Trở Thành Đại sứ

Hãy trở thành Đại sứ

Đại sứ của chương trình Nuôi Dưỡng Trẻ Em (NTC) là người không chỉ quyên góp thông qua NTC để nuôi những trẻ em đói kém mà còn xem sứ mệnh của NTC là sứ mệnh của chính mình. Họ cam kết cá nhân mình sẽ quyên góp mỗi tháng 4 túi VitaMeal và truyền cảm hứng cho tuyến dưới trực tiếp của mình (cá nhân, khách hàng, Nhà Phân Phối tầng 1) để quyên góp thêm được 12 túi VitaMeal mỗi tháng. (Việc quyên góp này được thực hiện thông qua Chương Trình Quyên Góp Tự Động). Nếu sau 2 tháng quyên góp được 16 túi, Nhà Phân Phối đó sẽ trở thành Đại sứ của NTC.

 

Các Đại sứ được nhận huy hiệu và giấy chứng nhận là Đại sứ Nuôi Dưỡng Trẻ Em. Giấy chứng nhận để treo và huy hiệu để đeo với sự khiêm tốn lẫn tự hào về số lượng không đếm xuể những trẻ em đã được nuôi dưỡng và cứu sống nhờ vào chương trình quyên góp Nuôi Dưỡng Trẻ Em.

 

Khi một Đại sứ hoàn thành được tất cả những yêu cầu dành cho Đại sứ của NTC trong suốt một năm, một giấy chứng nhận mới sẽ được gửi đến cho Đại sứ, ghi rõ số năm mà Đại sứ ấy đã tham gia NTC (Đại sứ 1 năm, 2 năm, 3 năm v.v). Theo đó, thêm một túi VitaMeal ghi tên của Đại sứ ấy được gửi đi để cứu thêm những trẻ em đói kém khác trên thế giới.

 

Khi trở thành Đại Sứ 5 Năm, bạn sẽ được nhận bức tượng “Phụ nữ và Trẻ em”. Đây là một bức tượng gỗ được chạm khắc theo kiểu Châu Phi với hình ảnh người phụ nữ cúi xuống bế đứa bé. Bức tượng biểu trưng cho hình ảnh hàng ngàn trẻ em được các Đại sứ của NTC tìm đến và nuôi dưỡng mỗi ngày.

 

Tổng Đại Sứ

Tổng đại sứ là Đại sứ truyền cảm hứng cho 3 Nhà Phân Phối tầng thứ nhất của mình trở thành Đại sứ trong cùng một tháng. Những Đại sứ này là những người cũng sẽ cam kết nuôi dưỡng trẻ em và bằng tất cả nỗ lực của mình sẽ vận động những người khác cùng tham gia.

 

Tổng đại sứ được nhận giấy chứng nhận và huy hiệu đặc biệt dành cho Tổng đại sứ. Giấy chứng nhận được treo và huy hiệu được đeo một cách đầy tự hào như một minh chứng cho gần 2.000 bữa ăn dinh dưỡng và giúp cứu sống trẻ em mà bạn quyên tặng mỗi tháng, cũng như gần 24.000 bữa ăn được bạn và ba Đại sứ tuyến dưới trực tiếp của bạn quyên tặng mỗi năm.

 

Vào ngày kỷ niệm một năm trở thành Tổng đại sứ, bạn sẽ được nhận một Cây gậy Trưởng làng Châu Phi được điêu khắc bằng tay. Cây gậy này thường chỉ có trưởng làng mới được sử dụng. Cây gậy Trưởng làng Châu Phi là biểu tượng của người trưởng làng. Nó tượng trưng cho sức mạnh, sức ảnh hưởng và tình yêu thương ông dành cho dân làng. Ông là người mà mọi người có thể tìm đến, ông giúp họ có được sức khỏe, sự an toàn và một tương lai tốt đẹp hơn. Cây gậy Trưởng làng là phần thưởng mà NTC trao cho các Tổng đại sứ nhằm công nhận sự cam kết không vụ lợi của họ trong việc nuôi dưỡng trẻ em trên toàn thế giới.

 

Khi trở thành Tổng đại sứ 5 năm, bạn sẽ được nhận một bức tranh đẹp khổ 16”x16” được tái sản xuất bởi Nuôi Dưỡng Trẻ Em, tượng trưng cho gần 120.000 bữa ăn mà bạn đóng góp cũng như rất nhiều nụ cười mà bạn đã mang đến cho những trẻ em đói kém trên toàn thế giới. Bức tranh đó giống như bức tranh được treo tại văn phòng chính ở Provo, Utah với chữ ký của chính nghệ nhân.

 

Cám ơn bạn đã góp phần mang đến hạnh phúc cho cuộc sống của những trẻ em nghèo trên khắp thế giới bằng các bữa ăn giàu chất dinh dưỡng. Bạn chính là Sự Khác Biệt Được Minh Chứng.