Giao Hà và Vân Võ

Giao Hà & Vân Võ

VanVo_GiaoHa

Spotlight của Tháng Chín là anh chị Tâm Giao Lê Hà và Vân Võ, hiện đang là Blue Diamond Executive đến từ Tampa Florida. Anh chị rất thân thiện và có niềm tin rất lớn vào Nu Skin, luôn chia sẽ và giúp đỡ để mọi người có sức khỏe tốt và cơ hội thay đổi cuộc sống tốt hơn. Chúng ta hãy cùng đến với câu chuyện thành công của anh chị nhé!

 

Xin chào mọi người, mình tên là Vân Võ, hiện đang sống ở Tampa, Florida.  Vân có thời gian làm ngành Nails 15 năm, ông xã của Vân tên Giao Hà, trước đây làm nghề mộc, gia đình Vân có 3 người con trai. Trong suốt 15 năm làm Nails, gia đình Vân có cuộc sống rất bận rộn và cực khổ, thậm chí Vân không có thời gian dành cho các con và gia đình nhỏ của mình. Khi con của Vân mới vừa 1 tháng tuổi thì Vân phải đành lòng gửi con mình cho baby sister để chăm sóc, và như thế cứ kéo dài hơn 10 năm… Một lần có cơ hội được nói chuyện tâm sự với con, Vân chết lặng khi nghe con nói rằng “con không cần tiền của mẹ, chỉ cần mẹ mà thôi, you’ve never been there when we needed you”. Vân rất đau lòng, xót xa nhưng không dám thay đổi vì mình chẳng biết làm gì khác ngoài Nails.

 

Trong một lần khám sức khỏe, Vân phát hiện mình bị ung thư thận! Thật nghiệt ngã, Vân đánh đổi gia đình, con cái và bản thân trong 15 năm để cố gắng làm Nails, chỉ mong muốn gia đình có một cuộc sống sung túc và hạnh phúc hơn, nhưng thật không ngờ… khi nghe tin này, đất trời như sụp đỗ, nỗi sợ hãi và hoang mang cứ lớn dần, Vân nghĩ chẳng lẽ cuộc đời mình kết thúc, các con còn quá nhỏ, ai sẽ thương yêu chăm sóc chồng con… Nhưng may mắn đã đến với Vân, Vân đã có cơ hội biết và tìm hiểu về dòng sản phẩm Pharmanex của Nu Skin. Sau khi tiến hành phẩu thuật và sử dụng sản phẩm hỗ trợ của Pharmanex, sức khỏe của Vân hồi phục lại một cách rất nhanh chóng.

 

Vì bản thân đã trải nghiệm sự hiệu quả tuyệt vời của dòng sản phẩm Pharmanex và vì muốn giúp những người khác có được sức khỏe tốt nên Vân đã quyết định trở thành nhà phân phối của Nu Skin. Và sau khi trở thành nhà phân phối của Nu Skin, Vân thấy được ngoài lợi ích về sức khỏe, đây là một cơ hội rất lớn có thể giúp mình có thời gian chất lượng với gia đình, với các con. Từ đó Vân đã quyết định thay đổi bản thân để mình có thể tận dụng cơ hội này để có cuộc sống sung túc, tự do về thời gian và về tài chính.

 

Bước đầu kinh doanh với Nu Skin đã gặp phải muôn vàn khó khăn trở ngại; về bản thân mình, Vân không có bạn bè, không biết kinh doanh, không có khiếu giao tiếp, rất sợ tiếp cận với người lạ; về gia đình thì không ai ủng hộ, người thân của Vân và ông xã đều phản đối. Đau lòng hơn là chính ông xã của Vân cũng không chấp nhận cho Vân làm công việc này và anh đã yêu cầu Vân ngưng công việc Nu Skin lại. Thời điểm đó Vân đã kinh doanh Nu Skin được 14 tháng, chỉ là một Executive và không có một thành công nào đáng kể. Vân còn nhớ rất rõ thời gian ấy chỉ còn 2 tháng nữa là thời hạn cuối cùng để đạt tiêu chuẩn cho Success Trip tại Hawaii, Vân rất yêu thương gia đình nhưng cũng không muốn đánh mất cơ hội Nu Skin, nên đã xin ông xã cho Vân tiếp tục công việc thêm 02 tháng nữa để đạt tiêu chuẩn Ruby và dẫn gia đình tham gia chuyến du lịch tưởng thưởng tại Hawaii.

                                              

Vì sự quyết tâm và tập trung cao độ, nên trong vòng 6 tuần, Vân đã đạt danh hiệu Ruby và hoàn thành việc đạt chuẩn cho chuyến Hawaii; 4 tháng sau, Vân đạt danh hiệu Emerald và 3 tháng thiếp theo thì Vân đạt danh hiệu Diamond. Và sau 3 chuyến du lịch tưởng thưởng liên tiếp của Nu Skin, ông xã của Vân đã thấy được văn hóa tốt đẹp và phong cách sống đầy ý nghĩa của Nu Skin và đã đồng ý cho Vân tiếp tục công việc và hỗ trợ cho Vân hết mình.

 

Dĩ nhiên trong quá trình kinh doanh Nu Skin cũng có lúc lên lúc xuống và cũng vẫn gặp những khó khăn trở ngại. Nhưng Vân tự nhũ rằng có nhiều người làm được và thành công thì mình cũng sẽ được như vậy nếu mình không bỏ cuộc và luôn luôn cố gắng. Tháng 9 năm 2016 này, Vân đã đạt được danh hiệu Blue Diamond cùng với hơn 5 shares của Leadership Pools và đang nỗ lực để đạt chuẩn danh hiệu Team Elite.

 

Nhìn lại quãng đường đã đi qua với biết bao khó khăn, trở ngại, thậm chí những lần trả giá rất đắt để có được những thành công như ngày hôm nay. Đối với Vân những điều đó hoàn toàn xứng đáng, vì Vân đã có được sức khỏe, có thời gian chất lượng cho gia đình và cuộc sống sung túc hơn. Cảm ơn Nu Skin đã mang lại dòng sản phẩm và cơ hội tuyệt vời, cảm ơn ông xã Vân đã ủng hộ và hỗ trợ cho Vân và cảm ơn những anh chị leaders đã nhiệt tình giúp đỡ để Vân có được những thành công này. TOGETHER WE’RE BETTER!

 

 
Divider