Nguyen-Quynh-Mai

Nguyễn Quỳnh Mai

Câu chuyện về Boost của tôi

"Một phụ nữ U50 bận rộn việc nước việc nhà như tôi vẫn tự hào vì đã sở hữu một làn da đẹp hơn tuổi thật của mình, thì nay, lại có cơ hội trẻ và đẹp hơn chỉ sau 02 phút với Boost!"

 

ĐÓN CON SÓNG VỚI BOOST🏄🏄🏄

Những ngày cuối tháng 2 hừng hực khí thế dù nắng xuân Sài Gòn rất dịu dàng. Hừng hực vì toàn quẩn quanh câu chuyện về một thiết bị bom tấn thuộc dòng thiết bị làm đẹp thông minh mới nhất sắp được tung ra kèm theo một cơ hội đón sóng lớn để lướt, lướt, và lướt.

Chỉ mới đầu tháng 12 được là một trong những người đầu tiên sở hữu để test công dụng của bạn SIÊU BOOSTER này và biết được ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam sẽ là ngày 0️⃣6️⃣.0️⃣3️⃣, tôi và tất cả các thành viên trong tổ chức kinh doanh của mình sôi sùng sục vì siêu phẩm có công nghệ dòng điện biến thiên đảo chiều độc quyền đến từ HOA KỲ này! 🥳

Chúng tôi truyền miệng nhau câu nói nửa đùa mà hoàn toàn thật là "Lại phải đẹp nữa à? Mệt phết!" khi nói về bạn ageLOC Boost chỉ sau 1 tháng miệt mài test trên làn da của mình.

Từng sở hữu trong tay những thiết bị chăm sóc da cá nhân hoá đình đám giữ vị trí số 1 thế giới từ 2017 như máy rửa mặt Lumi Spa; máy Spa toàn diện giúp thải độc, nâng cơ, xoá nhăn cho mặt và trị liệu tóc/body Galvanic Spa; rồi em Robot chăm da với hơn 2000 công thức cá nhân hoá AgeLOC Me, một phụ nữ U50 bận rộn việc nước việc nhà như tôi vẫn tự hào vì đã sở hữu một làn da đẹp hơn tuổi thật của mình, thì nay, lại có cơ hội trẻ và đẹp hơn chỉ sau 02 phút với Boost!

Đây là thiết bị giúp Hấp Thu Tinh Chất Làm Đẹp Da thuộc Nhãn Hiệu Hệ Thống Làm Đẹp Tại Nhà Số 1 thế giới trong năm 2017 & 2018 theo Euromonitor International Ltd.

Đặc biệt thiết kế tinh xảo, 100% wireless, sạc không dây, chạm vuốt để tắt/mở, có thể boost cho làn da rạng rỡ ở bất cứ đâu bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Trên góc độ làm đẹp, thì đây sẽ là sản phẩm giúp tất cả mọi người có thể làm đẹp NHANH - ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ!

Nhưng, nhìn vào góc độ kinh doanh, đây sẽ là sản phẩm giống như chiếc "smart phone" mà người người nhà nhà đều sở hữu! Sự tiện dụng của nó tạo ra một giá trị mà những người kinh doanh tìm kiếm, bởi nó là thứ "ai cũng muốn và có thể dùng, tính tái tiêu dùng cao" khi thiết bị đi kèm với tinh chất 3in1 vừa giúp sáng da, căng mọng, chống lão hoá và cấp ẩm! 👍🏼

🧑‍💻 Bạn muốn trở thành Đại Diện Thương Hiệu của sản phẩm HOT nhất 2021 này?

Đón sóng cùng BOOST nhé!

We love ageLOC Boost ❤️

10-Story

 

MUA NGAY

 

_________

Photo of ageLOC TR90 System

 Hồi sinh làn da của bạn mỗi ngày với ageLOC Boost

 

Với ageLOC Boost, làn da của bạn sẽ được hồi sinh, trở nên căng mọng, tươi sáng và đàn hồi hơn chỉ sau 2 phút..

ageLOC Boost– một thiết bị làm đẹp với công nghệ tiên tiến và công thức độc quyền.

Cùng Nu Skin trải nghiệm sự sang trọng và đẳng cấp trong chính không gian nhà bạn.

 

Xem Thêm Thông Tin

 

MUA NGAY

 


Việc chia sẻ này dựa vào kinh nghiệm cá nhân của những người được phỏng vấn. Những ý kiến này không đại diện cho công ty. Hiệu quả sản phẩm có thể khác nhau ở mỗi người và phụ thuộc vào yếu tố tuổi tác, gia đình, môi trường và các loại da.