Các dự án

Khách hàng mới? Đăng ký hôm nay!

Các dự án

Kể từ khi thành lập vào năm 1996, Qũy Force for Good Foundation của Nu Skin đã hổ trợ hàng trăm dự án đáng giá trong hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Tập trung chủ yếu ở các thị trường Bắc Mỹ là những làng Mtalimanja và là hạt giống của những dự án Hope.

 

Để biết thêm thông tin về những dự án khác của Qũy Force for Good ghé thăm trang forceforgood.org.

 

CharityVision

 

Qũy Force for Good của Nu Skin đã hợp tác với Qũy Quốc Tế CharityVision để cung cấp chăm sóc thị lực và mắt kính cho các học sinh nghèo ở Trung và Nam Mỹ.

 

Gần 70 phần trăm trẻ em bỏ bọc ở các nước đang phát triển có nhu cầu thị giác chưa được đáp ứng. Cho dù đó là một cặp kính đơn giản hay có liên quan đến phẩu thuật, Qũy Force for Good của Nu Skin và Charity Vision cam kết để trả lời cuộc gọi cho một tương lai tươi sáng hơn cho các em.

 

Làng Mtalimanja (Châu Phi)

Năm 2007, Qũy Force for Good của Nu Skin tổ chức lễ khánh thành làng Mtalimanja. Đặt tên theo những người dân địa phương của Malawi, Mtalimanja có nghĩa là "vươn tay ra để cho đi."

 

Nền tảng "Dự Án Xây Dựng Một Ngôi Làng" là tập trung vào việc giúp người dân Malawi, Châu Phi - một trong những nước nghèo nhất trên thế giới nơi mà đa số người dân là nông dân và sống dưới một đôla một ngày. Thậm chí quan trọng hơn là trên thực tế trong ba người dân ở Malawi thì có một người bị đe dọa bởi nạn đói.

 

Qũy Force for Good của Nu Skin, hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận địa phương và các nhóm dân sự, khởi xướng dự án vào năm 2006 với hai mục tiêu. Việc đầu tiên là xây dựng một ngôi làng thực tế. Mục tiêu thứ hai là để làm cho ngôi làng một "lớp học sống" nơi mà 40-50 người nông dân và gia đình của họ có thể đến để được giáo dục và đào tạo để trở nên độc lập về kinh tế và ít dễ bị hạn hán. Các gia đình ở trong làng khoảng hai năm. Một khi họ nắm vững các kỹ năng nông nghiệp mới, họ trở về làng của mình và dạy những nguyên tắc này cho người khác, kể cả trẻ em, những người có thể đảm bảo rằng những lý tưởng của tự cung tự cấp sẽ kéo dài trong nhiều thế hệ.

 

Thực tế, tháng 5 năm 2009 làng tổ chức lễ tốt nghiệp đầu tiên. Lễ tốt nghiệp đơn giản là sinh viên tốt nghiệp nhảy múa trên sân khấu để nhận bằng tốt nghiệp của họ. Họ là những người đầu tiên tốt nghiệp từ trường nông nghiệp và độc lập gia đình ở làng Mtalimanja. Ngôi làng đã phát triển mạnh trong thời gian hai năm qua khi người dân đã học được kỹ năng nông nghiệp và thủy lợi thích hợp và họ sẽ sử dụng để giảng dạy lại tại các làng của mình.

 

Như Steve Lund đã cho biết trong bài phát biểu của mình, "Bạn nghĩ bạn đến đây để làm sinh viên, nhưng thật sự bạn đến đây để trở thành thầy giáo."

 

Các học sinh giải thích rằng việc sản xuất ngô thông thường cho Malawi là 2000 đến 3000 kg mỗi hecta nhưng trong năm đầu tiên họ đã đạt được 3000 đến 7000 và trong năm nay họ đã đạt được 4000-9000 kg/hecta. Thật không thể tin được! Họ đang phát triển lên đến 4.5 lần sản lượng ngô. Họ nói chuyện về những con số tương tự cho những loại cây trồng khác cũng tốt như vậy. Những người nông dân này sẽ là niềm hy vọng cho Malawi cho một quốc gia không bị nạn đói.

 

Các lớp học mới của các sinh viên mới đã bước vào làng và bắt đầu cuộc hành trình của họ để học tự cung tự cấp.

 

Hạt Giống Hy Vọng (Châu Phi)

Hai mươi lăm xu từ việc bán mỗi lọ Epoch Baobab Body Butter sẽ được tặng vào quỹ Force for Good của Nu Skin để giành cho dự án Hạt Giống Hy Vọng của Malawi. Những khoản tiền này sẽ được sử dụng để mua và trồng nhiều loại cây quan trọng và hữu ích cho người dân của Malawi, bao gồm cả cây bao báp và cây ăn quả. Malawi là một trong những tỷ lệ cao nhất của nạn phá rừng trên thế giới và có một nhu cầu cấp thiết để phục hồi và bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá này.

 

Trong năm 2009 , Nu Skin Enterprises , Inc công bố rằng hơn 100.000 cây được tặng cho làng ở Malawi nhờ vào các nhà phân phối của công ty và khách hàng đã mua Epoch Baobab Body Butter. Việc trồng cây là một nguồn tài nguyên tái tạo sẽ có lợi ích cho người dân Malawi bằng nhiều cách. Ngắn hạn, cây mới cung cấp thực phẩm và nguyên liệu thô. Lợi ích dài hạn bao gồm lưu trữ, bóng râm, và làm giàu cho đất. Ví dụ, lá bao báp được tiêu dùng như một loại rau và có thể được thu hoạch chỉ trong một năm sau khi trồng một cây giống. Trong thời hạn năm năm, cây cối bắt đầu đơm hoa kết trái, mà cũng có thể ăn hoặc bán. Vỏ cây có thể được thu hoạch để sử dụng vì tính chất mạnh, bền, có thể làm được sợi dây cuộn, dây thừng, hoặc các vật liệu xây dựng khác. Vỏ cây mọc trở lại và có thể được tái thu hoạch mỗi hai đến năm năm.

 

"Trong khí hậu cận nhiệt đới của Malawi, ôxy và nước ngưng tụ thải vào khí quyển của cây là rất quan trọng đối với mưa để bảo vệ người dân và đất hạn hán và nạn đói. Ngoài ra, hệ thống rễ của cây giúp ngăn ngừa thoái hóa đất và xói mòn, trong khi các cây tự cung cấp bóng mát và bảo vệ cho con người và động vật như nhau."

 

Dự án Hạt Giống Hy Vọng phù hợp với sự giúp đỡ của Qũy Force for Good của Nu Skin đã chỉ ra cho người dân Malawi để tạo ra sản lượng lương thực bền vững và ngăn chặn nạn đói tàn phá. Thông qua chương trình trồng rừng này, chúng tôi có thể giúp làm mới một nguồn tài nguyên có giá trị, cũng như làm đẹp, giữ gìn và cải thiện môi trường .