Ban Cố Vấn Khoa Học

Ban Cố Vấn Khoa Học

Trong những năm qua, Nu Skin luôn đồng hành cùng các viện khoa học trên toàn cầu trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và công nghệ tiên tiến.

 

Ban Cố Vấn Khoa Học Nu Skin (SAB) bao gồm các chuyên gia nổi tiếng nhất thế giới trong ngành khoa học và dược phẩm. Những chuyên gia đầu ngành này đã hỗ trợ Nu Skin trong việc nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới, tiến hành thử nghiệm lâm sàng tại các trường Đại học và tại các Viện nghiên cứu trên toàn thế giới.

 

Năm 2009, phòng thí nghiệm Nu Skin và Pharmanex ở Provo, Utah được đổi tên thành Trung Tâm Nghiên Cứu Ngăn Ngừa Lão Hóa Nu Skin Enterprises. Tên gọi mới này cho thấy rõ cam kết của Công ty là tập trung phát triển ngành khoa học chống lão hóa được áp dụng kết hợp trong cả sản phẩm chăm sóc cá nhân và sản phẩm dinh dưỡng. Trung tâm nghiên cứu quan trọng này là một trong ba trung tâm duy nhất trên toàn cầu có sự tham gia của gần 50 nhà khoa học với các thiết bị nghiên cứu trị giá 1.75 triệu đô la. Nhóm các nhà khoa học của trung tâm làm việc ở ba trung tâm nghiên cứu khác nhau – Bắc Kinh, Thượng Hải và Provo, Utah – nhằm thực hiện cam kết của Nu Skin là nghiên cứu và phát triển công nghệ thông qua việc hợp tác với các Viện nghiên cứu hàng đầu.

 

Gần đây, Nu Skin hợp tác với hai đối tác khoa học quan trọng là Đại học Standford và công ty LifeGen Technologies. Các nhà nghiên cứu của Đại học Standford tập trung nghiên cứu về hồ sơ biểu hiện gien của con người trong quá trình phát triển và lão hóa cũng như khám phá ra phương thức hoạt động của các gien mới nhằm kiểm soát quá trình lão hóa của da. Nu Skin là công ty bán hàng trực tiếp duy nhất hợp tác với LifeGen Technologies, một công ty với hơn 30 năm chuyên môn nghiên cứu về phương pháp kéo dài sự sống đã xuất bản hơn 200 tài liệu khoa học có liên quan. Quan hệ đối tác độc quyền với LifeGen Technologies cho phép chúng tôi sử dụng thành quả nghiên cứu hơn 30 năm của công ty này vào các gien gây lão hóa. Những khám phá khoa học tiên phong của LifeGen kết hợp với những nghiên cứu đang tiến hành của Nu Skin cho phép chúng tôi hội đủ kiến thức để phát triển nên các sản phẩm cải tiến, đột phá và độc quyền.

 


Bohlin foto 05

Lars Bohlin
Giáo sư Ngành Dược Liệu Học Đại Học Uppsala, Thụy Điển

 

Hơn 30 năm nay, Tiến sỹ Bohlin đã dành toàn thời gian để học, nghiên cứu và giảng dạy về lĩnh vực Dược liệu học. Ông nhận bằng Thạc sỹ Dược tại Viện Dược Phẩm Hoàng Gia ở Stockholm vào năm 1972. Vào năm 1978, ông nhận học vị Tiến sỹ ngành Dược liệu học tại Đại học Uppsala. Sau khi theo học đào tạo sau Tiến sỹ, ông Bohlin cùng với Giáo sư Carl Djerassi và Paul J. Sheuer của Hoa Kỳ đã phát triển ngành Dược liệu học biển tại Thụy Điển với mục đích nhận dạng các mối quan hệ cấu trúc hoạt động với các tiềm năng trong việc bào chế ra thuốc. Tiến sỹ Bohlin nhận được nhiều sự cố vấn từ các chuyên gia trong các tổ chức công cũng như tư nhân, như một số hội đồng nghiên cứu ở Châu Âu. Ông là Biên tập của tờ Phytochemistry Letters và thành viên Ban Cố Vấn Biên Tập của các báo Journal of Natural Products, Planta Medica Phytomedicine. Ông cũng là đồng tác giả của hơn 130 bài báo, bài phê bình và chương sách nghiên cứu. Năm 2010, ông là đồng tác giả của 6 kỳ sách về dược liệu thiên nhiên có tên “Thuốc Có Nguồn Gốc Từ Thiên Nhiên – Một Luận Án Của Ngành Dược Liệu Học”. Tiến sỹ Bohlin còn tham gia vào một số sáng chế ứng dụng và phát triển thương mại của các sản phẩm hoạt tính sinh học tự nhiên.PAUL COX

Paul Alan Cox

Giám Đốc Viện Nghiên Cứu Y Học Dân Tộc


Là một trong những chuyên gia đầu ngành về y học dân tộc trên thế giới, Tiến sỹ Cox chuyên nghiên cứu về cách sử dụng thực vật theo văn hóa bản địa. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã cho xuất bản hơn 150 bài nghiên cứu khoa học và 3 quyển sách. Nhận được học bổng Fullbright danh dự, ông đã theo học và lấy bằng Thạc sỹ Sinh thái học tại Đại học Wales. Năm 1978, Tiến sỹ Cox đã học Nghiên cứu sinh của quỹ khoa học quốc gia tại trường Harvard và nhận bằng Tiến sỹ Sinh vật học vào năm 1981. Sau đó ông được Tổng thống Mỹ Ronald Reagan trao giải thưởng Chủ tịch Nghiên Cứu Trẻ Của Quỹ Khoa Học Quốc Gia. Hiện tại Tiến sỹ Cox cũng là Chủ tịch của Quỹ Seacology, một tổ chức do ông sáng lập với mục đích hỗ trợ việc bảo tồn văn hóa, hải đảo và các rừng nhiệt đới.


zoedraelos

Zoe Diana Draelos

Bác Sỹ Y Khoa, Thành Viên Viện Da Liễu Hoa Kỳ

Bác Sỹ Da Liễu kiêm Tổng Biên Tập của Tạp Chí Da Liễu Thẩm Mỹ

 

Cô Draelos là một Bác sỹ da liễu được công chứng và Thành viên của Viện Da Liễu Hoa Kỳ với những nghiên cứu chuyên về mỹ phẩm, vật dụng trong nhà tắm và về các hoạt tính sinh học trên da. Cô còn là Giáo sư cố vấn của Khoa Da Liễu thuộc Đại học Y Khoa Duke, và cô có những thử nghiệm lâm sàng được thực hiện ở High Point, bang North Carolina. Cô là Giáo sư thỉnh giảng ở hơn 45 viện y khoa tại Mỹ và trên toàn thế giới. Cô là tác giả của 9 quyển sách giáo khoa về mỹ phẩm và da liễu. Cô Draelos cũng tham gia soạn thảo một số chương trong 23 quyển sách giáo khoa khác, xuất bản hơn 300 bài luận văn và là thành viên trong Ban biên tập của 8 tạp chí khoa học khác nhau. Năm 2006, cô nhận được giải thưởng Cống Hiến Trọn Đời Cho Ngành Mỹ Phẩm của Viện Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của Mỹ cho những nghiên cứu của cô về các công thức mang tính thời đại.

 

 


KUROOphoto

Makoto Kuro-o

Tiến sỹ, Bác sỹ Y Khoa
Phó Giáo sư Ngành Bệnh Lý Học, Trung Tâm Y Khoa Phía Tây Nam Của Đại Học Texas


Ông Kuro-o tốt nghiệp Bác sỹ Y khoa năm 1985 tại Đại học Tokyo, Nhật Bản. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo tại Bệnh viện Lão khoa Tokyo Metropolitan vào năm 1988, ông trở về Đại học Tokyo làm việc với vai trò là một nhà nghiên cứu lâm sàng về tim mạch cho đến năm 1998. Ông nhận bằng Tiến sỹ của Đại học Tokyo vào năm 1991 và tiếp tục theo học chương trình sau Tiến sỹ tại Viện Khoa Học Thần Kinh Quốc Gia Nhật Bản. Trong thời gian theo học chương trình sau Tiến sỹ, ông đã thành công trong việc xác định ra gen klotho – loại gien ngăn sự lão hóa ở động vật có vú. Năm 1998, ông trở thành Phó Giáo sư ngành Bệnh Lý Học của Trung Tâm Y Khoa phía Tây Nam thuộc Đại học Texas đặt tại thành phố Dallas. Hiện tại phòng thí nghiệm của ông  tập trung tìm hiểu về cơ chế phân tử mà nhờ vào đó gen klotho ngăn chặn được sự lão hóa.


