ดูแลผิวด้วย 2 พลัง | เอจล็อค ลูมิสปา

แล้วคุณจะประทับใจใน

เอจล็อค ลูมิสปา 

การทรีตเมนต์ผิว

เตรียมผิวหน้าให้พร้อมเพื่อเผยความสวยในทุกมุม

ลูมิสปา เป็นเครื่องมือนวัตกรรมเพื่อทรีตเมนต์ผิวหน้าด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์จาก นู สกิน ที่เรียกว่า "เทคโนโลยี ไมโครพลัลส์ ออสซิเลชั่น" การเคลื่อนไหวแบบเฉพาะตัวที่จะทำให้ผิวถูกกระตุ้นเพื่อทำงานสร้างเซลล์ผิวใหม่ , ให้ผิวนุ่มน่าสัมผัสทันทีหลังจากใช้เพียงครั้งเดียว  ลูมิสปาจะมอบผิวหน้าที่สว่าง กระจ่าง ใส ให้กับคุณ เพื่อให้คุณสวย มั่นใจ ในทุกมุมมอง 

2 Minutes to Glowing Skin: ageLOC LumiSpa
ประสิทธิภาพการทำความสะอาดล้ำลึก 

เผยผิวกร่าง สว่าง ใส ใน 2 นาที 

ลูมิสปาไม่เพียงแต่อ่อนโยน แต่ยังทรงประสิทธิภาพด้วยการทำความสะอาดแบบล้ำลึก พร้อมขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าให้หลุดออกด้วยเมคโนโลยี โครพลัลส์ ออซิเลชั่น เพื่อให้รูขุมขนและดูเล็กลงพร้อมมอบความเนียนนุ่มให้กับผิวหน้า

1 Step + 2 Minutes = 7 Skin Care Benefits: ageLOC LumiSpa
1 ขั้นตอน 2 นาที 7 คุณประโยชน์ 

เพียง 1 ขั้นตอน ที่ให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกในเวลา 2 นาที ในทุก ๆ วัน จะช่วยให้คุณได้ผิวสวยแลดูสุขภาพดีใน 7 ประการ และจะคงความงามระยะยาวเมื่อคุณใช้งานอย่างต่อเนื่อง 

 

  1. กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ 
  2. เผยผิวที่นุ่มเนียน
  3. เพื่อผิวแลดูเปล่งประกาย สดใส
  4. ให้ผิวดูสดชื่น
  5. ทำความสะอาดผิว
  6. ช่วยลดรูขุมขนให้ดูเล็กลง
  7. ให้ผิวอวบอิ่ม     
LumiSpa is waterproof and able to use in the shower
โดนน้ำได้....ไม่ใช่ปัญหา 

เพราะการดีไซน์ให้ใช้งานได้จริงคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญ ลูมิ สปาจึงถูกออกแบบมาให้ใช้ในห้องน้ำขณะอาบน้ำได้ เพื่อประหยัดเวลา และสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเร่งรีบขนาดไหน ลูมิ สปาก็ทำให้เรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่าย 

อ่อนโยน และ สะอาดถูกอนามัย 

ลูมิสปา ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษโดยเฉพาะหัวสัมผัสเพื่อทำความสะอาด โดยวัสดุที่ใช้ได้แก่ "ซิลิโคน" คุณภาพสูงที่ป้องกัน "แบคทีเรีย"  เพื่อให้คุณมั่นใจในความสะอาดของผิวหน้าและอุปกรณ์  เพราะสิ่งสกปรกอาจตกค้างอยู่ที่ตาของคุณไม่สามารถมองเห็นได้ นอกจากนั้นยังมอบความอ่อนโยนไม่ทำลายเซลล์ผิวในขณะใช้เพื่อไม่ให้เกิดการรายเคือง   

ageLOC LumiSpa Cleaning Head
ageLOC LumiSpa Happy Users

หนึ่งเดียวในวงการ เฉพาะที่ นู สกิน เท่านั้น 

ลูมิ สปา ถูกการันตีคุณภาพด้วยลิขสิทธ์และสิทธิบัตรทางวิทยาศาสตร์มากมาย เพราะคุณภาพคือสิ่งที่นู สกิน ให้ความสำคัญ ดังนั้นทีมนักวิยาศาสตร์ผู้คิดค้นจึงทุ่มเทนเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณของคุณ 😊😊😊

Divider