ผู้บริหารระดับสูง นู สกิน

Ryan

ไรอัน นาเพียร์สกี้

ประธานกรรมการ และผู้บริหารสูงสุด

 

ปัจจุบัน ไรอัน นาเพียร์สกี้ ดำรงตำแหน่งประธานบริษัท นู สกิน ก่อนหน้าที่จะดำรงตำแหน่งนี้ เขาได้ดำรงตำแหน่งประธานฝ่ายขาย และปฏิบัติการสากล, ประธานกรรมการบริหารบริษัท นู สกิน ภูมิภาคเอเชียเหนือ และประธานกรรมการบริหารบริษัท นู สกิน ประเทศญี่ปุ่น

 

นอกจากนี้ ไรอัน ยังเคยดำรงตำแหน่งรองประธานสายการพัฒนาธุรกิจ และผู้บริหารแผนกการปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชียเหนือ เขาเริ่มเข้ามาร่วมงานกับบริษัท นู สกิน ตั้งแต่ปี 2538 และได้ร่วมงานกับบริษัท นู สกิน มาแล้วในหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น รองประธานสายการพัฒนาธุรกิจสากล, ผู้จัดการทั่วไป แห่งสหราชอาณาจักร, รองประธานสายการพัฒนาธุรกิจ ภูมิภาคยุโรป และเป็นผู้จัดการฝ่ายบัญชีให้กับผู้บริหารในประเทศสหรัฐอเมริกา

 

ไรอัน จบการศึกษาระดับปริญญาบัณฑิต สาขาธุรกิจ และปริญญามหาบัณฑิตสาขาการบริหารธุรกิจ จาก Duke University และปริญญามหาบัณฑิตอีกใบในสาขาธุรกิจระหว่างประเทศ จาก Goethe Universitat ประเทศเยอรมนี  นอกจากนี้เขายังดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการขายตรง มูลนิธิการศึกษาขายตรง สมาคมขายตรง และสมาพันธ์ขายตรงโลก

 

ในเวลาว่าง ไรอัน ชอบใช้เวลาอยู่กับครอบครัว รวมถึงลูกๆสามคนด้วย เขายังรักการเดินทาง เล่นสกี และเล่นกระดานโต้คลื่น

 

 


Mark

มาร์ค ลอว์เรนส์

ผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน รองกรรมการผู้จัดการ

 

มาร์ค ลอว์เรนส์ ได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการเงินของบริษัท นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด ตั้งแต่เดือนมีนาคม พ.ศ. 2560 ลอว์เรนส์ได้นำประสบการณ์ด้านการปฏิบัติการ และการเงินตลอดระยะเวลา 20 ปี มาใช้กับบทบาทหน้าที่ในปัจจุบัน ก่อนหน้านี้เขาได้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแผนกการเงินของบริษัท อเมซอน แล็บ126 ซึ่งรับหน้าที่ดูแลส่วนงานการเงินระดับโลกของบริษัท และเป็นผู้มีบทบาทสำคัญในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ของอเมซอนหลายชิ้น นอกจากนี้ ยังได้ดำรงตำแหน่งผู้นำด้านการเงินอาวุโสให้กับ บริษัท ซิลิคอน วัลเลย์ สำนักงานใหญ่, โพลีคอม และโบรเคด รวมไปถึง วิวินท์ สมาร์ท โฮม ที่รัฐยูทาห์ อีกด้วย

 

ลอว์เรนส์จบการศึกษาระดับปริญญาบัณฑิตจากมหาวิทยาลัย บริกแฮม ยัง และปริญญาบริหารธุรกิจมหาบัณฑิตจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เดวิส 

 

ในเวลาว่าง มาร์ค สนุกกับทุกสิ่ง เล่นกอล์ฟ และใช้เวลากับครอบครัว

 


CONNIE

คอนนี่ ถัง 

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเติบโตและประสบการณ์ลูกค้าทั่วโลก

รองประธานกรรมการบริหาร

 

