Jenny Trinh Nguyễn

Jenny Trinh Nguyễn & Hùng Đặng

ss_jennynguyen

Tôi tên là Jenny Trinh Nguyễn, hiện đang sống ở Arlington,Texas. Tôi có chồng là Johnny Hùng Đặng, có 1 người con gái và 2 người con trai. Trước lúc qua Mỹ thì tôi là một Dược Sĩ ở Việt Nam, tôi qua Mỹ được 8 năm làm tóc, nail và Facial được 5 năm. Hiện tại thì làm Nu Skin toàn thời gian. Tôi rất đam mê làm kinh doanh, thích đi du lịch, thích học hỏi , thích mua sắn, làm việc và giúp đỡ người khác.

 

Sau khi Jenny có người con thứ ba được ba ngày thì một người bà con ở South Carolina gọi điện hỏi tham và giới thiệu cơ hội với công ty Nu Skin cho Jenny. Sau khi tham gia thì vì mới sinh em bé nên không thể đi ra ngoài được nhưng may mắn lúc đó có conference call do anh Dean Nguyễn làm và Trinh đã học hỏi. Conference call và cách xử dụng sản phẩm là sự bắt đầu của Jenny.

 

Conference call mỗi ngày cứ làm Jenny không thể nào ngồi yên, cuối cùng thì Em Bé Andre cũng đầy tháng và Trinh bắt đau đi chia sẻ. Có bao nhiêu người quen biết là Jenny chia sẻ hết......và tất cả họ đều..... từ chối kể cả người thân trong gia đình. Jenny nghĩ rằng công việc này không hợp với mình vì mình KHÔNG RÀNH TIẾNG ANH, KHÔNG CÓ BẠN BÈ , KHÔNG RÀNH MÁY TÍNH LẠI BẬN BA NGƯỜI CON CÒN QUÁ NHỎ, CÒN ĐI LÀM TÓC TUẦN 6 NGÀY. Sau 3 tháng tham gia cuối cùng thì 2 người đỡ đầu cho Jenny mới bay qua nhà để giúp đỡ Jenny.  Sau 2 ngày chia sẻ ...thì cuối cùng có 2 người em chồng tham gia và ngay sau đó công ty có Kick Off Meeting, Jenny đã rủ một chị bạn và 1 người em rể đi cùng. Sau khi trở về Jenny đã có 157 người tham gia và tháng đó Jenny đã có doanh số hơn 24,000 GSV và đã được nhận $7,290.32. Vì số tiền này là CÓ THỰC nên sau đó có gặp rấ nhiều khó khăn nhưng Jenny vẫn không bỏ cuộc vì jenny tin chắc cơ hội này sẽ mang lại cho Jenny tự do về tiền bạc thì sẽ có tự do về thời gian như vậy sẽ có thời gian cùng các con. Các con của Jenny không còn phải NGÓNG Mẹ đi làm về trễ mỗi ngày, sẽ có những chuyến du lịch cùng gia đình như mình hằng mong ước.

 

Làm sao để Jenny có thể vượt qua khó khăn? Điều gì là động lực thúc đẩy Jenny tiếp tục tiến bước? Jenny luôn mong ước mình có một gia đình hạnh phúc, mong con mình lớn lên trở thành người có ích cho xã hội, mong được ở với con, đưa con đi khắp nơi để dạy con đường đời, mong rằng lúc về già mình không phải đi kiếm tiền để sống. Mà muốn có điều đó thì phải có KINH TẾ và THỜI GIAN nên hàng ngày Jeny cứ tiếp tục MƠ và càng ngày GIẤC MƠ CÀNG LỚN nên Jenny thấy khó khăn đó nhỏ hơn tương lai của các con mình và gia đình mình . Rồi Jenny đã đưa cả gia đình bên chồng và các cháu vào tham gia cơ hội này nên Jenny không thể  để họ thất vọng. Nhất định TƯƠNG LẠI CỦA HỌ SẼ RẠNG NGỜI vì niềm tin họ đã đặt vào mình. Đồng thời Jenny luôn có sự động viên, nâng đỡ , giúp đỡ về mọi mặt và cả dạy dỗ của ông xã nữa.

 

 

Nếu nói về bí quyến thành công bằng một từ thì Jenny chọn Belive, hay luôn tin tưởng vào bản thân. Nấu bạn tin bạn có thể làm được thì không có gì có thể làm khó được bạn.

Nu Skin là một cơ hội rất đơn giản nhưng lại rất lớn không phải chỉ cho riêng bạn mà còn cho cả ĐỜI CON và CHÁU bạn nữa, nếu bạn may nắm được ai đó chia sẻ cơ hội NU SKIN thì hãy tìm hiểu cho kỹ để bạn không phải hối hận.

 

Jenny Trinh Nguyễn và Johnny Hùng Đặng hiện là Team Elite và là thành viên CLB 1 Million Dollar Circle.

Divider