Phạm Hoàng Yến

Pham-Hoang-Yen

Phạm Hoàng Yến

Câu chuyện về Boost của tôi

"Bản thân tôi thích sự đơn giản, vì là phụ nữ bận rộn không có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân nên tôi luôn tìm kiếm cho bản thân mình và các khách hàng mình những giải pháp làm sao vừa đơn giản vẫn mang lại hiệu quả khác biệt sau 1 lần sử dụng."

 

Tôi là Phạm Hoàng Yến 38 tuổi (HCM), trước kh i toàn thời gian với công việc kinh doanh Nuskin tôi từng giữ vị trí PGĐ Chiến lược cho Tập Đoàn XK Thuỷ Sản Lớn nằm trong top 100 Công ty Thuỷ Sản hàng đầu Thế GIới.

Năm 2017, tôi đến Mỹ lần đầu tiên tập đoàn ra mắt thiết bị máy rửa mặt thông minh, tôi đã nhận ra đây là cơ hội lớn khi mà nhu cầu làm đẹp sử dụng các thiết bị thông minh tại nhà ngày càng tăng, trở thành ngành công nghiệp hàng chục tỷ USD và có tốc độ tăng trưởng lên 2 con số, tôi nhìn thấy sẽ có rất nhiều người chuyển từ rửa tay sang rửa máy.

Điều đó minh chứng sau 3 năm với công nghệ vượt trội thiết bị máy rửa mặt đã chiếm 30% thị phần toàn cầu về các thiết bị làm sạch. Trong suốt nhiều năm cty luôn luôn làm được điều họ công bố trở thành cty đi đầu trong công nghệ trẻ hoá và làm đẹp, và đối với tôi để thắng bất kì cuộc chơi nào bạn phải luôn là người dẫn đầu.

Bản thân tôi thích sự đơn giản, vì là phụ nữ bận rộn không có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân nên tôi luôn tìm kiếm cho bản thân mình và các khách hàng mình những giải pháp làm sao vừa đơn giản vẫn mang lại hiệu quả khác biệt sau 1 lần sử dụng.

Và thật tuyệt vời khi tháng 12 /2020, Tập đoàn tung ra thiết bị làm đẹp mang công nghệ tiên tiến tiếp theo đó là agelocboost chỉ 2 phút mà da lúc nào cũng được căng bóng và tươi sáng như vừa mới đi spa.

Xin cảm ơn!”

I love ageLOC Boost ❤️

10-Story

 

MUA NGAY

 

_________

Photo of ageLOC TR90 System

 Hồi sinh làn da của bạn mỗi ngày với ageLOC Boost

 

Với ageLOC Boost, làn da của bạn sẽ được hồi sinh, trở nên căng mọng, tươi sáng và đàn hồi hơn chỉ sau 2 phút..

ageLOC Boost– một thiết bị làm đẹp với công nghệ tiên tiến và công thức độc quyền.

Cùng Nu Skin trải nghiệm sự sang trọng và đẳng cấp trong chính không gian nhà bạn.

 

Xem Thêm Thông Tin

 

MUA NGAY

 


Việc chia sẻ này dựa vào kinh nghiệm cá nhân của những người được phỏng vấn. Những ý kiến này không đại diện cho công ty. Hiệu quả sản phẩm có thể khác nhau ở mỗi người và phụ thuộc vào yếu tố tuổi tác, gia đình, môi trường và các loại da.