Trần Viết Cường

tran-viet-cuong

Trần Viết Cường

Câu chuyện về Boost của tôi

" Gần đây nhất là #Agelocboost xuất hiện, 2 tháng qua, thời tiết hanh khô mà da ko hề bị sần thô ráp. Mình nhìn lại 1 số đốm nám cũng được cải thiện. Da cũng sáng đều màu hơn."

Mình vốn là đứa không biết chăm sóc da, ngại dùng mĩ phẩm, thậm chí là lười cả rửa mặt với sữa rửa mặt nữa cơ. Rồi một ngày vợ mình cho mình dùng thử chiếc máy rửa mặt #lumispa ! 1 cảm giác khác lạ trước nay chưa từng trải qua. Da mặt mát, thoáng và tỉnh ngủ ngay tức thì. À hoá ra là đàn ông thì vẫn có thể chăm sóc da với 2 phút rửa mặt thôi! Từ đó mình bắt đầu chăm sóc da với LumiSpa rửa mặt mỗi ngày. Rồi gần đây nhất là #Agelocboost xuất hiện, 2 tháng qua, thời tiết hanh khô mà da ko hề bị sần thô ráp. Mình nhìn lại 1 số đốm nám cũng được cải thiện Da cũng sáng đều màu hơn. #ageLOCBoost #CangMong #TuoiSang #DanHoi.

#Boost - nguồn năng lượng của ngày mới 🎈

We love ageLOC Boost ❤️

10-Story

 

MUA NGAY

 

_________

Photo of ageLOC TR90 System

 Hồi sinh làn da của bạn mỗi ngày với ageLOC Boost

 

Với ageLOC Boost, làn da của bạn sẽ được hồi sinh, trở nên căng mọng, tươi sáng và đàn hồi hơn chỉ sau 2 phút..

ageLOC Boost– một thiết bị làm đẹp với công nghệ tiên tiến và công thức độc quyền.

Cùng Nu Skin trải nghiệm sự sang trọng và đẳng cấp trong chính không gian nhà bạn.

 

Xem Thêm Thông Tin

 

MUA NGAY

 


Việc chia sẻ này dựa vào kinh nghiệm cá nhân của những người được phỏng vấn. Những ý kiến này không đại diện cho công ty. Hiệu quả sản phẩm có thể khác nhau ở mỗi người và phụ thuộc vào yếu tố tuổi tác, gia đình, môi trường và các loại da.