Tony Tạ

Tony & Jennifer Trâm Tạ

ss_tony_ta

Tony đến Mỹ năm 1993 theo diện HO với gia đình và mong ước được có một cuộc sống tốt đẹp hơn nơi xứ người. Với truyền thống gia đình đã ba đời kinh doanh nên hai năm đầu đến Mỹ tôi vừa đi làm vừa thăm dò thị trường tìm kiếm một ngành kinh doanh nào đang phát triển trong cộng đồng người Việt và kết quả đã cho thấy là 70% đến 80% người Việt mình đang kinh doanh trong ngành Nails. Ngành này không đòi hỏi trình độ tiếng Anh cao và thu nhập rất là tương đối. Tôi bắt tay vào mở tiệm Nails Supply để cung cấp sản phẩm cho ngành Nails. Mặc dù tôi không có kinh nghiệm nhiều trong ngành cung cấp mặt hàng nhưng thấy được thị trường tiềm năng và đang phát triển mạnh nên đã đầu tư hết thời gian, tâm huyết và tiền bạc vào đó. Sau 18 năm kinh doanh thì hiện nay tôi đã có hai tiệm Nails Supply lớn nhất trong tiểu bang Kentucky, tôi đã lập gia đình và có năm cháu nhỏ đáng yêu (ba cháu gái, hai cháu trai).

 

Cơ hội làm ăn cùng Nuskin đến với Tony trong thời gian tôi đang tìm kiếm một ngành kinh doanh nào đó có thể đem đến thu nhập tốt và đồng thời cho tôi thêm thời gian chăm sóc các con. Các con tôi đang ở độ tuổi cần nhiều sự chăm sóc từ cha mẹ (12,9,7,4 và 1 tuổi) mà công việc ở cửa hàng rất bận rộn. Sau khi được gặp chị Phượng Lê và được chị chia sẻ về cơ hội của Nuskin, tôi đã thấy đây là ngành kinh doanh lý tưởng cho mình. Nếu đặt hết tâm huyết và nỗ lực trong vòng năm đến bảy năm thì bản thân sẽ có cơ hội đạt được vị trí Blue Diamond và sẽ có doanh thu gần nửa triệu mỗi năm đồng thời có được thời gian với vợ con, bạn bè và cho sức khỏe của chính mình. Đây chính là môt cuộc sống lý tưởng mà tôi mơ ước từ lúc đến Mỹ.

           

Lúc bắt tay vào sự nghiệp cùng Nuskin, tôi gặp phải rất nhiều khó khă­­­n vì đây là ngành kinh doanh hoàn toàn mới mẻ. Sau khi trở về từ trụ sở chính của công ty ở Provo, Utah tôi đã chia sẻ với gia đình và bạn bè về cơ hội có một không hai nhưng đã bị từ chối và mọi người đã khuyên tôi không nên đi theo con đường này. Tôi đã rất buồn nhưng sự việc này đã giúp tôi quyết tâm để hơn cố gắng chứng minh cho mọi người thấy được đây là một cơ hội thật sự và mình sẽ làm được (bạn sẽ có cảm giác sung sướng và hãnh diện khi đạt được thành công trong lúc mọi người nghĩ bạn sẽ không bao giờ làm được).

           

Trong lúc nhận được sự hỗ trợ của upline, tôi đã cố gắng học hỏi kiến thức và kinh nghiệm của những người đã thành công với Nuskin. Tôi đã tổ chức meeting và conference calls mỗi đêm sau khi đi làm về (từ 9PM tới 2 AM) để chia sẻ cơ hội và thông tin về sản phẩm với khách hàng và những người mới. Sau mười ba ngày đêm làm việc miệt mài tôi đã xây dựng được một đội nhóm trên 300 người và đã đạt danh hiệu Diamond trong vòng ba tháng. Nay đội nhóm của tôi đã phát triển khắp nơi sau ba năm chỉ làm việc part time.

             

Ba năm với Nuskin đã giúp tôi rất nhiều về việc phát triển bản thân trong quá trình trở thành con người hoàn thiện hơn, để biết thương yêu và quan tâm đến những người xung quanh đặc biệt là gia đình mình. Tôi rất vui với thu nhập từ Nuskin và đồng thời có thời gian với các con mỗi ngày.

           

Với những kinh nghiệm, kiến thức và thành công nhỏ nhoi của mình, tôi mong muốn sẽ giúp đỡ để nhiều người Việt trong ngành Nails có được một cuộc sống chất lượng hơn (tài chánh, thời gian và sức khỏe) và giúp cộng đồng người Việt đoàn kết hơn qua cơ hội với Nuskin.

           

Để thành công với Nuskin bạn cần có: sự kiên nhẫn, tinh thần học hỏi, biết lắng nghe, sự đam mê chia sẻ và cần có thời gian để gặt hái kết quả. Chúc các bạn thành công.

 

 

Tony & Jennifer Tram Ta hiện là Blue Diamond và là thành viên trong CLB 1 Million Dollar Circle.

Divider