คอนนี่ ถัง ร่วมงานกับ นู สกิน ในตำแหน่งรองประธานบริหารและ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเติบโตและประสบการณ์ลูกค้าทั่วโลก เมื่อเดือนเมษายน พ.ศ. 2564 ตลอดอาชีพการทำงานของเธอ คอนนี่ ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตนเองในฐานะผู้นำธุรกิจชั้นนำโดยมุ่งเน้นที่ความต้องการของลูกค้าเป็นอันดับแรก ขับเคลื่อนประสบการณ์ลูกค้าดิจิทัลที่พลิกโฉมและ เป็นผู้นำการเติบโตและการขยายตัวทั่วโลก เธอมีประสบการณ์มากมายทั้งในด้านความงามและการขายตรง รวมถึงการดำรงตำแหน่งประธานและซีอีโอของ Princess House ประธานแผนก JAFRA Cosmetics ในสหรัฐอเมริกา รองประธานฝ่ายการตลาดพิเศษที่ BeautiControl และตำแหน่งคณะกรรมการในบริษัทอื่นๆ อีกหลายแห่ง

 

เธอเป็นผู้สนับสนุนที่แข็งแกร่งสำหรับการริเริ่มในด้านความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการไม่แบ่งแยก และทำหน้าที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงจำนวนมากทั่วโลก โดยให้คำปรึกษาแก่ผู้หญิงในทุกระดับอาชีพ เธอได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งใน 50 อันดับแรกของชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียในธุรกิจโดย Asian American Business Development Center และเป็นผู้รับรางวัล 100 อันดับแรกของธุรกิจที่นำโดยผู้หญิงในรัฐแมสซาชูเซตส์และได้รับรางวัลสี่ครั้งให้เป็นหนึ่งในผู้มีอิทธิพลมากที่สุด ผู้หญิงในการขายตรงโดยข่าวขายตรง คอนนีเกิดที่ฮ่องกง เติบโตในนิวยอร์กซิตี้ และพูดภาษาจีนกวางตุ้ง สเปน และอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว

 

คอนนี่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากวิทยาลัยบรู๊คลิน เธอสนุกกับการเดินทางกับครอบครัวและใช้เวลากับสุนัขของพวกเขา เธอรักละครเพลงบรอดเวย์และเป็นแฟนตัวยงของ Star Trek และ Marvel รวมถึงทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่

 

 


JOSEPH

ดร.โจเซฟ วาย แชง

รองประธานบริหาร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิทยาศาสตร์

 

ดร.โจเซฟ วาย แชง ได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิทยาศาสตร์ และรองกรรมการผู้จัดการบริหารฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2549 ตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ทำงานในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ ดร.โจเซฟ วาย แชง มีผลงานที่เขียนไว้มากมาย ทั้งบทความ บทวิจารณ์ และหนังสือเกี่ยวกับงานวิจัยทางเภสัชวิทยา รวมถึงหนังสือ The Aging Myth ซึ่งติดอันดับหนังสือขายดีของนิวยอร์ก ไทมส์

 

ด้วยประสบการณ์กว่า 35 ปี ในอุตสาหกรรมเภสัชกรรม และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โจมีสนุกกับการใช้ความรู้ที่ครอบคลุมของทั้งสองอุตสาหกรรมนี้ โดยก่อนที่จะเข้ามาร่วมงานกับบริษัท นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส นั้น เขาได้ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิทยาศาสตร์ของบริษัท ฟาร์มาเน็กซ์ ซึ่งต่อมา บริษัท นู สกินฯ ได้ควบรวมกิจการของบริษัท ฟาร์มาเน็กซ์ มาตั้งแต่ในปี พ.ศ. 2541

 

สำหรับตำแหน่งงานก่อนหน้าที่ ดร.โจเซฟ ทำงานกับบริษัท ฟาร์มาเน็กซ์ เขาได้ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิทยาศาสตร์ บริษัท Binary Therapeutics Inc. ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2537 ถึงปี พ.ศ. 2540 และบริษัท OsteoArthritis Sciences Inc. ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2534 ถึงปี พ.ศ. 2537 นอกจากนี้ ยังดำรงตำแหน่งบริหารการจัดการงานวิจัยให้กับ Wyeth-Ayerst และ Rhone Poulenc Rorer รวมถึงบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพอีกหลายแห่ง โดยเขามีส่วนร่วมในการทำงานวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ สำหรับรักษาโรคข้ออักเสบ และโรคมะเร็ง ทั้งนี้ ดร.โจเซฟ วาย แชง สำเร็จการศึกษาวิทยาศาสตร์บัณฑิตจาก Portsmouth University และสำเร็จการศึกษาปริญญาดุษฎีบัณฑิตจาก University of London

