Velocity Brochure

 

Chào mừng bạn đến với Velocity by Nu Skin ™ —một chương trình trả tiền hiệu quả cung cấp các tùy chọn linh hoạt để phù hợp với lối sống của bạn, mang lại những phần thưởng nhanh chóng giúp bạn có động cơ thúc đẩy bạn xây dựng tương lai hoàn thiện theo cách của bạn.

 

Bạn muốn kiếm thêm một số tiền để chia sẻ sản phẩm yêu thích của mình với bạn bè? Có lẽ bạn mơ ước trở thành ông chủ của riêng bạn? Bất kể mục tiêu của bạn, hành trình Nu Skin của bạn sẽ rất đặc biệt dành riêng cho bạn. Đó là lý do tại sao với Velocity, bạn chọn con đường riêng của bạn - và tốc độ của bạn.

 

LINH HOẠT

Với khả năng linh hoạt để bán lẻ, chia sẻ, xây dựng và dẫn đầu, Velocity giúp bạn sống cuộc sống theo các điều kiện của bạn — nơi bạn có thể đặt giờ riêng và làm việc theo hướng mong muốn cụ thể của mình.

 

NHANH CHÓNG

Velocity trả tiền cho bạn một cách nhanh chóng bất cứ khi nào bạn bán được sản phẩm. Bạn có thể kiếm tiền thưởng hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng để cả bạn và những người bạn mang đến Nu Skin đều nhận được phần thưởng nhanh.

 

TRÁCH NHIỆM

Và phần hấp dẫn nhất? Hãy bắt đầu rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

 

Và phần hấp dẫn nhất? Hãy bắt đầu rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí.