Quyền truy cập cho Kickoff giá bao nhiêu?

Quyền Truy cập Kickoffs Americas chỉ có $15! Bạn cũng có thể mua Access Pass và Kickoffs Swag Box chỉ với $45 (Chỉ vận chuyển đến các địa chỉ Hoa Kỳ và Canada).

 

NHỮNG GÌ ĐƯỢC BAO GỒM TRONG QUYỀN TRUY CẬP?

Với quyền truy cập, bạn sẽ có thể xem tất cả các chương trình hội thảo chung và các lớp huấn luyện được phát trực tiếp. Ngoài ra, bạn có thể quay lại và phát lại những khoảnh khắc yêu thích của mình từ Kickoffs trong tối đa 30 ngày và sẽ nhận được quyền truy cập độc quyền vào một số khuyến mãi sản phẩm tuyệt vời.

 

Những sản phẩm nào có trong Swag Box?

Hộp Swag chứa một chiếc mũ len mang nhãn hiệu Nu Skin, cốc cà phê 15 oz. bằng gốm sứ hai tông màu, kế hoạch năm 2021, và hơn thế nữa!

 

Khi nào tôi có thể nhận được quyền truy cập?

Quyền Truy cập sẽ có sẵn từ Thứ Ba, ngày 1 tháng 12 lúc 10 giờ sáng (Giờ Utah) cho đến Thứ Hai ngày 11 tháng 1 lúc 11:59 tối (Giờ Utah).

 

QUYỀN TRUY CẬP CÓ THỂ CHUYỂN ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG?

Không

 

Hộp Swag

Tất cả các hộp Swag khi mua rồi sẽ không được trả lại. Trong trường hợp hộp Swag đến nơi bị hỏng, Nu Skin sẽ cung cấp dịch vụ thay thế nếu hộp được trả lại trong vòng 30 ngày kể từ ngày vận chuyển ban đầu. Nếu không có sản phẩm thay thế, Nu Skin sẽ hoàn lại giá trị của hộp Swag. Nu Skin không chịu trách nhiệm về chi phí đổi trả hộp.

 

NU SKIN SẼ CUNG CẤP PHẦN THÔNG DỊCH TRONG SUỐT THỜI GIAN KICKOFFS?

Đúng vậy

 

ĐỐI VỚI THỊ TRƯỜNG KICKOFFS HOA KỲ VÀ CANADA, NHỮNG NGÔN NGỮ SẼ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Quan Thoại, Tiếng Việt và Tiếng Hàn.

 

Khi nào hộp Swag của tôi sẽ đến nơi?

Chúng tôi sẽ bắt đầu vận chuyển các hộp swag vào đầu tháng 1 để đảm bảo hộp của bạn đến trước sự kiện (chỉ dành cho các đơn đặt hàng ở Hoa Kỳ và Canada).

 

Nếu tôi có thắc mắc về đơn hàng của mình thì sao?

Bạn có thể gọi cho dịch vụ thành viên tại support@nuskin.com hoặc 1-800-487-1000 hoặc liên hệ với người quản lý tài khoản của bạn.

 

Tôi cần "công nghệ" nào để có trải nghiệm tuyệt vời?

Bạn có thể điều chỉnh Nu Skin Kickoff từ máy tính, điện thoại thông minh của mình, bất cứ nơi nào có WiFi ổn định. Vui lòng lập kế hoạch trước bằng cách yêu cầu các thành viên trong gia đình của bạn hạn chế tham gia các luồng trực tiếp khác - (ví dụ: người chơi video và Netflix) trong khi bạn đang tham gia phiên họp trên nền tảng mạng trực tiếp . Sẽ có thêm nhiều mẹo - bao gồm hướng dẫn từng bước để tạo một bữa tiệc tham gia xem chung thú vị ngay tại nhà.

 

Sẽ có khuyến mãi sản phẩm?

Sẽ được thông báo sau