TE Rome - Vietnamese

Khách hàng mới? Đăng ký hôm nay!
Norway

 

Thời gian đạt CHUẨN CHO CHUYẾN ĐI ROME CỦA TEAM ELITE 2016 đang diễn ra…

Như thông báo từ Tháng Tư, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn LOẠT QUÀ TẶNG đặc biệt CÙNG MỘT CHUYẾN DU LỊCH với nhiều trải nghiệm độc đáo cho những leader đạt tiêu chuẩn 4 Star Platinum Team Elite. Hãy đạt chuẩn để anh chị có thể:

1.   TẬN HƯỞNG MỘT NGÀY THAM QUAN ĐẶC BIỆT ĐẾN Florence, trải nghiệm chuyến xe lửa xuyên qua vùng quê Tuscan và có cơ hội chiêm ngưỡng những sắc màu phong phú của các điểm du lịch, khu trưng bày và khu mua sắm.

 

2.   Nhận tất cả 4 món quà lưu niệm ĐỘC ĐÁO DÀNH RIÊNG CHO TEAM ELITE PLATINUM

·         Pin vinh dự dành cho 1 Star Team Elite Platinum

·         Sandie Tillotson-designed kẹp áo và khuy tay áo đặc biệt dành cho 2 Star

·         Dụng cụ viết David Oscarson thanh lịch với chữ ký của Steve Lund dành cho 3 Star

·         Đồng hồ Blake Roney hiệu Bvlgari ấn tượng dành cho 4 Star

 

3.   Tham dự buổi ăn sáng riêng biệt tại Bvlgari boutique với những nhà sáng lập của Nu Skin và CEO Truman Hunt

4.   Được hướng dẫn cách làm Pasta và thưởng thức một buổi tiệc chiêu đãi đặc biệt tại trang trại làm rượu và dầu olive nổi tiếng Santa Benedetta cũng như tận hưởng các tiết mục giải trí thú vị cùng với những nhà sáng lập Nu Skin và CEO Truman Hunt.

 

CHÚNG TÔI trân trọng THÔNG BÁO NHỮNG phần thưởng thêm đặc biệt chỉ dành cho leaderS đạt tiêu chuẩn 4 STAR TEAM ELITE PLATINUM. Những LEADER đạt DANH HIỆU CAO QUÝ NÀY sẽ ĐƯỢC vinh DANH MỘT CÁCH ĐẦY LONG TRỌNG và đồng thời nhận được những SỰ ĐỐI ĐÃI ĐẶC BIỆT NHƯ SAU:

1.   vận chuyển hai chiều bằng xe limo sang trọng. Bắt đầu từ khi anh chị rời nhà để tham gia chuyến đi, anh chị sẽ được quay phim về toàn bộ chuyến đi đến nước Ý, cũng như anh chị sẽ được cung cấp những đồ dùng đặc biệt có thương hiệu Nu Skin.

2.   Tận hưởng một chuyến bay đầy thư giãn và tiện nghi khi bay ở hạng thương gia BUSINESS CLASS. Du lịch đến Rome một cách đầy thư giãn và phong cách.

3.   xe riêng và tài xế riêng trong thời gian anh chị ở Florence. Xe sẽ được trang trí với tên và thành quả của anh chị để tất cả mọi người cùng chiêm ngưỡng.

4.   người phục vụ RIÊNG cho cá nhân anh chị trong suốt thời gian anh chị nghỉ tại khách sạn.

 

 

 

Chúng tôi rất hân hạnh được vinh danh thành quả tuyệt vời mà anh chị đạt được cũng như sự cố gắng của anh chị để giúp đỡ nhiều người trên toàn thế giới cải thiện cuộc sống. Hãy cùng tham dự chuyến đi “có một không hai” này cùng với chúng tôi năm nay. Chúng tôi rất náo nức gặp và cùng chúc mừng thành quả kinh doanh tuyệt đỉnh của anh chị!

Tất cả những trải nghiệm đặc biệt này đang chờ sẵn khi anh chị đạt chuẩn 4 Star Team Elite Platinum. Hãy tiếp tục tập trung xây dựng đội nhóm vững bền và hãy nhớ Trở Thành, Tạo Ra, Nhân Rộng Ngôi Sao ( Become, Duplicate, Multiply Stars). Chúng tôi

 này và còn nhiều thứ tại các tiệm cho bạn nếu đạt tiêu chuẩn 4 Star Team Elite Platinum. Hãy tiếp tục tập trung vào sức mạnh của dội nhóm của bạn và nên nhớ hãy Trở thành, Nhân rộng,Tạo thành nhiều Sao (Become, Duplicate, and Multiply Stars). Chúng tôi đang chờ đợi được chứng kiến thành tựu của anh chị và hẹn gặp anh chị tại Rome vào Ngày 4 -10, Tháng Năm, 2016!


Chuyến đi đến Rome của Team Elite năm 2015 sẽ là một bước ngoặt, nơi chúng ta có thể phản ánh về quá khứ của mình trong khi định hình tương lai của chúng ta. Nhấn vào đây để nhận được lời mời cá nhân từ Sandie Tillotson về những nét đặc trưng nổi bật chính của Rome. Chúng tôi rất háo hức để chia sẻ những trải nghiệm đặc biệt với bạn ở Rome từ ngày 04 Tháng 05 đến 10 Tháng 05 và chúng tôi mong muốn bạn khỏe mạnh như bạn đủ điều kiện cho chuyến đi này!

 

THÁNG NĂM 4-10 2016

 

 

Nu Skin
Tham gia Nu Skin Trở thành một đại diện thương hiệu