lester_mitscher_87

Lester Mitscher

Giáo sư, Khoa Hóa Dược Phẩm Đại Học Kansas

 

Giáo sư Mitscher nhận học vị Tiến sỹ Hóa năm 1958 tại Đại học Wayne State, thành phố Detroit, nơi ông tiến hành các nghiên cứu về sản phẩm hóa học tự nhiên. Năm 1975, ông nhận danh hiệu Giáo sư Đại Học Xuất Sắc và vị trí Chủ Tịch khoa Hóa Dược Phẩm của Đại học Kansas. Ông trở về làm việc cho khoa từ năm 1992 và đã thực hiện những nghiên cứu liên quan đến kháng sinh, gien (di truyền) và ngăn ngừa bệnh bằng thuốc. Ông đã xuất bản hơn 280 luận văn nghiên cứu, là tác giả và đồng tác giả của 7 quyển sách về bào chế thuốc, làm việc trong ban biên tập của một số tạp chí kỹ thuật và có hơn 15 bằng sáng chế được Hoa Kỳ và thế giới cấp. Ông còn là thành viên Ủy Ban Điều Hành của Tổ Chức Quốc Tế về Hóa Học tại Các Nước Đang Phát Triển và là thành viên Ủy Ban Tư Vấn Cấp Cao của Tổ Chức Toàn Cầu Về Phát Triển Thuốc Ngừa Bệnh Lao.

 


lester_packer_87

Lester Packer

Giáo Sư Thỉnh Giảng, Khoa Dược và Dược Phẩm Khoa Học, Trường Dược Đại Học Nam California

Giáo Sư Xuất Sắc Học Viện Khoa Học Trung Quốc, Viện Khoa Học Dinh Dưỡng, Thượng Hải, Trung Quốc


Được xem là một trong những Nhà khoa học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu chất chống oxy hóa, Tiến sỹ Packer nhận học vị Tiến sỹ ngành Vi sinh vật và Sinh hóa tại Đại học Yale và trở thành Giáo sư và Nhà nghiên cứu cấp cao tại Đại học California ở Berkeley trong suốt 40 năm. Gần đây nhất, ông đã lập phòng nghiên cứu tại Khoa Dược Phân Tử của Đại học Nam California với mục đích nghiên cứu về các phân tử, tế bào, các khía cạnh sinh lý của sự chuyển hóa gốc tự do và chất chống oxy hóa trong các hệ thống sinh học. Tiến sỹ Packer nhận được rất nhiều giải thưởng cống hiến khoa học và hiện đang làm việc trong Ban biên tập của nhiều tờ báo khoa học liên quan đến lĩnh vực hóa sinh, sự chuyển hóa, chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng. Ông đã xuất bản hơn 700 bài báo khoa học và 70 quyển sách viết về mọi vấn đề liên quan đến chất chống oxy hóa và sức khỏe, trong đó có quyển “Sự Kỳ Diệu Của Chất Chống Oxy Hóa”.


ThomasProlla

Tomas A. Prolla

Nhà Đồng Sáng Lập LifeGen Technologies

Giáo Sư khoa Di Truyền Học và Di Truyền Học Y Khoa Đại học Winsconsin

 

