Kelly Thảo Đỗ

Kelly Thảo Đỗ

Kelly-ThaoDo

Spotlight của Tháng Sáu là chị Kelly Thảo Đỗ, hiện đang là Diamond Executive đến từ San Jose . Chị Thảo là một người rất vui vẻ, thân thiện, có niềm tin và đam mê những sản phẩm của Nu Skin và đã có sự thành công nhất định khi hợp tác kinh doanh với công ty trong qua. Chúng ta hãy cùng đến với câu chuyện thành công của chị nhé!

 

Thảo đến với Nu Skin hết sức đơn giản và tình cờ. Cách đây 3 năm, Thảo được một người bạn, hiện tại là upline của mình ghé đến ngân hàng nơi Thảo làm việc để bàn về một số vấn đề tài chính. Và vì rất lâu không gặp nhau nên cả hai rất vui mừng, và cũng hàn huyên tâm sự những vấn đề trong cuộc sống. Lúc đó Thảo có để ý thấy chị ấy rất trẻ đẹp, da dẻ mịn màng, sáng ngời, nên Thảo cũng có hỏi thăm làm sao mà chị ấy có được sự trẻ trung, tươi đẹp như vậy. Và chị ấy đã cho Thảo dùng thử 7 viên Truface Essence Ultra và 14 viên R2 để dùng thử trong vòng 1 tuần.

 

Sau một tuần sử dụng theo hướng dẫn của chị, Da mặt của Thảo sáng và trẻ hẳn, cơ thể cũng thấy khỏe khoắn hơn rất nhiều. Thảo bắt đầu có ấn tượng và thích thú với những sản phẩm này và đã tìm hiểu thêm thông tin của Nu Skin trên internet. Cùng lúc đó, chị bạn cũng bắt đầu giới thiệu và mời Thảo tham gia vào cơ hội Nu Skin, chị ấy gửi thêm những sản phẩm khác cho Thảo dùng thử, như là Sole Solution Foot Treatment, Future Serum v.v… Và Thảo phải công nhận sản phẩm nào Thảo sử dụng cũng đều rất tốt và có kết quả rõ rệt. Thảo quyết định tham gia cùng Nu Skin để bắt đầu chia sẻ về những sản phẩm tuyệt vời này cho gia đình và bạn bè.

 

Khi tham gia Nu Skin, Thảo nhận ra rằng mình thật sự có thể có được sức khỏe tốt hơn, có thể có được tự do về tài chính và tự do về thời gian trong tương lai, khi mình đạt được những thành công nhất định. Nhưng cũng từ khi tham gia Nu Skin thì có những khó khăn trở ngại cũng từ từ phát sinh, ngoài công việc ngân hàng, Thảo cũng phải dành thời gian khá nhiều để chia sẻ sản phẩm và cơ hội kinh doanh Nu Skin, thời gian dành cho gia đình mỗi ngày một ít đi. Ông xã của Thảo bắt đầu thấy khó chịu vì Thảo dành quá nhiều thời gian cho công việc mà không có thời gian cho gia đình. Càng làm việc với Nu Skin thì Thảo càng bị cuốn hút vì ngoài những giá trị vật chất như sức khỏe, tài chính; Thảo còn được tiếp thu những giá trị tinh thần-sự san sẻ, cho đi, và giúp đỡ nhau có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Và chính vì điều đó, Thảo đã quyết định nghỉ công việc tại ngân hàng đang rất vững vàng để dành toàn thời gian cho Nu Skin và có thời gian nhiều hơn cho gia đình của mình.

 

Thảo đã chứng minh cho gia đình rằng lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn. Bằng những nỗ lực của bản thân, tích cực chia sẻ sản phẩm và cơ hội Nu Skin ngày qua ngày, Thảo đã có một hệ thống khách hàng tương đối ổn định, những người khách của ngân hàng lúc xưa bây giờ cũng đã tham gia vào hệ thống sử dụng sản phẩm và kinh doanh Nu Skin. Ông xã, con cái và phía gia đình cũng rất vui vì đến nay Thảo đã có nhiều thời gian hơn bên gia đình, có sức khỏe tốt, trẻ hơn, có nhiều sức sống hơn và có nguồn thu nhập tài chính ổn định hơn lúc trước.

 

Những lúc bên gia đình tận hưởng thời gian rãnh rỗi và chất lượng của cuộc sống, Thảo thầm nghĩ và cảm ơn người upline, cảm ơn Nu Skin đã mang đến cho Thảo và gia đình một cuộc sống mà Thảo hằng mong muốn với sự trẻ, khỏe, đẹp cho bản thân và gia đình, tự do về tài chính và thời gian. Có cơ hội để chia sẻ những sản phẩm tốt và giúp đỡ mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn. Và mỗi năm lại được tham dự những chuyến Success Trip của Nu Skin để gặp gỡ, học hỏi và trau đổi kinh nghiệm với những người thành công nhằm giúp cho công việc Nu Skin của mình ngày càng tốt hơn.

 

Divider