Lê Thị Việt Anh

Le-thi-viet-anh

Lê Thị Việt Anh

Câu chuyện cùng Boost của tôi

“ Không ngờ là ngày chỉ 2 lần, một lần chỉ 2 phút mà làn da được tái tạo rất nhanh so với bình thường, khiến những vấn đề của da mình được cải thiện rõ rệt: sáng hơn, mịn màng, hồng hào hơn, ít nếp nhăn.

"Chưa bao giờ thấy sản phẩm nào mà mọi người yêu đồng loạt như vậy 😍

ageLOC Boost với công nghệ độc quyền sử dụng dòng điện biến thiên đảo chiều kết hợp với dưỡng chất serum độc đáo đặc biệt thu gọn 3 bước chăm da chống lão hoá (1-2-3) vào 1 bước chăm sóc da chuyên sâu có khả năng điều trị cao.

Không ngờ là ngày chỉ 2 lần, một lần chỉ 2 phút mà làn da được tái tạo rất nhanh so với bình thường, khiến những vấn đề của da mình được cải thiện rõ rệt: sáng hơn, mịn màng, hồng hào hơn, ít nếp nhăn.

Nếu bạn là tín đồ của nhịp sống DIY (Do it yourself), bạn chắc chắn cần, chắc chắn mê, chắc chắn nghiện dùng Ageloc boost để tự chăm da đẹp ngay 1 lần tại nhà mà không cần phải đặt lịch hẹn tại Spa 😍 !"


 

MUA NGAY

 

Photo of ageLOC TR90 System

 Hồi sinh làn da của bạn mỗi ngày với ageLOC Boost

 

Với ageLOC Boost, làn da của bạn sẽ được hồi sinh, trở nên căng mọng, tươi sáng và đàn hồi hơn chỉ sau 2 phút..

ageLOC Boost– một thiết bị làm đẹp với công nghệ tiên tiến và công thức độc quyền.

Cùng Nu Skin trải nghiệm sự sang trọng và đẳng cấp trong chính không gian nhà bạn.

 

Xem Thêm Thông Tin

 

MUA NGAY

 


Việc chia sẻ này dựa vào kinh nghiệm cá nhân của những người được phỏng vấn. Những ý kiến này không đại diện cho công ty. Hiệu quả sản phẩm có thể khác nhau ở mỗi người và phụ thuộc vào yếu tố tuổi tác, gia đình, môi trường và các loại da.