Nguyễn Thị Huyền

Nguyen-Thi-Huyen

Nguyễn Thị Huyền

Câu chuyện về Boost của tôi

" Và ageLOC Boost đã ra đời dựa trên sự thấu hiểu làn da, xung điện biến thiên giúp da vận động mỗi ngày, gel chống lão hoá đi kèm giống như loại men tiêu hoá tuyệt vời nhất giúp cho làn da hấp thụ được mọi tinh chất tốt nhất, để từ đó da sáng đều màu, căng mịn và tràn đầy sức sống."

 

“Là một người mẹ, bạn đã thực sự hiểu tại sao con mình biếng ăn?

Vì bé phải ăn mãi một món đến phát ngấy. Cuộc sống hiện đại khiến bé ít vận động và không cảm giác thèm ăn. Đường tiêu hoá không tốt cũng khiến bé không dễ hấp thu.

Là một người phụ nữ thích làm đẹp, bạn có thấu hiểu làn da của mình?

Sử dụng mỹ phẩm một thời gian, da bị hiện tượng quen, lờn mỹ phẩm. Da cũng ít khi tập thể dục nên không có cảm giác “đói”.

Và ageLOC Boost đã ra đời dựa trên sự thấu hiểu làn da, xung điện biến thiên giúp da vận động mỗi ngày, gel chống lão hoá đi kèm giống như loại men tiêu hoá tuyệt vời nhất giúp cho làn da hấp thụ được mọi tinh chất tốt nhất, để từ đó da sáng đều màu, căng mịn và tràn đầy sức sống.

Là một người tiêu dùng, mình mê đắm ageLOC Boost để tự tin với mặt mộc và làn da tráng gương khoẻ mạnh.

Là một nhà kinh doanh, mình nhận thấy đây là một cơ hội kinh doanh tuyệt vời và háo hức với sự mở bán vào tháng 3.2021” ”

I love ageLOC Boost ❤️

10-Story

 

MUA NGAY

 

_________

Photo of ageLOC TR90 System

 Hồi sinh làn da của bạn mỗi ngày với ageLOC Boost

 

Với ageLOC Boost, làn da của bạn sẽ được hồi sinh, trở nên căng mọng, tươi sáng và đàn hồi hơn chỉ sau 2 phút..

ageLOC Boost– một thiết bị làm đẹp với công nghệ tiên tiến và công thức độc quyền.

Cùng Nu Skin trải nghiệm sự sang trọng và đẳng cấp trong chính không gian nhà bạn.

 

Xem Thêm Thông Tin

 

MUA NGAY

 


Việc chia sẻ này dựa vào kinh nghiệm cá nhân của những người được phỏng vấn. Những ý kiến này không đại diện cho công ty. Hiệu quả sản phẩm có thể khác nhau ở mỗi người và phụ thuộc vào yếu tố tuổi tác, gia đình, môi trường và các loại da.