Boost-testimonials

Hoàng Trần Kim Thảo

Câu chuyện Boost của tôi

“ Boost làm da mình căng hơn và cảm giác như da luôn “ngậm nước”, nếp nhăn ở mí mắt bên dưới cũng mờ hẳn...

"Đối với mình, một tín đồ của chăm sóc da và những thiết bị làm đẹp tại nhà, thì khi biết đến ageLOC Boost quả thật là một sự sung sướng không diễn tả nổi bằng lời.

Mình từng phải Makeup rất nhiều khi còn là người dẫn chương trình cho các kênh truyền hình nên da tiếp xúc thường xuyên với mỹ phẩm và phát sinh nhiều vấn đề làm da ngày một xuống cấp. Bản thân mình đã tìm mua tất cả những loại máy và kem dưỡng uy tín được review tốt để dùng. Nhưng tới khi mình dùng Lumispa, Galvanic spa thì mọi vấn đề trên da mình mới được giải quyết hiệu quả.

Và khi được “chạm” đến máy ageLOC Boost thì mình cho rằng đó là sự kết hợp hoàn hảo của bộ ba chăm sóc da đúng nhất và “xịn” nhất. Boost làm da mình căng hơn và cảm giác như da luôn “ngậm nước”, nếp nhăn ở mí mắt bên dưới cũng mờ hẳn... Nên hiện giờ mình rất tự hào khi là nhà phân phối chính thức cho một thiết bị sắp sửa được mở bán chính thức vào tháng 3 năm nay.

Làm sao có thể bỏ qua một cơ hội lớn và hấp dẫn như thế được! 😍 "


 

MUA NGAY

 

Photo of ageLOC TR90 System

 Hồi sinh làn da của bạn mỗi ngày với ageLOC Boost

 

Với ageLOC Boost, làn da của bạn sẽ được hồi sinh, trở nên căng mọng, tươi sáng và đàn hồi hơn chỉ sau 2 phút..

ageLOC Boost– một thiết bị làm đẹp với công nghệ tiên tiến và công thức độc quyền.

Cùng Nu Skin trải nghiệm sự sang trọng và đẳng cấp trong chính không gian nhà bạn.

 

Xem Thêm Thông Tin

 

MUA NGAY

 


Việc chia sẻ này dựa vào trải nghiệm cá nhân của những người được phỏng vấn. Những ý kiến này không đại diện cho công ty. Hiệu quả sản phẩm có thể khác nhau ở mỗi người và phụ thuộc vào yếu tố tuổi tác, gia đình, môi trường và các loại da.