Lucy Phạm

Lucy Phạm

LucyPham

Tôi là Lucy Phạm, hiện sống tại Arlington, Texas. Tôi lập gia đình và có được 2 cô công chúa nhỏ xinh xắn. Từ khi còn bé, tôi đã luôn nhận thức rằng mình phải cố gắng làm việc để sau này có được một cuộc sống thịnh vượng. Khi đến Mỹ, tôi cũng mang trong mình hy vọng sẽ được đến trường học để lấy tấm bằng và có công việc ổn định. Tuy nhiên cuộc sống không phải lúc nào cũng như mình muốn, hoàn cảnh bắt buộc tôi phải dấn thân vào ngành làm nails sau khi đến Mỹ. Tôi đã từng làm miệt mài một tuần 7 ngày đến nỗi sau một thời gian thì da tay bị dị ứng rất nặng. Đã thử dùng nhiều loại lotion có bán trên thị trường cũng như những loại thuốc bác sĩ cho đơn nhưng tình trạng dị ứng vẫn không khá hơn được. Cho đến một ngày khi có người bạn vào tiệm nails làm demo sản phẩm baobab body butter lên tay khách, tôi đã rất ấn tượng với kết quả và quyết định muốn sử dụng thử. Kết quả sử dụng sản phẩm của tôi đạt rất tốt nên khiến tôi phấn khởi đến tham dự các buổi meeting về sản phẩm, và qua đó biết được Nu Skin không chỉ giúp tôi có sản phẩm tốt để sử dụng mà còn mang lại một cơ hội kinh doanh tuyệt vời. Tuy nhiên lúc đấy rất muốn làm nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu.

 

Do khoảng thời gian này đang mang bầu cháu thứ hai nên tôi cần đi làm nails để kiếm tiền xoay sở, thêm nữa ông xã lại kịch liệt phản đối tôi làm Nu Skin khiến giữa hai vợ chồng xảy ra rất nhiều tranh cãi và xích mích nên tôi đã hầu như không tập trung làm Nu Skin được lúc này. Thế rồi 3 tuần lễ sau khi tôi sinh cháu thứ hai thì có cuộc điện thoại ở xa từ anh TE Tuấn Nguyễn hỏi thăm. Những lời thăm hỏi của anh làm tôi nhớ đến việc kinh doanh Nu Skin và quyết định book vé đến Orlando để tham dự Kick off meeting. Lúc này bé gái thứ hai chỉ mới vừa 1 tháng tuổi, và tôi đi Orlando trong nước mắt trước sự phẫn nộ của chồng. Anh vẫn kịch liệt phản đối tôi làm Nu Skin. Tôi đã vừa rất đau lòng, vừa rất tủi thân và nghĩ sau khi đi chuyến này về thì chắc là gia đình sẽ tan nát. Nhưng vì ước muốn thay đổi cuộc sống, ước muốn có được cuộc sống tốt đẹp hơn không phải chỉ cho mình sau này mà là cho hai cô con gái nhỏ của mình, vì không muốn đến tận 60 tuổi mà vẫn phải đeo kính để dũa nails cho người khác nên tôi đã bất chấp, gạt nước mắt để đến tham dự Kick off Meeting tại Orlando, để bước ra thế giới bên ngoài học hỏi, để có thể theo đuổi ước mơ của mình về một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Và đúng như tôi nghĩ, chuyến đi đó mang rất nhiều ý nghĩa, giúp tôi tự tin hơn và biết rỏ hơn mình cần làm gì. Khi trở về, tôi đã dành nhiều thời gian để trao dồi kiến thức và kỹ năng, cũng như dành nhiều thời gian hơn cho việc kinh doanh Nu Skin. Trong khi đó, ông xã vẫn tiếp tục phản đối khiến cuộc sống gia đình trở nên căng thẳng kinh khủng, hai vợ chồng sống cùng một nhà nhưng trở nên như hai người xa lạ. Những lúc gặp khó khăn trở ngại, dù từ phía gia đình hay trong công việc, tôi đã luôn tự nhủ rằng mình nhất định không được bỏ cuộc vì mình biết rất rỏ cuộc sống của gia đình sẽ trở nên tốt đẹp hơn vào một ngày không xa nếu mình tiếp tục cố gắng. Hiểu rằng “Nếu muốn thành công thì đi tìm những người thành công để học”, tôi đã không ngại tiếp cận các anh chị sideline hoạt động tốt để học hỏi, tôi cũng nhận được rất nhiều sự hỗ trợ nhiệt tình từ các anh chị upline, đặc biệt là anh TE Tuấn Nguyễn, người mà tôi muốn gửi lời cám ơn chân thành.

 

Cách đây không lâu, sau khi tôi tham gia Nu Skin được 18 tháng nhưng việc kinh doanh vẫn không có nhiều tiến triển, thì cũng là lúc ông xã đưa ra tối hậu thư đòi ly dị và bắt tôi phải chọn một trong hai – gia đình hoặc Nu Skin. Rất đau lòng với những lời này từ người mà mình yêu thương, nhưng cũng nhất định không từ bỏ việc kinh doanh Nu Skin, tôi lại càng quyết tâm phải chứng minh cho ông xã thấy cơ hội Nu Skin là có thật, lựa chọn Nu Skin là lựa chọn có thể giúp thay đổi cuộc sống của gia đình. Lần cuối cùng nhất trong những nỗ lực thuyết phục anh không thành, tôi đã nói nếu anh đồng ý đến công ty Nu Skin với tôi để xem mọi việc thế nào, và nếu sau khi xem anh vẫn cảm thấy có gì không ổn thì đời này tôi sẽ không bao giờ nhắc đến Nu Skin nữa. Và sự thật đã chứng minh tất cả với anh. Sau chuyến đi ấy, anh đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ và tầm nhìn, anh trở thành một con người mới – một người rộng mở hơn, và đặc biệt luôn nỗ lực và toàn tâm vào công việc. Anh đã cùng làm với tôi trong suốt khoảng thời gian từ lúc ấy đến giờ, và nhờ đấy mà cả gia đình đạt được chuẩn tham dự chuyến đi Success Trip ở Jackson Hole tháng 8/2014,chuyến đi Punta Cana tháng 3/2015 và chuyến Alaska tháng 8/2015.

 

 

Thật hạnh phúc khi giờ cả hai vợ chồng cùng đi trên 1 chiếc thuyền, cùng nhau chèo con thuyền tương lai. Hạnh phúc hơn nữa khi mà nhờ sản phẩm Pharmanex của Nu Skin, sức khỏe của gia đình tôi được tốt hơn. Cô công chúa lớn của tôi đã không còn bị bệnh suyễn và cô công chúa nhỏ không còn bị đau đớn vì dị ứng da nữa. Bản thân tôi thì tự tin hơn khi lấy lại được vóc dáng của ngày xưa, và cũng đã không còn bị dị ứng da tay. Cám ơn các anh chị em downline, sideline và upline đã luôn ở bên cạnh để hỗ trợ và động viên. Cám ơn Nu Skin đã giúp gia đình chúng tôi được hạnh phúc hơn và khỏe mạnh hơn.

Divider