 

โจชอบไปตกปลากับครอบครัว แม้ว่าภรรยาของเขาจะจับปลาที่ใหญ่กว่าเขาเสมอก็ตาม เขายังเป็นแฟนตัวยงของผู้รักชาตินิวอิงแลนด์!

 


Chayce Clark 2021

เชย์ซ คลาร์ก

รองประธานบริหารและที่ปรึกษาทั่วไป

 

Chayce Clark ดำรงตำแหน่งรองประธานบริหาร และที่ปรึกษาทั่วไปของ นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส และดูแลงานด้านกฎหมายทั่วโลกของบริษัท เขาได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งเมื่อเดือนสิงหาคม 2564 Chayce เข้าร่วมกับนู สกินในปี 2558 ในตำแหน่งผู้ช่วยที่ปรึกษาทั่วไป และต่อมาดำรงตำแหน่งรองประธานและรองที่ปรึกษาทั่วไป

 

ก่อนที่จะร่วมงานกับนู สกิน Chayce เคยเป็นทนายความด้านคดีความที่สำนักงานกฎหมายของ Jones, Waldo, Holbrook & McDonough Chayce สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านการบัญชีจาก Southern Utah University และ J.D. จาก University of Utah

 


steve-2206

สตีฟ แฮตเชตต์

รองประธานอาวุโส ด้านผลิตภัณฑ์ระดับโลก

 

สตีฟ ได้รับการแต่งตั้งเป็นรองประธานอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ระดับโลกในปี 2020 และเป็นสมาชิกของคณะกรรมการการจัดการระดับโลกของ นู สกิน ในปี 2018 สตีฟ นำประสบการณ์ด้านการผลิตและการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และความงามมามากกว่า 29 ปีมาที่ นู สกิน รวมถึงประสบการณ์ที่สำคัญใน อุตสาหกรรมขายตรง ก่อนหน้าที่เขาจะรับบทบาทล่าสุด เขาดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสฝ่ายการผลิต และกระแสคุณค่าของ นู สกิน ระดับโลกมาเป็นเวลากว่า 2 ปี ​

 

ก่อนหน้านี้ Steve ทำงานที่ Forever Living Products, Mitsui International และ Elevate Health Sciences ซึ่งเป็นบริษัทที่เขาก่อตั้งขึ้น เขาดำรงตำแหน่งซีอีโอ และสมาชิกคณะกรรมการที่ Cornerstone Research and Development และเป็นหนึ่งในซีอีโอที่อายุน้อยที่สุดในบริษัทย่อยของมิตซุย เขาได้รับการยอมรับจาก Utah Business Magazine ให้เป็นหนึ่งใน 40 Utah's Top 40 Under 40 ในปี 2008 ​

 

ในเวลาว่าง สตีฟชอบวิ่ง และใช้เวลากับครอบครัว จะเป็นวันไหนก็ได้ที่เขาไปใช้เวลานอกบ้าน หรือบนภูเขาก็เป็นวันที่สมบูรณ์แบบสำหรับเขา! ​


JOE

โจ ซูเปอร์

รองประธานอาวุโสฝ่ายเทคโนโลยีระดับโลก

 

โจ ซูเปอร์ ได้รับการแต่งตั้งเป็นรองประธานอาวุโส ฝ่ายเทคโนโลยีระดับโลก ในเดือนมกราคม 2021 ดูแลองค์กรด้านเทคโนโลยีของ นู สกิน และงานทั้งหมดที่ส่งผลกระทบต่อระบบดิจิทัลของบริษัท โจ ร่วมงานกับ นู สกิน ในเดือนมิถุนายน 2019 โดยเป็นส่วนหนึ่งของการย้ายระบบคลาวด์ AWS ของบริษัท และดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายสถาปัตยกรรมองค์กรเทคโนโลยีระดับโลก จนกระทั่งได้รับการแต่งตั้งครั้งล่าสุด

