Tài trợ sự kiện địa phương

Tài trợ sự kiện địa phương

Vòng quanh Utah

Như là một phần liên tục cam kết cho cộng đồng và hổ trợ những sự kiện địa phương,nhân viên và những người thiện nguyện có cơ hội để trưng bày máy Scan Pharmanex S3 Biophotonic và đồng thời một vài sản phẩm của công ty Nu Skin tại Tour of Utah.The Larry H. Miller Tour of Utah là chỉ một trong năm UCI-sanctioned, có nhiều khán đài, sự kiện hội đua xe đạp chuyên nghiệp Bắc Mỹ 2015. Giới thiệu một vài đội nhóm uy tín nhất của thế giới và những người đua xe đạptrong vòng 7 ngày của Tháng tám, sự kiện này bây giờ đã thu hút sự chú ý của toàn thế giới như sự kiện cho những người đua xe đạp quốc tế tiếp theo Tour de France. Những người tham gia sự kiện và các thể tháo gia có cơ hội để đo máy Scan Pharmanex S3 Biophotonic vào học hỏi xem chỉ số đo của họ có ý nghĩa gì, và làm cách nào họ có thể cải thiện sức khoẻ tổng quát của họ.

BYU Football

Trong vòng 10 năm qua , NuSkin đã rất tự hào về việc hổ trợ Thể thao của đại học Brigham Young. Trường mới vừa thông báo lời cám ơn cho sự bảo trợ của Nu Skin, nó đã làm phát triển sân vận động LaVell Edwards Stadium để tạo nên một một ngày thể thao đáng ghi nhớ cho những người ái mộ Cougar. Điểm trọng yếu của sân vận động đã được nâng cấp với một dàn màn hình video "LED" có một không hai cho hai phía cuối tường Bắc và Nam, điều này đã giúp cho các người ái mộ đến gần hơn với những sinh hoạt và cũng như làm nổi bật huy hiệu với hình tượng Suối nguồn của Nu Skin. Nu Skin chúc cho BYU và những nhà thể tháo gia của họ có những thành công thật lớn trong những mùa sắp đến. "Go Cougar" Nào hãy tiến lên Cougar!

 

Lễ hội Tự do

Một trong những lể hội ăn mừng ngày Độc lập lớn nhất của Mỹ quốc, Lễ hội Tự do tại trung tâm phố Provo là một truyền thống cho những gia đình cư dân Utah. Lễ hội Tự do trưng bày tình yêu nước Mỹ qua các Lễ hội Bong bóng, Diễn hành lớn, Gala tôn vinh Giải thưởng về Tự do, Dịch vụ ái quốc, Dã ngoại trong Vườn, và một vận động trường nóng bõng những Pháo bông trung bày trên toàn lãnh thổ. Vào năm 2009, Nu Skin Enterprises là người bảo trợ tổng quát cho Lễ hội America's Freedom, hổ trợ cho tất cả các sự kiện yêu tổ quốc.

Divider