Lịch Sử

Lịch Sử

Từ những ngày đầu thành lập cách đây hơn 27 năm, Tập đoàn Nu Skin đã xác định sứ mệnh của mình là cải thiện cuộc sống của con người thông qua các cơ hội kinh doanh hấp dẫn, các sản phẩm cải tiến cùng với một nền văn hóa phong phú và tiên tiến.

 

Năm 1993, phát biểu tại một Hội Nghị của Tập đoàn Nu Skin, ông Blake Roney, Chủ tịch kiêm Nhà Đồng Sáng Lập Công ty đã sử dụng cụm từ “Đội Ngũ Làm Vì Những Điều Tốt Đẹp” khi ông chia sẻ tầm nhìn về những điều ông muốn từ Công ty, từ Nhà Phân Phối và toàn thể nhân viên của Nu Skin trên khắp thế giới. Cụm từ này vừa cho thấy rõ giá trị của Công ty, vừa trở thành chủ đề trung tâm trong sứ mệnh tổng thể của Công ty và trong những nỗ lực hoạt động từ thiện của Công ty.

 

Chiến dịch ban đầu của Đội Ngũ Làm Vì Những Điều Tốt Đẹp được giới thiệu kết hợp với dòng sản phẩm Nu Skin Epoch vào năm 1996. Nhãn hàng độc đáo về chăm sóc da và tóc Epoch ra đời từ sự hợp tác của Nu Skin với những Nhà khoa học thực vật học dân tộc hàng đầu thế giới – những nhà khoa học chuyên nghiên cứu về mối quan hệ giữa thực vật và cách sử dụng chúng tại bản xứ. Cứ mỗi sản phẩm Epoch bán ra, Nu Skin sẽ trích ra 25 xu để sử dụng vào mục đích bảo tồn môi trường, ngôn ngữ, phong cách sống và truyền thống của rất nhiều người dân bản địa sống trên toàn thế giới.

 

Cách đây không lâu, Tập đoàn Nu Skin nhận thấy cần chính thức hóa nỗ lực từ thiện này của mình bằng việc thành lập nên một quỹ tài trợ chính thức. Quỹ Đội Ngũ Làm Vì Những Điều Tốt Đẹp của Nu Skin được thành lập với mục đích hỗ trợ đặc biệt cho trẻ em, cũng như tiếp tục gây quỹ từ việc mua sản phẩm Nu Skin Epoch.

 

Từ những dự án đầu tiên giúp cải thiện truyền thống và môi trường sống của các gia đình ở làng Falealupo tại Miền Nam Samoa đến hàng trăm dự án nhân đạo khác được thực hiện ở hơn 50 thị trường khác nhau, Quỹ Đội Ngũ Làm Vì Những Điều Tốt Đẹp của Nu Skin cam kết mang đến sự khác biệt cho hàng ngàn, nếu không muốn nói là hàng triệu trẻ em của những thế hệ tiếp theo.

 

Tập đoàn Nu Skin hỗ trợ mọi khoản chi phí vận hành của Quỹ Đội Ngũ Làm Vì Những Điều Tốt Đẹp, nhằm đảm bảo tất cả khoản quyên góp được sử dụng trọn vẹn vào mục đích cứu trợ.

 

Quỹ Đội Ngũ Làm Vì Những Điều Tốt Đẹp của Nu Skin đặt tại Provo, Utah và đăng ký hoạt động như một tổ chức phi lợi nhuận tại Mỹ theo điều khoản 501(c)(3).