ผู้ร่วมก่อตั้ง

Blake_Roney

เบลค โรนี่ย์
ผู้ก่อตั้ง 

 

เบลค โรนีย์ เป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งบริษัท และได้ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการและประธานกรรมการบริหารตั้งแต่ปี พ.ศ. 2527 ถึงปี พ.ศ. 2555 และดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริษัทตั้งแต่ปี พ.ศ. 2539 ถึงปี พ.ศ. 2555 ปัจจุบันบริษัท นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส เป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทขายตรงขนาดใหญ่ที่สุดในโลก และมีการเปิดขายหุ้นสาธารณะในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก

 

เบลค โรนีย์ ประสบความสำเร็จทางธุรกิจ และทางสังคมอย่างสูง โดยเขาได้รับรางวัลประธานกรรมการบริษัทแห่งปีจากการประกาศรางวัล The International Business Awards ในปี พ.ศ.2552 และรางวัล Lifetime Achievement Award จากการประกาศรางวัลผู้ประกอบการดีเด่นแห่งปีในมลรัฐยูท่าห์ของบริษัทเอินส์ท แอนด์ ยัง ในปี พ.ศ. 2554 นอกจากนี้ ในปี พ.ศ. 2547 เขายังได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 100 ผู้ทรงอิทธิพลในมลรัฐยูท่าห์ และได้รับรางวัล Pillar of the Valley Award จากสภาหอการค้าแห่งมลรัฐยูท่าห์ ในปี พ.ศ. 2554 เขาเป็นผู้นำของ Mtalimanja Village ประเทศมาลาวี ในทวีปแอฟริกา และได้รับปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์จาก Salt Lake Community College 

 

เบลค โรนีย์ สำเร็จการศึกษาปริญญาบัณฑิตสาขาการเงินธุรกิจจาก Marriott School of Management ของ Brigham Young University ในปี พ.ศ. 2526 ปัจจุบัน เขาเป็นคุณพ่อของลูกๆ 8 คน และยังดำรงตำแหน่งบริหารทั้งในชุมชน และสภามหาวิทยาลัยต่างๆ รวมถึงองค์กรทางสังคม และองค์กรทางศาสนาด้วย

 

เบลคหลงใหลในครอบครัว ความเชื่อ และค่านิยมของเขา เขาได้รับแรงบันดาลใจจากการยกระดับผู้คนรอบตัวเขาและช่วยให้พวกเขาบรรลุศักยภาพ วัฒนธรรมส่วนใหญ่ของนู สกิน จะสะท้อนถึงคุณค่าเหล่านี้ เขาสนุกกับการเล่นสกีหิมะ และกีฬาทางน้ำกับครอบครัว เขาเป็นคนที่ชื่นชอบกีฬา และชอบดูการแข่งขันกีฬาทุกประเภท เบลคมีความสนใจเรียนรู้สิ่งต่างๆ  สนใจที่จะลองสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ เช่น วาดภาพ หรือแม้แต่เล่นอูคูเลเล่ และสนุกกับทุกสิ่งที่เขาทำ​

 

 


Sandie Tillotson 3-2022

แซนดี้ เอ็น ทิลล็อตสัน
ผู้ก่อตั้งและรองกรรมการผู้จัดการบริหาร

 

หัวใจของแซนดี้ ทิลล็อตสัน ใหญ่พอที่จะสานต่อความฝันอันกล้าหาญของเธอได้เสมอ  สำหรับเธอแล้วไม่มีเพดานกระจกอะไรที่จะมากั้น…โอกาสไม่มีที่สิ้นสุด

 

ในช่วงต้นทศวรรษ 1980 แซนดี้เป็นภรรยาสาว คุณแม่ และเพิ่งจบการศึกษาระดับวิทยาลัยที่กำลังสอนในโรงเรียนของรัฐ จุดเริ่มต้นเล็กๆ น้อยๆ นั้นคือจุดเริ่มต้นของการตลาดแบบเครือข่ายและเปลี่ยนวิถีชีวิตของแซนดี้ ไม่นานหลังจากนั้น แซนดี้รู้ว่าเธอถูกกำหนดให้ปฏิวัติออกแบบ ซึ่งไม่เพียงเปลี่ยนชีวิตของเธอเองเท่านั้น แต่ยังมีชีวิตที่ขยายออกไปทั่วโลก ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจตั้งบริษัทของตัวเอง

 

 “เมื่อเราเริ่มต้น นู สกิน ผู้ก่อตั้งทั้งสามคนของเรา มีความกล้าที่จะนำขึ้นไปในระดับสากล เพราะวิสัยทัศน์ของเราตั้งแต่เริ่มต้นไม่ใช่แค่การขายผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมไปทั่วโลกเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการปรับปรุงชีวิตของผู้คนและผลิตภัณฑ์ด้วยตามลำดับ”

 

สี่ทศวรรษต่อมา ด้วยองค์กรมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ที่อยู่เบื้องหลังเธอ แซนดี้ยังคงได้รับแรงบันดาลใจจากความรัก—ความรักในงานที่เธอทำ สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าที่ นู สกิน อินเตอร์เนชั่นแนลสร้าง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งความรักต่อผู้คนที่ประสบความสำเร็จผ่านโอกาสต่างๆ ที่บริษัทจัดให้​

 

