Nguyễn Thị Lệ Hoà

Nguyen-Thi-Le-Hoa

Nguyễn Thị Lệ Hoà

Câu chuyện về Boost của tôi

"Chỉ cần 2 phút là cảm nhận rõ làn da căng, mềm, mịn, mượt, mọng, mướt. Sau một lần đã thấy sự khác biệt, và sau một tháng da đều màu, căng mọng, vết nhăn đốm nâu cải thiện rõ."

 

Tôi là người thích chăm da đơn giản nên luôn tìm cách chăm da sao cho đơn giản, nhanh, hiệu quả nên đối với tôi ageloc Boost như một cứu cánh. Chỉ cần 2 phút là cảm nhận rõ làn da căng, mềm, mịn, mượt, mọng, mướt.

Sau một lần đã thấy sự khác biệt, và sau một tháng da đều màu, căng mọng, vết nhăn đốm nâu cải thiện rõ. Ngoài ra tôi cũng nhận ra đằng sau đó là một cơ hội kinh doanh lớn, bởi vì đây là sản phẩm mà bất kỳ ai cũng muốn sử dụng.

Ba năm trước lumi ra đời đã trở thành chiếc máy rửa mặt bán chạy nhất thế giới, nhờ vào đó kinh doanh của tôi cũng phát triển mạnh.

Giờ đây tôi cũng tin ageloc Boost sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường thiết bị thông minh chăm sóc da tại nhà trong năm 2021, đây sẽ thực sự là cơn sóng lớn cho những ai sẵn sàng nắm bắt.

I love ageLOC Boost ❤️

10-Story

 

MUA NGAY

 

_________

Photo of ageLOC TR90 System

 Hồi sinh làn da của bạn mỗi ngày với ageLOC Boost

 

Với ageLOC Boost, làn da của bạn sẽ được hồi sinh, trở nên căng mọng, tươi sáng và đàn hồi hơn chỉ sau 2 phút..

ageLOC Boost– một thiết bị làm đẹp với công nghệ tiên tiến và công thức độc quyền.

Cùng Nu Skin trải nghiệm sự sang trọng và đẳng cấp trong chính không gian nhà bạn.

 

Xem Thêm Thông Tin

 

MUA NGAY

 


Việc chia sẻ này dựa vào kinh nghiệm cá nhân của những người được phỏng vấn. Những ý kiến này không đại diện cho công ty. Hiệu quả sản phẩm có thể khác nhau ở mỗi người và phụ thuộc vào yếu tố tuổi tác, gia đình, môi trường và các loại da.