VitaMeal - Hơn cả một bữa ăn

Trẻ em suy dinh dưỡng bị thiếu CHẤT DINH DƯỠNG THIẾT YẾU trong chế độ ăn uống, điều này ngăn cản sự phát triển của não, xương và hệ miễn dịch của các em. Hầu hết những viện trợ lương thực nhân đạo thường phân phát các loại ngũ cốc, ví dụ như ngô, có thể bị thiếu một số chất dinh dưỡng cần thiết để giúp các em PHÁT TRIỂN KHỎE MẠNH.

 

VitaMeal với CÔNG THỨC ĐẶC BIỆT DÀNH CHO TRẺ SUY DINH DƯỠNG và cho các gia đình được sản xuất bởi Nu Skin – một công ty giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng. Hợp tác với các chuyên gia về suy dinh dưỡng trẻ em ở những quốc gia thứ ba, Nu Skin đã tạo ra VitaMeal.

 

VitaMeal là sản phẩm chay và không chứa sữa, thành phần của sản phẩm phù hợp với mọi khẩu vị và văn hóa. Mỗi túi VitaMeal chứa 30 gói thức ăn nhỏ, cung cấp đủ dinh dưỡng cho một trẻ em trong một tháng.


VitaMeal cung cấp:
• Một lượng cân bằng gồm carbon hyđrát, chất đạm, chất béo và chất xơ.
• Các axit béo thiết yếu cần thiết cho sự phát triển não bộ bình thường, sức khỏe của da và bảo vệ miễn dịch.
• Chứa chất điện giải cần thiết để giữ nước cho cơ thể và giúp duy trì các chức năng của cơ.
• Chứa 25 loại vitamin và khoáng chất, bao gồm vitamin A giúp duy trì thị giác và chức năng của hệ miễn dịch cũng như cho sự trưởng thành và phát triển của khung xương.*

 * Những tuyên bố này không được đánh giá bởi FDA. VitaMeal không chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn chặn bất cứ căn bệnh nào.