Lịch Sử

Lịch Sử

Chào mừng Các thành viên mới của Ban Điều hành Quỹ Phẫu Thuật Tim Dành Cho Trẻ Em Đông Nam Á (SEA CHF)

SEA CHF thành lập vào năm 2003 tại Thái Lan với tình yêu thương dành cho trẻ em và cam kết cứu sống nhiều trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh. Ngày nay, sáng kiến ​​này thực sự trở thành sáng kiến của cả ​​khu vực, bao gồm phối hợp với Quỹ Phát triển Sức khỏe Đời sống Trẻ em (CHILD) tại Philippines, Quỹ IJN tại Malaysia, Quỹ Yayasan Jantung Anak Indonesia (YJAI) tại Indonesia, Bệnh viện KK dành cho phụ nữ và trẻ em tại Singapore, và quan hệ đối tác mới được thành lập với Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ (East Meets West) tại Việt Nam.

Các thành viên của Ban Điều hành Quỹ SEA CHF bao gồm những Nhà Phân Phối lãnh đạo của Nu Skin có chung sự cống hiến cho các hoạt động từ thiện và thể hiện sự nhiệt huyết đối với sứ mệnh của Nu Skin trong việc giúp các trẻ em gặp khó khăn. Là thành viên ban điều hành, các nhà lãnh đạo tình nguyện dành thời gian để hỗ trợ, phục vụ cho Quỹ bằng cách giúp gây quỹ hoặc thực hiện các chương trình nhằm giúp nâng cao nhận thức của mọi người đối với quỹ. Chúng tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn các Thành Viên Ban Điều Hành – những người đã hỗ trợ cho Quỹ với tất cả sự nhiệt huyết và tình yêu thương vô điều kiện nhiệm kỳ năm 2012-2013. Các thành viên Ban Điều Hành mới vừa được bầu chọn.

Chúng tôi vui mừng thông báo các thành viên Ban Điều hành mới của Quỹ SEA CHF. Các Thành Viên Ban Điều Hành và những Nhà Hảo Tâm sẽ thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ Tháng 1, 2014 – Tháng 12, 2015. Các Thành Viên Danh Dự của Ban Điều Hành sẽ giữ vị trí trong thời gian dài. Đây chính là sự tôn vinh những cống hiến của họ liên tục trong 6 năm.

Mem_danhdu_SEA
Mem_Exe_SEA

Sứ Mệnh

Với số lượng trẻ em mắc bệnh tim nhiều và không ngừng gia tăng tại khu vực Đông Nam Á, Tập đoàn Nu Skin hy vọng SEA CHF có thể giúp giải quyết và làm giảm bớt danh sách các em phải xếp hàng chờ được phẫu thuật và điều trị. Với chương trình “Mỗi Ngày Một Cuộc Sống” của mình, SEA CHF hy vọng mỗi ngày sẽ cứu được thêm một trẻ em.