ĐẠI DIỆN THƯƠNG HIỆU

CHUYẾN DU LỊCH TƯỞNG THƯỞNG DÀNH CHO NHÀ LIÊN KẾT THƯƠNG HIỆU (EXECUTIVE), ĐỐI TÁC THƯƠNG HIỆU (GOLD) VÀ ĐỐI TÁC THƯƠNG HIỆU CẤP CAO (LAPIS) MỚI

(GO STAR CAMP)

 

Khi đạt danh hiệu Danh hiệu Nhà Liên Kết Thương Hiệu (Executive), Đối Tác Thương Hiệu (Gold) hoặc Đối Tác Thương Hiệu Cấp Cao (Lapis), bạn sẽ được trao tặng huy hiệu Executive, Gold hoặc Lapis để công nhận sự thăng tiến và trở thành lãnh đạo trong việc kinh doanh. Thành công của bạn sẽ được tuyên dương trong các sự kiện và các kênh truyền thông khác nhau như website, tạp chí nội bộ và các thông báo điện tử của công ty.

GoStarCamp-1

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia các lớp huấn luyện 2 ngày 1 đêm được công ty tài trợ toàn bộ chi phí trong chuyến tưởng thưởng dành cho Executive, Gold và Lapis mới Go Star Camp để gặp gỡ, vui chơi và học hỏi từ các nhà lãnh đạo mới. Hãy xây dựng niềm tin trong công việc kinh doanh và xây dựng hình tượng bản thân là Ngôi Sao, một nhà lãnh đạo thật sự trong công việc kinh doanh cùng Nu Skin.

 

Bạn cũng sẽ có cơ hội để tham gia vào chương trình huấn luyện thiết lập mục tiêu hàng năm và các chương trình đặc biệt dành cho cấp lãnh đạo nhằm giúp hỗ trợ bạn đạt được những danh hiệu cao hơn và trở thành Ngôi Sao trong thời gian sớm nhất.

 

GoStarCamp-2

Khi bạn hoạt động kinh doanh thì việc hỗ trợ bạn là tiêu chí hàng đầu của công ty và Quản Lý Kinh Doanh của bạn tại Nu Skin được giao nhiệm vụ đồng hành cùng bạn trong việc kinh doanh để hỗ trợ bạn tiếp tục cuộc hành trình đạt đến thành công. Những cuộc họp dành cho Executive hàng tháng cũng được tổ chức thường xuyên nhằm cung cấp những thông tin cập nhật về tình hình kinh doanh và sản phẩm. Bạn cũng có thể truy cập công cụ hỗ trợ cá nhân Navigator trực tuyến để  theo dõi công việc kinh doanh của mình vào bất cứ  lúc nào và bất kỳ nơi đâu.

GoStarCamp-3