Bùi Ly Kha

Bui-Ly-Kha

Bùi Ly Kha

Câu chuyện về Boost của tôi

"Mình càng làm càng thấy da mặt của mình mịn màng, tươi sáng hơn, lỗ chân lông cũng bé đi. Mỗi lần dùng xong mới sờ vào mặt mình thì thấy sướng lắm. "

 

Thật sự thì riêng về sản phẩm này, đến giờ mình đã thực sự nghiện em nó mất rồi. Mỗi ngày không có em nó, thì kiểu như không thể chịu được.

Cơ mà, mình càng làm càng thấy da mặt của mình mịn màng, tươi sáng hơn, lỗ chân lông cũng bé đi. Mỗi lần dùng xong mới sờ vào mặt mình thì thấy sướng lắm. Cảm ơn Nu Skin là sản phẩm tuyệt vời này! T

hế mới thấy, quyết định dùng Sản phẩm này để phát triển hệ thống kinh doanh của mình và đội nhóm từ đợt LTO là sáng suốt.

Đây không chỉ là một sản phẩm tuyệt vời, mà đây là một cơ hội để cho tất cả những người ở ngoài kia có thể xây dựng được một hệ thống lớn thông qua Sản phẩm này.

Mình tin chắc chắn với Sàn Phẩm này được chính thức Tung ra thị trường thì sẽ làm nên một cơn sóng lớn và dậy sóng ở Thị Trường Việt Nam, Boost sẽ lại trở thành sản phẩm “Tốt Nhất và Bán Chạy nhất tại thị trường Việt Nam” Và từ đó sẽ giúp cho rất rất nhiều người thay đổi được cuộc sống của họ thông qua sản phẩm này. Trong đó có cả Ly Kha và cả hệ thống của LyKha.

Xin cảm ơn!”

I love ageLOC Boost ❤️

10-Story

 

MUA NGAY

 

_________

Photo of ageLOC TR90 System

 Hồi sinh làn da của bạn mỗi ngày với ageLOC Boost

 

Với ageLOC Boost, làn da của bạn sẽ được hồi sinh, trở nên căng mọng, tươi sáng và đàn hồi hơn chỉ sau 2 phút..

ageLOC Boost– một thiết bị làm đẹp với công nghệ tiên tiến và công thức độc quyền.

Cùng Nu Skin trải nghiệm sự sang trọng và đẳng cấp trong chính không gian nhà bạn.

 

Xem Thêm Thông Tin

 

MUA NGAY

 


Việc chia sẻ này dựa vào kinh nghiệm cá nhân của những người được phỏng vấn. Những ý kiến này không đại diện cho công ty. Hiệu quả sản phẩm có thể khác nhau ở mỗi người và phụ thuộc vào yếu tố tuổi tác, gia đình, môi trường và các loại da.