Phượng Lê

Phượng Lê sinh ra ở Sài Gòn, Việt Nam, là con út trong gia đình có 9 người con. Mẹ của Phượng được chuẩn đoán bị bệnh ung thư trước khi Phượng được sinh ra, và Phượng đã trải qua tuổi thơ của mình để bên cạnh mẹ khi cô phải ra vào viện để chăm sóc cho Mẹ - và cũng vì vậy tài chính của gia đình cũng ngày càng cạn kiệt dần. Năm 1994 Phượng đi du lịch với bố mẹ và người chị gái đến Chicago, Illinois, với hy vọng có thể tìm được một phương pháp chữa bệnh cho Mẹ cô. Tuy nhiên, căn bệnh ung thư đã tiến triển đến một giai đoạn quá nặng và Mẹ của Phượng đã qua đời một tháng sau khi họ đến.

 

Phượng và chị gái của cô đã quyết định ở lại Hoa Kỳ. Họ quyên góp số tiền còn lại mà dự định là giành để điều trị căn bệnh ung thư cho Mẹ của họ cho một ngôi chùa Phật Giáo, sau đó bắt đầu xây dựng cuộc sống mới của họ trên một đất nước mới – nơi mà họ không nói được tiếng Anh và cũng không có tiền. Họ phải đấu tranh để tồn tại, đi làm chăm chỉ vào ban ngày và đi học vào ban đêm. Phượng quyết tâm phải thành công, giống như gia đình cô đã từng có ở Việt Nam. Cô ấy tốt nghiệp ngành kế toán và cuối cùng đã tạo dựng được ba doanh nghiệp.

 

Trong suốt 10 năm Phượng liên tục đối mặt với áp lực để giữ cho doanh nghiệp của mình hoạt động thành công. Vào tháng 5 năm 2010 Phượng được giới thiệu đến cơ hội Nu Skin. Cô ấy đã nhanh chóng nắm bắt sức mạnh đằng sau của thu nhập đòn bẩy, và nó có thể giúp cô ấy biết rằng con trai cô ấy sẽ không bị ảnh hưởng gì nếu có chuyện gì xảy ra với cô ấy. Phượng “đặt ra mục tiêu cho mình” và bắt đầu xây dựng kinh doanh Nu Skin khắp thế giới, bằng cách cẩn thận làm theo lời khuyên của nhà tài trợ của cô để phát triển đội nhóm. Bây giờ Phượng tận hưởng cả sự tự do về thời gian và tài chính khi cô đạt được ước mơ của mình là mang đến hạnh phúc và sức khỏe cho mọi người khắp thế giới. Cô khuyên các nhà phân phối hãy từ bỏ cái tôi của mình, có một niềm đam mê để thành công và quyết tâm để thay đổi cuộc sống của mình bằng cách làm theo công thức đã được chứng minh của Nu Skin cho sự thành công. 

badge_te

 

3 YEARS

badge_ambassador_chief

 

NTC CHIEF AMBASSADOR

Divider