 

ด้วยประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีมากกว่า 20 ปี โจ ได้ทำงานร่วมกับองค์กรขนาดใหญ่หลายแห่ง รวมถึง Amazon Web Services, Dell EMC และ Ball Aerospace ตามที่ โจ ได้กล่าวไว้ ไฮไลท์ในอาชีพของเขาคือการเริ่มต้น และขายบริษัทซอฟต์แวร์ของตัวเอง และสนับสนุนกล้องโทรทรรศน์อวกาศ Keplar, HI-RISE และ James Webb

 

ประสบการณ์ความสามารถของ โจ ครอบคลุมทั่วทั้งวิศวกรรม โครงสร้างพื้นฐาน และโดเมนซอฟต์แวร์ และมีทักษะที่หลากหลาย รวมถึงประสบการณ์ที่ก้าวหน้าในการออกแบบระบบ การนำไปใช้ การบูรณาการ การรวม การปรับใช้ และการบำรุงรักษา จุดแข็งอย่างหนึ่งของ โจ คือความสามารถของเขาในการสร้างวัฒนธรรมแห่งนวัตกรรม และผสานกลยุทธ์ทางธุรกิจเข้ากับการดำเนินการทางเทคโนโลยี

 

ในเวลาว่าง โจสนุกกับการเรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีที่กำลังจะเกิดขึ้น และใช้เวลากับภรรยา และลูกสามคน สำหรับโจ วันไหนก็ได้ที่ใช้เวลากับครอบครัว และเพื่อนฝูง รวมกับแกดเจ็ตเทคโนโลยีใหม่เป็นวันที่ดี!

 


RUTH

รูธ ทอด์ด

รองประธานอาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารภาพลักษณ์องค์กร

 

รูธ ทอด์ด ได้รับแต่งตั้งให้เป็นรองประธานอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์ และเป็นสมาชิกคณะกรรมการการจัดการทั่วโลกของ นู สกิน ในปี 2560 เธอดูแลโครงการริเริ่มด้านความยั่งยืน ความรับผิดชอบต่อสังคม ชุมชน และการสื่อสารองค์กรของบริษัท

 

ก่อนเข้าร่วมทีม นู สกิน เธอทำงานเป็นโฆษกหญิงของศาสนจักรของพระเยซูคริสต์แห่งวิสุทธิชนยุคสุดท้าย ตั้งแต่ปี 2010 ถึง 2013 ก่อนหน้านั้น ทอดด์เป็นผู้ประกาศข่าวทางโทรทัศน์ที่ได้รับรางวัลสำหรับ KSL-TV ตลอดอาชีพการทำงาน 25 ปีของเธอในอุตสาหกรรมข่าว เธอได้ร่วมงานกับบริษัทในเครือของ NBC, CBS และ ABC ทั่วประเทศในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ฟีนิกซ์ และซอลท์เลคซิตี้

 

รูธ มีบทบาทในชุมชนของเธอ โดยทำงานร่วมกับองค์กรการกุศลหลายแห่ง รวมถึง United Way, Utah Youth Village, Muscular Dystrophy Association และ American Cancer Society เธอเพิ่งทำหน้าที่เป็นประธานบริหารของ Light the Night Walk ประจำปี 2559 สำหรับสังคมมะเร็งเม็ดเลือดขาวมะเร็งต่อมน้ำเหลือง นอกจากนี้ เธอยังเป็นโฆษกของซอลท์เลคสำหรับโครงการ “Family Now” ของ KSL

 

ปัจจุบันรูธดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการบริการชุมชนหลายแห่ง รวมถึงคณะกรรมการ Wells Fargo Women in Banking, คณะกรรมการจริยธรรมของสถาบัน Wheatley ในธุรกิจ และคณะกรรมการบริหารศิษย์เก่าของ BYU เธอยังเป็นเจ้าภาพอาสาสมัครสำหรับคณะนักร้องประสานเสียงมอร์มอนแทเบอร์นาเคิล รูธสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาด้านการสื่อสารและบริหารธุรกิจมหาบัณฑิตจากมหาวิทยาลัยบริคัม ยังก์

 

เมื่อเธอไม่ได้ทำงาน รูธชอบไปสถานที่ใหม่ๆ กับครอบครัวและเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ รูธ เป็นชาวแอริโซนาโดยกำเนิด รักแสงแดด และชอบอยู่กลางแจ้ง เธอเป็นแฟนกีฬาตัวยง ผู้คลั่งไคล้ในเสียงเพลง รักการอ่าน และได้รับแรงบันดาลใจทุกวันจากสิ่งมหัศจรรย์ของธรรมชาติ

 


CHARLENE

ฮาร์ลีน เชียง

ประธานภูมิภาคตะวันออก

 

ชาร์ลีน เชียง เป็นประธานระดับภูมิภาคของ นู สกิน อีสท์ ก่อนหน้านี้ เธอดำรงตำแหน่งประธานภูมิภาคของ นู สกิน เกรเทอร์ ไชน่า และประธาน นู สกิน ไต้หวัน เธอยังดำรงตำแหน่งประธาน นู สกิน สิงคโปร์ มาเลเซีย และบรูไน ผู้จัดการทั่วไปของ นู สกิน สิงคโปร์ และผู้จัดการทั่วไปของแผนก Pharmanex ของบริษัทในไต้หวันอีกด้วย

 

นอกเหนือจากความรับผิดชอบของเธอที่ นู สกิน แล้ว ชาร์ลีนยังมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในองค์กรอื่นๆอีกมากมาย ในอดีต เธอเคยดำรงตำแหน่งประธานสมาคมขายตรงของไต้หวันตั้งแต่ปี 2556-2559 ประธานสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องสำอางของไทเปตั้งแต่ปี 2553-2557 ประธานคณะกรรมการองค์กรของ WFDSA World Congress XIII ในปี 2551 และรองประธานฝ่ายขายตรง สมาคมสิงคโปร์ตั้งแต่ปี 2546-2550

 

ตั้งแต่ปี 2017 ชาร์ลีน ดำรงตำแหน่งในสภาที่ปรึกษาสมาคม WFDSA สำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกตลอดปี 2563 ในปี พ.ศ. 2552 เธอได้รับเลือกให้เป็นผู้จัดการ 100MVP จาก Manager Today Magazine และในปี 2010 ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้ประกอบการหญิงดีเด่นของจีนจากสมาคมสตรีแห่งประเทศจีน ผู้ประกอบการ (CAWE)

 

ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ นู สกิน ชาร์ลีนเคยทำงานในบริษัทโฆษณาชั้นนำแห่งหนึ่ง เธอสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาภาษาญี่ปุ่นจาก Fu Jen Catholic University และปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยแห่งชาติไต้หวันและมหาวิทยาลัย Fudan


Justin-Keisel

จัสติน ไคย์โซล

ประธานกรรมการ, อเมริกา

 

จัสติน ไคย์โซล ดำรงตำแหน่งประธานภูมิภาคอเมริกาของ นู สกิน รวมถึงอเมริกาเหนือและอเมริกาใต้

 

เขานำประสบการณ์มากกว่า 23 ปีในอุตสาหกรรมความงามและการขายตรง และความเชี่ยวชาญในการดูแลโครงการที่เน้นลูกค้าเป็นหลัก ซึ่งสร้างการเติบโตอย่างรวดเร็วของธุรกิจในสภาพแวดล้อมที่มีพลวัต จัสติน ได้รับวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาการศึกษานานาชาติและปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัย Brigham Young

 

เมื่อเขาไม่อยู่ในออฟฟิศ จัสตินชอบใช้เวลานอกบ้าน ดูและเล่นกีฬากับภรรยา ลูกห้าคน และหลานสองคน


thumbnail_Vicky_Black Dress_Standing Pose grey bgd

วิกกี้ ดร. ภคพรรณ ลีวุฒินันท์ 

ประธานกรรมการ ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และแปซิฟิก

 

