เอจล็อค ลูมิสปา

แล้วคุณจะประทับใจใน

เอจล็อค ลูมิสปา 

การทรีตเมนต์ผิว

เตรียมผิวหน้าให้พร้อมเพื่อเผยความสวยในทุกมุม

ลูมิสปา เป็นเครื่องมือนวัตกรรมเพื่อทรีตเมนต์ผิวหน้าด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์จาก นู สกิน ที่เรียกว่า "เทคโนโลยี ไมโครพลัลส์ ออสซิเลชั่น" การเคลื่อนไหวแบบเฉพาะตัวที่จะทำให้ผิวถูกกระตุ้นเพื่อทำงานสร้างเซลล์ผิวใหม่ , ให้ผิวนุ่มน่าสัมผัสทันทีหลังจากใช้เพียงครั้งเดียว  ลูมิสปาจะมอบผิวหน้าที่สว่าง กระจ่าง ใส ให้กับคุณ เพื่อให้คุณสวย มั่นใจ ในทุกมุมมอง 

Always Selfie-Ready: ageLOC LumiSpa
2 Minutes to Glowing Skin: ageLOC LumiSpa
ประสิทธิภาพการทำความสะอาดล้ำลึก 

เผยผิวกร่าง สว่าง ใส ใน 2 นาที 

ลูมิสปาไม่เพียงแต่อ่อนโยน แต่ยังทรงประสิทธิภาพด้วยการทำความสะอาดแบบล้ำลึก พร้อมขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าให้หลุดออกด้วยเมคโนโลยี โครพลัลส์ ออซิเลชั่น เพื่อให้รูขุมขนและดูเล็กลงพร้อมมอบความเนียนนุ่มให้กับผิวหน้า

1 Step + 2 Minutes = 7 Skin Care Benefits: ageLOC LumiSpa
1 ขั้นตอน 2 นาที 7 คุณประโยชน์ 

เพียง 1 ขั้นตอน ที่ให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกในเวลา 2 นาที ในทุก ๆ วัน จะช่วยให้คุณได้ผิวสวยแลดูสุขภาพดีใน 7 ประการ และจะคงความงามระยะยาวเมื่อคุณใช้งานอย่างต่อเนื่อง 

 

  1. กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ 
  2. เผยผิวที่นุ่มเนียน
  3. เพื่อผิวแลดูเปล่งประกาย สดใส
  4. ให้ผิวดูสดชื่น
  5. ทำความสะอาดผิว
  6. ช่วยลดรูขุมขนให้ดูเล็กลง
  7. ให้ผิวอวบอิ่ม     
ageLOC LumiSpa Activating Cleanser
LumiSpa is waterproof and able to use in the shower
โดนน้ำได้....ไม่ใช่ปัญหา 

เพราะการดีไซน์ให้ใช้งานได้จริงคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญ ลูมิ สปาจึงถูกออกแบบมาให้ใช้ในห้องน้ำขณะอาบน้ำได้ เพื่อประหยัดเวลา และสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเร่งรีบขนาดไหน ลูมิ สปาก็ทำให้เรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่าย 

อ่อนโยน และ สะอาดถูกอนามัย 

ลูมิสปา ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษโดยเฉพาะหัวสัมผัสเพื่อทำความสะอาด โดยวัสดุที่ใช้ได้แก่ "ซิลิโคน" คุณภาพสูงที่ป้องกัน "แบคทีเรีย"  เพื่อให้คุณมั่นใจในความสะอาดของผิวหน้าและอุปกรณ์  เพราะสิ่งสกปรกอาจตกค้างอยู่ที่ตาของคุณไม่สามารถมองเห็นได้ นอกจากนั้นยังมอบความอ่อนโยนไม่ทำลายเซลล์ผิวในขณะใช้เพื่อไม่ให้เกิดการรายเคือง   

ageLOC LumiSpa Cleaning Head
ageLOC LumiSpa Happy Users

หนึ่งเดียวในวงการ เฉพาะที่ นู สกิน เท่านั้น 

ลูมิ สปา ถูกการันตีคุณภาพด้วยลิขสิทธ์และสิทธิบัตรทางวิทยาศาสตร์มากมาย เพราะคุณภาพคือสิ่งที่นู สกิน ให้ความสำคัญ ดังนั้นทีมนักวิยาศาสตร์ผู้คิดค้นจึงทุ่มเทนเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณของคุณ 😊😊😊

add-more-10Y-01
add-more-10Y-02
เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต