Giám Đốc Đối Tác Điều Hành Thương Hiệu

SUCCESS TRIP

Với mỗi cột mốc thành công ở các vị trí Emerald, Diamond và Blue Diamond, sự tăng trưởng liên tục trong kinh doanh với vai trò là nhà lãnh đạo của bạn sẽ càng trở nên vững chắc. Sự thành công của bạn sẽ được tuyên dương trong tất cả các sự kiện của công ty – được tổ chức trang trọng tại các Hội Nghị Trong Nước, Khu Vực và Toàn Cầu. Thành công của bạn sẽ biểu dương trên các phương tiện truyền thông như website, các tạp chí và các thông điện tử của công ty.


Khi đạt danh hiệu Blue Diamond, bạn sẽ được nhận huy hiệu, dây chuyền/nhẫn và phần thưởng dành cho Blue Diamond của Nu Skin. Thành tích của bạn sẽ biểu dương với một buổi ăn trưa đặc biệt dành cho Blue Diamond cùng với Ban Giám Đốc Nu Skin Việt Nam và lần đầu tiên tên bạn sẽ được vinh danh trên Bảng Danh Dự.


Cùng với tất cả các thành viên Ruby, Emerald, Diamond và Blue Diamond mới khác trong khu vực, bạn sẽ có cơ hội tham gia chuyến du lịch tưởng thưởng được công ty tài trợ toàn bộ chi phí đến một trong những điểm đến hấp dẫn ở Châu Á, nơi bạn sẽ tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp và sự thoải mái mà chỉ có Nu Skin mới có thể mang lại! Hãy tận hưởng thành quả lao động của bạn bằng cách tiếp tục phát triển hệ thống và trở thành những Nhà Tạo Sao để bạn có thể tham gia chuyến tưởng thưởng được lên kế hoạch trước mỗi năm.

 

Là những nhà lãnh đạo kinh doanh cấp cao, bạn sẽ được tham dự các chương trình huấn luyện đặc biệt chỉ dành cho cấp lãnh đạo do công ty tổ chức cũng như được cập nhật trước nhất các thông tin mới về các chương trình trong tương lai. Hãy sử dụng kiến thức này để giúp bạn nhân rộng nhiều Ngôi Sao hơn nữa và phát triển tổ chức của bạn hơn 100 Executive mỗi năm.  

 

Khi đạt vị trí lãnh đạo cấp cao hơn, Quản Lý Kinh Doanh của bạn tại Nu Skin sẽ tiếp tục đồng hành để hỗ trợ bạn để thiết lập mục tiêu cao hơn, cập nhật thông tin và đánh giá thành công của hệ thống bạn. Việc họp nhóm cập nhật thông tin thường xuyên sẽ giúp tổ chức bạn phát triển vững mạnh. Bạn cũng có thể truy cập công cụ hỗ trợ cá nhân Navigator trực tuyến để theo dõi công việc kinh doanh dễ dàng và thuận tiện bất cứ lúc nào và ở đâu.