Vũ Dương Minh

anh-Minh

Vũ Dương Minh

Câu chuyện về Boost của tôi

"Trẻ Hơn chỉ sau 2 phút mà không cần đi spa?"

 

Trước khi biết đến ageLOC thì mình không dám sel-fi và rất ít khi post hình FaceBook.

Mình đã có một làn da rất nhiều sẹo rỗ, dầu nhờn, lỗ chân lông to, mụn đầu đen, và luôn bị kích ứng thời tiết làm đỏ da, bong tróc...đã đi chữa trị nhiều năm mà không cải thiện!

Sử dụng các sản phẩm viên con nhộng ageLOC một thời gian, làn da của mình đã đỡ hẳn tình trạng kích ứng, nhưng vẫn thỉnh thoảng bị khô tróc, khô mà vẫn đổ dầu vùng chữ T, vùng xung quanh miệng

Thật sự biết ơn các khoa học gia của Nu Skin đã không ngừng sáng tạo, cho ra 1 sản phẩm đột phá ageLOC BOOST, nhỏ gọn mà đầy uy lực, với công nghệ xung điện biến thiên độc quyền, chỉ sau vài chục giây đã đẩy sâu tinh chất đặc biệt vào trong da, giúp cho da gần như ngay tức thì trở nên mềm, dịu, đều màu và phẳng hơn, bớt hẳn các nếp nhăn thời gian!

Giờ thì mình đã có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin hơn với làn da luôn được chăm sóc mỗi ngày ngay tại nhà với công nghệ hàng đầu thế giới, và không cần mất thời gian book lịch, len lỏi qua cả rừng xe cộ để tới các trung tâm da liễu, phòng điều trị đông người...

Sẽ có rất nhiều người cần tới Boost, muốn sở hữu thiết bị đẳng cấp này! và đây là một cơ hội cho tất cả mọi người, những ai nhanh chóng nắm bắt cơ hội, để trở thành đại diện thương hiệu cho Boost và Hệ thống Thiết Bị Làm Đẹp Tại Nhà Số 1 Thế Giới(*)

#ageLOCBoost #CangMong #TuoiSang #DanHoi

#Boost - nguồn năng lượng của ngày mới 🎈

We love ageLOC Boost ❤️

(*) theo bình chọn của Euromonitor 2017-2018

10-Story

 

MUA NGAY

 

_________

Photo of ageLOC TR90 System

 Hồi sinh làn da của bạn mỗi ngày với ageLOC Boost

 

Với ageLOC Boost, làn da của bạn sẽ được hồi sinh, trở nên căng mọng, tươi sáng và đàn hồi hơn chỉ sau 2 phút..

ageLOC Boost– một thiết bị làm đẹp với công nghệ tiên tiến và công thức độc quyền.

Cùng Nu Skin trải nghiệm sự sang trọng và đẳng cấp trong chính không gian nhà bạn.

 

Xem Thêm Thông Tin

 

MUA NGAY

 


Việc chia sẻ này dựa vào kinh nghiệm cá nhân của những người được phỏng vấn. Những ý kiến này không đại diện cho công ty. Hiệu quả sản phẩm có thể khác nhau ở mỗi người và phụ thuộc vào yếu tố tuổi tác, gia đình, môi trường và các loại da.