Vitameal: Hơn cả một bửa ăn

Vitameal: Hơn cả một bửa ăn

Trẻ em suy dinh dưỡng bị thiếu những chất dinh dưỡng quan trọng ngay trong khẩu phần ăn của mình, mà có thể ảnh hưởng đến não, xương và cản trở sự phát triển của hệ thống miễn dịch. Hầu hết các thực phẩm nhân đạo bao gồm ngũ cốc như bắp, nhưng có thể thiếu các chất dinh dưỡng thiết yếu khác cần thiết cho sự phát triển lành mạnh.

 

VitaMeal được bào chế đặc biệt cho trẻ em suy dinh dưỡng* hoặc sử dụng trong gia đình và được sản xuất bởi NuSkin - một công ty giàu kinh nghiệm về chế độ dinh dưỡng. Làm việc với một chuyên gia chuyên về suy dinh dưỡng ở trẻ em ở các nước thứ ba, NuSkin phát triển ra VitaMeal để cung cấp:

 

  • Một sự cân bằng của các hydrate-cacbon, chất đạm, chất béo và chất xơ
  • Các axít béo thiết yếu cần thiết cho sự phát triển bình thường của não, làn da mạnh khỏe và hệ miễn dịch.
  • Chất điện giải cần thiết cho việc duy trì sự cân bằng chất lỏng trong cơ thể và chức năng cơ bắp
  • 25 vitamins và khoáng chất, bao gồm vitamin A cho mắt và hệ miễn dịch, cũng như các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển bình thường và phát triển bộ xương

 

VitaMeal làm từ rau quả và không chứa thành phần từ sữa, và cho phép dễ dàng bổ sung thêm các thành phần khác để phù hợp với mọi khẩu vị và văn hóa. Mỗi gói VitaMeal có dung lượng khoảng 30 bữa ăn cho trẻ nhỏ, hoặc đủ để cung cấp cho một đứa trẻ với một bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày trong vòng một tháng.

 

 * These statements have not been evaluated by the FDA. VitaMeal is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.

 

Phát huy tối đa tác động của bạn
Trong khi VitaMeal chính nó là rất quan trọng trong việc tác động đến cuộc sống của các trẻ em, những sự tài trợ đóng góp có thể vượt xa hơn nữa, không chỉ đơn thuần là một bữa ăn, mà còn có thể tác động đến cuộc sống của nhiều người khác nữa. Các đóng góp những bữa ăn từ thiện tạo thêm nhiều cơ hội để cải thiện cuộc sống thông qua giáo dục, việc làm, và việc truyền dạy cách tự lập.

 

Thu hút trẻ em đến trường
Các đóng góp bữa ăn Vitameal thường được phân phối qua các chương trình ở trường học bởi vì các cha mẹ sống trong cảnh nghèo đói thường muốn gửi con đến trường để nhận được các bữa ăn miễn phí, thay vì để bọn trẻ ở nhà trong lúc đi làm. Điều này đặc biệt đúng với các bé gái: Ngân hàng thực phẩm thế giới đã công nhận rằng "không có một sự đầu tư nào hiệu quả hơn là đạt được những mục tiêu giáo dục và phát triển cho các trẻ em gái."

Đảm bảo sự nhất quán trong mọi đóng góp
Là một sáng kiến kinh doanh xã hội, chương trình Nuôi Dưỡng Trẻ Em tạo điều kiện đóng góp thực phẩm phù hợp và ngày càng tăng thêm nguồn đóng góp bằng cách cung cấp một ưu đãi để mua, tặng và thúc đẩy VitaMeal. Tiền hoa hồng được bao gồm trong giá của thực phẩm và cho phép các nhà phân phối đầu tư thời gian và nguồn lực của mình để khuyến khích những người khác cùng tham gia để chống nạn suy dinh dưỡng. Sự đóng góp, tài trợ VitaMeal của bạn tăng lên thì tập đoàn NuSkin cũng sẽ có những trương trình đãi ngộ thích hợp với những đóng góp đó.

Cơ hội xây dựng kinh tế
Những nhà máy VitaMeal ở Malawi và Trung Quốc giúp giảm chi phí vận chuyển và thúc đẩy nền kinh tế địa phương.

Góp phần tự lập
Một khoảng doanh thu trích ra từ việc bán VitaMeal được tặng lại cho chương trình NuSkin Force for Good để tài trợ cho giáo dục nông nghiệp ở làng Mtalimanja tại Malawi. Tăng sản lượng nông nghiệp một ngày nào đó có thể giảm bớt sự cần thiết để hỗ trợ lương thực ở Malawi.