Dương Diễm Linh

Duong-Diem-Linh

Dương Diễm Linh

Câu chuyện cùng Boost của tôi

“ Sau hai tháng trải nghiệm đều đặn ngày 2 lần cùng với quy trình làm sạch da đúng cách với Lumi spa, làn da của mình đã được cấp ẩm, mướt mát, láng mịn, sáng hồng hào, tươi mới.

"Xin chào mọi người,

Mình tên là Dương Diễm Linh, 37 tuổi đến từ Hà Nội.

Vốn rất yêu vẻ đẹp tự nhiên, đẹp an toàn và bền vững nên mình đã được trải nghiệm đầy đủ bộ dream team cho làn da, đặc biệt là booster #ageLOCBoost. Và mình thật sự hạnh phúc khi lan tỏa và chia sẻ giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả nhất, kinh tế nhất, an toàn nhất cho làn da, giúp cho tất cả phụ nữ dù là người bận rộn nhất nhưng luôn có khát khao mong muốn có làn da sáng khỏe, trẻ hơn, đẹp hơn mỗi ngày đều có thể thực hiện được.

Sau hai tháng trải nghiệm đều đặn ngày 2 lần cùng với quy trình làm sạch da đúng cách với Lumi spa, làn da của mình đã được cấp ẩm, mướt mát, láng mịn, sáng hồng hào, tươi mới. Điều mà mình không bao giờ có được vào mùa đông miền bắc.

Mình thường tự hào da mình lỗ chân lông nhỏ nhưng thật bất ngờ khi sử dụng đều đặn thì boost còn giúp cho lỗ chân lông dưới da thu nhỏ hơn nữa. ❤❤❤ Đúng là mọi sự chăm chỉ đều mang đến những kết quả bất ngờ và xứng đáng!

Thực sự chất lượng của ageLOC Boost chứng tỏ sức nóng của sản phẩm ngay khi ra mắt tại Việt Nam. Và mình thật sự chờ đón thời khắc LTO lần 2 Boost quay trở lại và mở bán rộng rãi cho nhiều người phụ nữ được chạm đến Công nghệ khóa tuổi làn da tuyệt vời này. Thực sự đây là cơ hội rất lớn cho những ai mong muốn khởi nghiệp kinh doanh riêng một cách chuyên nghiệp cùng với Tập đoàn Nuskin uy tín với bề dầy lịch sử 36 năm phát triển bền vững."


 

MUA NGAY

 

Photo of ageLOC TR90 System

 Hồi sinh làn da của bạn mỗi ngày với ageLOC Boost

 

Với ageLOC Boost, làn da của bạn sẽ được hồi sinh, trở nên căng mọng, tươi sáng và đàn hồi hơn chỉ sau 2 phút..

ageLOC Boost– một thiết bị làm đẹp với công nghệ tiên tiến và công thức độc quyền.

Cùng Nu Skin trải nghiệm sự sang trọng và đẳng cấp trong chính không gian nhà bạn.

 

Xem Thêm Thông Tin

 

MUA NGAY

 


Việc chia sẻ này dựa vào kinh nghiệm cá nhân của những người được phỏng vấn. Những ý kiến này không đại diện cho công ty. Hiệu quả sản phẩm có thể khác nhau ở mỗi người và phụ thuộc vào yếu tố tuổi tác, gia đình, môi trường và các loại da.