Tiến sỹ A. Prolla theo học ngành Sinh Hóa và Phân tử Sinh Lý tại Đại học Yale, nhận học vị Tiến sỹ năm 1994. Ông hoàn thành khóa đào tạo sau Tiến sỹ tại khoa Con Người và Di Truyền Học Phân Tử tại Trường Dược của Đại học Baylor, sau đó làm việc tại khoa Di Truyền Học và Di Truyền Học Y Khoa của Đại học Wisconsin đến năm 1997. Tiến sỹ Prolla nhận được rất nhiều giải thưởng xuất sắc trong lĩnh vực khoa học như giải Nhà Khoa Học Shaw, Nhà Phát Minh mới của trường Y Khoa Howard Hughes và giải Pound Research. Hiện ông đang tập trung vào nghiên cứu sơ đồ biểu hiện gien, dòng đời và mô bệnh học. Năm 2001, ông cùng với Tiến sỹ Richard Weindrunch đã thành lập LifeGen Technologies, một công ty chuyên nghiên cứu về dinh dưỡng gien, bao gồm tác động của chất dinh dưỡng và của sự hạn chế calo trong quá trình lão hóa. Tiến sỹ Prolla cũng có nhiều bài viết được đăng trên các tạp chí khoa học danh tiếng và đã xuất bản một số bài báo trên các tạp chí khoa học nổi tiếng.


hildebert_wagner_87

Hildebert Wagner
Giáo sư Danh Dự Học viện Dược Phẩm tại Đại học Trung Tâm Ludwig-Maximilians về Nghiên Cứu Dược Phẩm tại Munich, Đức

 

Là tác giả của quyển “Các Chất Miễn Dịch từ Thực Vật” (Birkhauser Verlag, Basel, 1999), Tiến sỹ Hildeber Wagner theo học ngành Dược Phẩm từ năm 1950. Ông là tác giả của 7 quyển sách khoa học chuyên đề bao gồm: Phân Tích Các Loại Thuốc Từ Thực Vật (Springer Verlag Heidelber, 1996), Thuốc và Yếu Tố Cấu Thành Thuốc (Wissenschaftliche Verlagsgesellschaft Stuttgart, 1998). Ông cũng là đồng tác giả của hơn 900 ấn phẩm khoa học khác. Tiến sỹ Wagner được tặng danh hiệu Full Professor of Pharmacognosy vào năm 1965, sau đó ông giữ chức vụ Giám đốc của Viện Sinh Học Dược Phẩm tại Munich cho đến năm 1999. Những nghiên cứu của ông về dược phẩm được đánh giá cao bởi nhiều viện khoa học trên thế giới bao gồm Đại học Ohio, Budpest và Debrecen, Dijon và Helsinki. Tiến sỹ Wagner cũng là thành viên Ban biên tập /tư vấn của tạp chí Phytochemistry, tạp chí Ethnopharmacology và tạp chí Sản Phẩm Tự Nhiên, cũng như là Biên tập của International Journal of Phytomedicine.


molly_wanner

 

Molly Wanner, Bác sỹ y khoa, M.B.A

Bác sĩ da liễu, Bệnh viện đa khoa Massachusetts và Trường Y, Đại học Harvard


Tiến sĩ Wanner là Bác sĩ da liễu được cấp bằng chứng nhận, chuyên về laser và thẩm mỹ da liễu tại Bệnh viện đa khoa Massachusetts và Trường Y tại Đại học Harvard. Cô ấy hiện đang tiến hành nghiên cứu khoa học cơ bản và lâm sàng trong lĩnh vực mỹ phẩm và da liễu. Lĩnh vực Nghiên cứu quan tâm của Cô bao gồm các chủ đề về sản phẩm mỹ phẩm, ​​chất béo và tế bào mỡ, và laser và các thiết bị thẩm mỹ. Tiến sĩ Wanner đã đã thuyết trình khắp cả nước Mỹ và là tác giả của nhiều bài báo trong các ấn phẩm như Phẫu thuật da liễu, vai trò của Laser trong phẫu thuật và y học, và Tạp chí của Học viện Da liễu Mỹ. Cô phục vụ trong lực lượng đặc nhiệm cho Học viện Da liễu Mỹ, Hiệp hội Phẫu thuật da liễu Mỹ, và Hội da liễu của phụ nữ. Wanner tốt nghiệp Magna Cum Laude từ Trường Đại học Amherst. Tiến sĩ Wanner tham dự Đại học Columbia, nơi cô tốt nghiệp Alpha Omega Alpha từ các trường Y và Beta Gamma Sigma từ các Trường Thương Mại.