แซนดี้เป็นผู้พูดในที่สาธารณะที่โด่งดังไปทั่วโลก ความเป็นผู้นำที่โดดเด่นของแซนดี้ได้รับรางวัลมากมาย และเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก ชื่อของเธอมักเป็นหนึ่งในรายการ "ผู้หญิงที่น่าจับตามอง" นิตยสาร Working Woman ยกให้เธอเป็นหนึ่งในเจ้าของธุรกิจหญิง 10 อันดับแรกในนิตยสาร U.S. Feminine Fortunes มอบเกียรติให้เธอเป็นหนึ่งใน 50 “สตรีแห่งสหัสวรรษใหม่” ควบคู่ไปกับโอปราห์ วินฟรีย์และแซนดรา เดย์ โอคอนเนอร์​

 

ความพยายามเพื่อการกุศลของแซนดี้เป็นสิ่งที่เธอภาคภูมิใจที่สุด ในฐานะผู้ดูแลผลประโยชน์ของมูลนิธิ นู สกิน พลังแห่งความดี แซนดี้เป็นผู้นำทีมในการพัฒนาชีวิตของเด็กๆทั่วโลก ทำให้พวกเขาปราศจากโรคภัย การไม่รู้หนังสือ และความยากจน เธอยังดำรงตำแหน่งรองประธานของ Seacology ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรด้านสิ่งแวดล้อมระดับนานาชาติที่มุ่งเน้นการอนุรักษ์สัตว์ใกล้สูญพันธุ์ ที่อยู่อาศัย และวัฒนธรรมของเกาะต่างๆทั่วโลก เธอยังใช้ความสำเร็จของเธอในการรักษาเขตป่าไม้เขตสุดท้ายของอเมริกาในป่าโอเรกอน ไม่ว่าแซนดี้ไปที่ไหน เธอมักได้รับแรงบันดาลใจจากความรัก​

 

ไม่ว่าเธอจะขี่ม้า ดำน้ำ เลี้ยงวัว ตกปลาในมหาสมุทรเหมือนที่เคยทำตอนเป็นเด็กกับพ่อของเธอ หรือสำรวจยอดเขาที่ตระหง่านที่สุดในโลกกับเพื่อนๆ ความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของแซนดี้คือการใช้เวลาอยู่ร่วมกับครอบครัวของเธอ เธอเป็นแม่ของลูกสาวสามคนและลูกชายหนึ่งคน เป็นย่าของหลานอีกสิบคน เธอสร้างประสบการณ์ที่กลายเป็นความทรงจำ เช่น ตกแต่งคุกกี้ในวันหยุด ทำสวน หรือผจญภัยในธารน้ำแข็งของอะแลสกา ลูกเรือคนโปรดของแซนดี้คือครอบครัวของเธอ พวกเขาคือผู้นำทางที่แท้จริงของเธอ

 

ขณะที่เธอยังคงสนับสนุนนู สกิน ความหลงใหลในการสนับสนุนและสร้างแรงบันดาลใจของแซนดี้ให้ผู้อื่นตระหนักว่าพวกเขานั้นลึกซึ้งยิ่งขึ้นอย่างไร้ขีดจำกัด เธอทำเช่นนี้ด้วยนวัตกรรมที่แน่วแน่และความซื่อสัตย์ที่ไม่เปลี่ยนแปลง เพราะการเติบโต ความสงสัย และความเป็นไปได้ทั้งหมด แรงจูงใจภายในของแซนดี้ไม่เคยเปลี่ยนแปลง เธอได้รับแรงบันดาลใจจากความรัก ไม่เพียงแต่เป็นรากฐานของธุรกิจเท่านั้น แต่ยังรวมถึงชีวิตของเธอด้วย


Steven_J_Lund

สตีเฟน เจ ลันด์
ประธานกรรมการ และผู้อำนวยการบริหารโครงการ Nourish the Children

 

สตีเว่น ทำหน้าที่เป็นประธานกรรมการบริหารของ นู สกิน เอ็นเตอร์ไพรส์ ในฐานะผู้ก่อตั้ง สตีฟเคยดำรงตำแหน่งหลายตำแหน่งในบริษัท รวมถึงรองประธานคณะกรรมการตั้งแต่ปี 2549 ถึง พ.ศ. 2555 ประธานและซีอีโอตั้งแต่ปี 2539 ถึง 2546 และรองประธานบริหารของ นู สกิน อินเตอร์เนชั่นแนล

 

เป็นเวลาหลายทศวรรษที่สตีฟได้สร้างผลกระทบอย่างมีความหมายต่อธุรกิจ ศาสนา และชุมชนพลเมืองของเขา เขาดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการบริหารสมาคมขายตรงแห่งสหรัฐอเมริกา คณะกรรมการที่ปรึกษาโรงเรียนกฎหมาย Law School Board of Advisors ศาสนจักรของพระเยซูคริสต์เป็นฝ่ายประธานเยาวชนชายยุคสุดท้าย และได้รับแต่งตั้งให้เป็นคณะกรรมการผู้สำเร็จราชการแห่งรัฐยูทาห์ในปี 2558

 

สตีฟสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอกจากคณะนิติศาสตร์จากโรงเรียนกฎหมาย J. Ruben Clark ของมหาวิทยาลัยบริคัม ยังก์

นอกจากงานรับใช้พลเมืองและการมีส่วนร่วมของชุมชนแล้ว สตีฟยังสนุกกับการเล่นกีตาร์ อ่านหนังสือดีๆ และใช้เวลาอยู่กับครอบครัว