ดร. ภคพรรณ ลีวุฒินันท์ ดำรงตำแหน่งประธานภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และแปซิฟิกของ นู สกิน เธอใช้เวลามากกว่า 20 ปีในตำแหน่งผู้บริหารที่นู สกิน และนำประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมขายตรง ในบทบาทปัจจุบันของเธอ เธอดูแลการดำเนินงานของประเทศไทย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, เวียดนาม, ออสเตรเลีย, และนิวซีแลนด์

 

ในช่วง 26 ปีที่ นู สกิน ดร. ลีวุฒินันท์ มีบทบาทสำคัญในการสร้าง นู สกิน ในวัฒนธรรมและภาษาที่หลากหลายทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

เธอดำรงตำแหน่งนายกสมาคมขายตรงแห่งประเทศไทย (TDSA) ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2557 ถึงมิถุนายน 2559 ในช่วงเวลาของเธอ เธอช่วยพัฒนาจรรยาบรรณในการขายตรงซึ่งกำหนดขึ้นเพื่อช่วยให้มั่นใจว่าสมาชิกของ TDSA รักษามาตรฐานระดับสูงเพื่อสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อการรับรู้ของสาธารณชน ปัจจุบัน เธอทำหน้าที่เป็นตัวแทนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกใน Association Advisory Council for the World Federation of Direct Selling Associations (WFDSA) ซึ่งช่วยส่งเสริมการรับรู้ในอุตสาหกรรมและสนับสนุนความต้องการของอุตสาหกรรมขายตรงสำหรับภูมิภาค

 

วิกกี้ ยังเป็นประธานคณะกรรมการกองทุนหัวใจเด็ก นู สกิน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEACHF) ซึ่งช่วยเหลือเด็กที่เป็นโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด ร่วมกับกองกำลังผู้จัดจำหน่ายของ นู สกิน SEACHF ได้ช่วยชีวิตเด็กกว่า 14,000 คนในภูมิภาคนี้

 

ดร. ลีวุฒินันท์มีภูมิลำเนามาจากประเทศไทย และย้ายมาอยู่ที่สิงคโปร์ในผี 2558 เพื่อเป็นผู้นำ นู สกิน ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉี่ยงใต้ เธอแต่งงานและมีลูกแล้ว 2 คน 


Mikael Linder

มิคาเอล ลินเดอร์ปร

ประธานกรรมการ ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา

 

มิคาเอล ลินเดอร์เป็นประธานภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) ของ นู สกิน เขาร่วมงานกับ นู สกิน ในตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปในปี 2544 และได้รับเลื่อนตำแหน่งเป็นประธานของภูมิภาคยุโรปในปี 2549 นับตั้งแต่นั้นมา ภูมิภาคนี้ได้ขยายครอบคลุมยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา และปัจจุบันครอบคลุมตลาดทางภูมิศาสตร์ของ นู สกิน มากกว่าครึ่งหนึ่ง

 

ก่อนร่วมงานกับนู สกิน เขาได้รับประสบการณ์เชิงปฏิบัติจากตำแหน่งผู้บริหารหลายตำแหน่งในอุตสาหกรรมขายตรง โดยมุ่งเน้นที่การสร้างธุรกิจในเอเชีย แอฟริกา และอินเดียเป็นหลัก มิคาเอลสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านกฎหมาย (LLM) ซึ่งเขาได้รับจากมหาวิทยาลัยสตอกโฮล์ม เขายังศึกษากฎหมายการค้าและกฎหมายองค์กรที่ London School of Economics

 

มิคาเอลสนุกกับกิจกรรมกลางแจ้งทุกรูปแบบนอกเวลาทำการ ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา เขามุ่งเป้าไปที่การเป็นนักเทนนิสแพดเดิลที่ดีขึ้น นักเล่นสกีแรนดอนเน่ที่เก่งกาจยิ่งขึ้น และนักกอล์ฟที่มีความอดทนเป็นพิเศษ