Eric Phạm

Eric Phạm

EricPham

Eric làm dược sĩ được mười một năm. Nói chung thì tiền bạc, nhà cửa, gia đình cũng rất ổn định. Tháng 11 năm 2014, chị của Eric là Hanna Phạm có chia sẻ cơ hội Nu Skin, nhưng Eric không cảm thấy hứng thú vì Eric thấy đủ là đủ, không muốn bon chen nhiều cho mệt.

           

Một ngày trong tháng 2 năm 2015, con của Eric 4 tuổi đang đi học thì bị bệnh, ói mữa, nóng sốt và không ăn uống. Cô giáo gọi về điện thoại di động để yêu cầu Eric đến đón con đi bác sĩ gấp. Hai vợ chồng Eric, mỗi người lo một tiệm thuốc tây, không tìm được ai đến làm thế, không thể đóng cửa tiệm. Và như vậy là con mình phải chịu đựng.

 

 

Sau sự việc này, Eric mới hiểu được là đời sống mình còn thiếu thốn rất nhiều nhưng mình không để ý đến. Lúc này, Eric bắt đầu tìm hiểu thêm cơ hội với Nu Skin. Eric đã tìm thấy một cơ hội rất tuyệt vời để Eric có thể hoàn thiện cuộc sống của mình và giúp đỡ những người xung quanh.

           

Eric đặt cho mình một mục tiêu trong việc làm và đời sống hàng ngày là 40 tiếng một tuần cho nhà thuốc tây, 10 tiếng một tuần cho Nu Skin và thứ 7 là dành riêng cho gia đình. Eric muốn tham dự tất cả các chuyến tưởng thưởng trong vòng hai năm.

           

Eric rất may mắn có được một người bạn, một người đơn line trong đội nhóm rất giỏi tên là Nga Đặng. Cô là một Á hậu ở San jose vài năm về trước, nhưng cô rất khiêm tốn, lúc nào cũng nghĩ cho gia đình, bạn bè và những người kém may mắn. Nga nắm bắt cơ hội Nu Skin, làm việc rất tích cực, siêng nắng vì cô muốn giúp đỡ mọi người. Mỗi tuần cô đều dắt bạn đến BB và được chị Hanna Phạm và anh Huey Trương giúp đỡ tận tình về kỹ năng, tư duy và kiến thức. Nga cũng đang cố gắng để tham dự tất cả các chuyến tưởng thưởng trong hai năm tới.

           

Cuối cùng, Eric rất cám ơn chị Hanna Phạm và anh Huey Trương đã giúp Eric mỗi ngày để Eric vượt qua tất cả những khó khăn, trở ngại và thành công trên con đường Nu Skin.

Divider