Sáng kiến xanh

SINGAPORE

Thay vì chủ động tham gia tích cực vào dự án cộng đồng với trẻ em, Nu Skin nhận ra rằng biến đổi khí hậu là có thật và cam kết các sáng kiến ​​về môi trường để nâng cao nhận thức về lượng khí thải carbon đe dọa sức khỏe con người và môi trường và giảm các vấn đề của họ về môi trường của họ.

 

Trong công ty, chúng tôi cam kết vì môi trường xanh của Nu Skin và sáng kiến ​​thực hiện từng bước nhỏ với niềm tin mạnh mẽ rằng tất cả mọi người đều có thể đóng góp để giúp đỡ môi trường và tại Nu Skin, họ bắt đầu các chương trình như "Ngày mang theo túi xách của bạn", "Tái sử dụng chai uống nước của bạn" và cũng có nhiều nỗ lực liên kết với Hội hội về Môi trường của Singapore (SEC) như các hoạt động liên quan đến giấy và chương trình của nhân viên công ty được gọi là   Green PEAR Champion, chương trình tái sử dụng giấy, tiết kiệm năng lượng, cải thiện chất lượng không khí, giảm thiểu, tái sử dụng và tái chế.

sg_g1

G1 RACE (2010)

 

Michael Chen, Chủ tịch của Nu Skin Singapore, Malaysia và Brunei với Hoa hậu Neo Chiou Yee, Giám đốc Phân Phối thành công, Nu Skin Singapore ở sự kiện G1 nơi mà chúng tôi tài trợ áo thun và quà tặng là dụng cụ đựng thức ăn.

sg_transport_week

GO GREEN TRANSPORT WEEK (2009)

 

Hợp tác chặt chẽ với Hội Đồng vì Môi Trường với Singapore để nâng cao nhận thức về việc giảm thiểu lượng khí thải carbon, Nu Skin Singapore tài trợ hơn 500 áo thun cho những người tham gia sự kiện này.

sg_byob

Chương trình  BRING YOUR OWN BAG INITIATIVE  (2008 - hiện tại)

 

Thứ tư mỗi tuần, là ngày phát động cho phong trào hãy Mang Giỏ Của Bạn, nơi diễn ra việc bán giỏ để đóng góp cho chương trình Quỹ Làm Vì Những Điều Tốt Đẹp và Hội Đồng Vì Môi trường của Hội đồng Singapore.


MALAYSIA


my_green_initiative

Tại Malaysia, Nu Skin đã phát động một số sáng kiến về ​​môi trường như tái chế các chai thủy tinh g3 và khuyến khích mua sắm với túi xách có chất liệu thân thiện với môi trường vào ngày thứ Tư hàng tuần.

Nhà Phân Phối có thể tái chế chai thủy tinh g3 của họ chỉ đơn giản bằng cách mang các chai đến trung tâm trưng bày sản phẩm của chúng tôi ở Kuala Lumpur. Tất cả những gì họ cần phải làm là để chai G3 đã sử dụng của họ tại khu vực nhận lại chai cũ để tái chế. Đó là một điều dễ dàng

Thứ Tư hàng tuần, các Nhà Phân Phối có thể cắt giảm việc sử dụng giấy hoặc túi nhựa bằng cách sử dụng các túi thân thiện với môi trường của họ. Bằng cách đó, cơ hội của sử dụng chai nhựa hoặc túi giấy được giảm đi rất nhiều và chúng tôi giúp bảo tồn thiên nhiên.