นภัทร และคุณฌานสิทธิ์ ยอดพฤติการณ์

New customer? Sign up today!
New customer? Sign up today!

พนักงานบริษัทฯ กับการมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ในอดีตสำหรับดิฉัน เป็นเรื่องยุ่งยากและมีความเสี่ยงมาก เริ่มตั้งแต่เงินลงทุน เงินที่เก็บมาทั้งชีวิตเพื่อลงทุนในธุรกิจที่ใครก็คาดการณ์ไม่ได้ว่าจะคืนทุนเมื่อไร อีกทั้งสินค้าพื้นๆที่หาได้ทั่วไปไม่ได้แตกต่างจากคู่แข่งเท่าไรนัก ประกอบทำเลที่ตั้งที่เป็นปัจจัยสำคัญที่ธุรกิจมีโอกาสจะมีกำไรก็อาจหาได้ไม่ง่ายนัก ซึ่งยังไม่รวมถึงค่าใช้จ่ายต่างๆที่จะเกิดขึ้นภายหลังการดำเนินธุรกิจ เช่น ปัญหาเรื่องช่องทางการสั่งซื้อและจัดส่งสินค้า ค่าใช้จ่ายพนักงาน การเก็บสต๊อกสินค้า การรับประกันและการดูแลหลังการขาย ฯลฯ

ปี 2006 ดิฉันได้รับโอกาสที่ดีจากคุณพัทรวรรณ และ คุณพิเชฐ สุขขะนิวาสน์ เพื่อเข้าสู่ธุรกิจนูสกิน สิ่งที่ดิฉันพิจารณาเป็นอันดับแรกในการเลือกทำธุรกิจนี้ ทั้งๆที่ยังไม่เข้าใจว่าจะเริ่มต้นอย่างไร และจะสำเร็จได้อย่างไร คือ การเริ่มต้นด้วยเงินลงทุนที่ต่ำและมีโอกาสทำธุรกิจร่วมกับงานประจำได้ อันดับถัดมา คือ ดิฉันและทีมงานส่วนใหญ่อยู่ต่างจังหวัด เราทำธุรกิจในพื้นที่ๆไม่มีศูนย์กระจายสินค้า เรามีปัญหาเรื่องการสั่งซื้อ และการเข้าไปอบรมเพื่อพัฒนาความรู้ต่างๆ จะสามารถประสบความสำเร็จได้อย่างไร แต่ทั้งหมดไม่ใช่ปัญหาสำหรับ นูสกิน เพราะเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า กับการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมอย่างเหนือชั้น ที่ไม่เฉพาะแต่คุณภาพสินค้าที่สุดยอดเพียงเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการสั่งซื้อสินค้า ON LINE และการถ่ายทอดสดการอบรมผ่านศูนย์ต่างจังหวัด ทำให้วันนี้พวกเราสามารถขยายฐานธุรกิจนูสกินเพื่อแบ่งปันโอกาสได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น ที่สำคัญระบบนี้ยังช่วยให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าอีกด้วย

ด้วยความสมบูรณ์ ครบวงจรของนูสกิน ทำให้ดิฉันและทีมงาน ได้มีโอกาสมีธุรกิจขนาดใหญ่เป็นของตัวเองซึ่งสร้างรายได้ 6 – 7 หลักต่อเดือนโดยไม่ต้องลงทุนสูง ไม่ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่มีความเสี่ยงในการบริหารธุรกิจ ความมหัศจรรย์ของนูสกินสร้างโอกาสให้ดิฉันและทีมงานมีรายได้เพิ่มอย่างต่อเนื่องอย่างไร้ขีดจำกัดในทุกๆวัน สำหรับดิฉันแล้ว นูสกิน เป็นธุรกิจแห่งอนาคตที่สดใสจริงๆค่ะ

Join Nu Skin Become A Brand Affiliate