Điều Hành Đối Tác Thương Hiệu

HỌC VIỆN NGÔI SAO (STAR ACADEMY)

 

Khi đạt danh hiệu Ruby, Emerald và Diamond, sự thành công của bạn sẽ tiếp tục được tuyên dương không chỉ ở các sự kiện tổ chức trong nước mà bạn còn được mời tham dự Hội Nghị Khu vực Đông Nam Á. Bạn cũng sẽ nhận được huy hiệu và chứng nhận danh hiệu Ruby của Nu Skin và sự công nhận danh hiệu của bạn cũng sẽ được công bố và thông báo trên website, các tạp chí, thư điện tử của công ty.

 

Trở thành Ngôi Sao cùng với tất cả những Ngôi Sao mới và những Nhà Tạo Sao của khu vực Đông Nam Á, bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia chuyến du lịch tưởng thưởng dành cho học viện Star Academy được công ty tài trợ toàn bộ chi phí đến một điểm đến hấp dẫn ở Châu Á! Tại đây, mọi người sẽ tìm hiểu ý nghĩa thật sự của việc trở thành, phát triển thêm và nhân rộng ngôi sao từ những Nhà Tạo Sao cấp cao trên toàn thế giới, đồng thời được tận hưởng sự thoải mái và tiện nghi của resort cao cấp và tạm lánh xa những hối hả, tất bật của đời thường. Đâu có ai nói rằng chúng ta không thể vừa chơi vừa học cùng lúc?

 

Bạn cũng sẽ có đủ điều kiện để tham gia vào chương trình huấn luyện thiết lập mục tiêu hàng năm và các chương trình phát triển kỹ năng lãnh đạo, có cơ hội dự những hội thảo đặc biệt do công ty tổ chức để hỗ trợ bạn đạt được những thành công cao hơn trong hành trình đến thành công của bạn. Hãy trở thành. Phát triển thêm. Nhân rộng nhiều Ngôi Sao mới và lướt trên ngọn sóng thành công để đạt đến đỉnh cao!

 

Danh hiệu Ruby Executive là một cột mốc quan trọng và Quản Lý Kinh Doanh của bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn để hỗ trợ bạn trên con đường đi đến danh hiệu Blue Diamond thông qua việc cập nhật thường xuyên về tình hình hoạt động của tổ chức bạn. Bạn cũng có thể truy cập công cụ hỗ trợ cá nhân Navigator trực tuyến để  theo dõi công việc kinh doanh của mình vào bất cứ  lúc nào và bất kỳ nơi đâu.