Vấn đề toàn cầu, giải pháp duy nhất

CỨ 6 GIÂY TRÔI QUA CÓ 1 TRẺ EM CHẾT VÌ SUY DINH DƯỠNG

 

Chương trình Nuôi Dưỡng Trẻ Em là một giải pháp của Nu Skin nhằm cung cấp một nguồn ổn định và gia tăng thực phẩm dinh dưỡng cho những trẻ em nghèo nhất thế giới. Khái niệm đơn giản này thành công là nhờ vào việc bán được thực phẩm giàu chất dinh dưỡng VitaMeal và tạo điều kiện cho mọi người đóng góp một khoản mua của họ cho các tổ chức phi lợi nhuận chuyên phân phát thực phẩm cho những trẻ em bị đói và suy dinh dưỡng.

 

Đối tác chính của chương trình Nuôi Dưỡng Trẻ Em là tổ chức NUÔI TRẺ EM (FTC), một trong những tổ chức từ thiện lớn nhất thế giới đặt tại Mỹ, chuyên phân phát hàng triệu pound thực phẩm mỗi năm đến hơn 60 quốc gia. Tổ chức này tự phân phát VitaMeal được quyên tặng mà không lấy bất kỳ khoản phí nào và gửi báo cáo định kỳ về số lượng thực phẩm được phân phát.

 

Bằng cách TẶNG SẢN PHẨM HƠN TẶNG TIỀN, các nhà bảo trợ sẽ được biết chính xác khoản quyên góp của họ dùng vào việc gì và có thể tạo nên sự thay đổi cho cuộc sống của trẻ em như thế nào. Ở một số quốc gia, các nhà bảo trợ sẽ được nhận biên lai thuế từ tổ chức từ thiện đối tác của NTC cho việc quyên góp VitaMeal của họ.

file

Những Đối Tác Từ Thiện Của Chúng Tôi

 

Tối đa hóa ảnh hưởng của bạn

Trong khi bữa ăn VitaMeal rất quan trọng cho sự sống còn của trẻ em, các khoản đóng góp đã vượt hơn giá trị của một bữa ăn để tạo nên những tác động thật sự tốt cho cuộc sống của các em.  Những bữa ăn tạo cơ hội để cải thiện cuộc sống thông qua giáo dục, việc làm và dạy cách tự thân vận động.

 

Thu hút trẻ đến trường

 

VitaMeal thường được phân phát thông qua trường học vì những gia đình nghèo thường cho con họ đến trường để được ăn miễn phí thay vì ở nhà để làm việc. Một sự thật tiết lộ đặc biệt về các bé gái khi Ngân hàng Thế giới nhận ra rằng “không có khoản đầu tư nào đạt được các mục tiêu về phát triển hiệu quả hơn là đầu tư vào việc giáo dục các em bé gái”.

Đảm bảo về một nguồn tài trợ bền vững

 

Là một sáng kiến kinh doanh mang tính xã hội, Nuôi Dưỡng Trẻ Em tạo điều kiện cho các nguồn tài trợ thực phẩm được đảm bảo liên tục và gia tăng bằng cách khuyến khích việc mua, đóng góp và quảng bá VitaMeal. Hoa Hồng đã được tính vào giá của sản phẩm, cho phép Nhà Phân Phối đầu tư thời gian và các nguồn lực của mình vào việc khuyến khích người khác tham gia giải quyết vấn đề suy dinh dưỡng. VitaMeal mà bạn đóng góp sẽ được tăng lên nhờ chương trình kết hợp từ Nu Skin.

Tạo nên các cơ hội kinh tế

 

Những nhà máy sản xuất VitaMeal được đặt tại Malawi và Trung Quốc nhằm giảm chi phí phân phối và thúc đẩy nền kinh tế địa phương.

Từ việc đóng góp đến tự thân vận động

 

Một khoản tiền từ việc bán VitaMeal được quyên góp cho Quỹ tài trợ Đội Ngũ Làm Vì Những Điều Tốt Đẹp của Nu Skin nhằm gây quỹ giáo dục nông nghiệp tại Làng Mtalimanja ở Malawi (xem website của Làng Mtalimanja nằm ở mục FFG). Việc tăng cường sản xuất nông nghiệp một ngày nào đó sẽ giúp giảm bớt việc phải hỗ trợ lương thực cho Malawi.