Câu chuyện thành công

NHỮNG CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

BeNguyen

Bé Nguyễn

 

"Thay vì chùn bước, Bé lại nhớ đến những ngày tháng làm nails, những ngày tháng lo sợ khách không thích mình, lo sợ một ngày nào đó chủ cho mình nghỉ và mình lại sẽ không có việc làm, không có thu nhập lo cho gia đình trong khoảng thời gian tìm việc mới. Lấy những gian nan Bé đã gặp phải trong ngành nails để làm động lực thúc đẩy bản thân Bé phải càng cố gắng và phấn đấu hơn từng ngày để bước đến thành công cũng như ước mơ và hoài bão của mình..."

 

đọc thêm

VanVo_GiaoHa

giao hà & vân võ

 

"Bước đầu kinh doanh với Nu Skin đã gặp phải muôn vàn khó khăn trở ngại; về bản thân mình, Vân không có bạn bè, không biết kinh doanh, không có khiếu giao tiếp, rất sợ tiếp cận với người lạ; về gia đình thì không ai ủng hộ, người thân của Vân và ông xã đều phản đối. Đau lòng hơn là chính ông xã của Vân cũng không chấp nhận cho Vân làm công việc này và anh đã yêu cầu Vân ngưng công việc Nu Skin lại..."

 

đọc thêm

Nga_SieuNguyen

 

Nga Nguyễn & Siêu Nguyễn

 

 

 

"Để xây dựng một công việc kinh doanh thực sự rất khó, dù là với Nu Skin hay bất cứ một kinh doanh nào khác. Nhưng điều quan trọng là nên nhận ra công viêc kinh doanh nào có thể tạo ra một cơ hội thực sự để giúp bạn đạt được mục tiêu và ước mơ của mình..."

 

 

đọc thêm

Kelly-ThaoDo

 

Kelly Thảo Đỗ

 

"Nhưng cũng từ khi tham gia Nu Skin thì có những khó khăn trở ngại cũng từ từ phát sinh, ngoài công việc ngân hàng, Thảo cũng phải dành thời gian khá nhiều để chia sẽ sản phẩm và cơ hội kinh doanh Nu Skin, thời gian dành cho gia đình mỗi ngày một ít đi. Ông xã của Thảo bắt đầu thấy khó chịu vì Thảo dành quá nhiều thời gian cho công việc mà không có thời gian cho gia đình..."

 

đọc thêm

Anna Pham

 

Anna Nguyễn Phạm

 

"Khi tham gia Nu Skin, lúc đầu chị Anna cũng gặp rất nhiều khó khăn và thử thách, một phần không được sự ủng hộ từ phía gia đình, không biết tiếng Anh, không biết cách sử dụng vi tính, không biết xài điện thoại và mạng xã hội, không biết thuyêt trình, không có những kỹ năng cơ bản trong lĩnh vực kinh doanh tiếp thị sản phẩm…"

 

 

đọc thêm

LanVo

 

LAN VÕ

 

"Mình đã quyết định trở lại Utah để nhìn lại kinh doanh NuSkin và tìm kiếm một động lực mới. Hơn bao giờ hết mình cảm nhận được sự mong muốn thành công và việc có thời gian dành cho con cái. Mình muốn tham dự tất cả các sự kiện của con và không bao giờ phải nói với con rằng “Mẹ phải đi làm”. Mình muốn để lại một di sản cho con, nếu chuyện gì xảy ra cho mình, con mình không phải lo gì nhiều về tài chính nữa..."

 

đọc thêm

 

 

 

BruceVo

Bruce Võ

 

"Ngành bất động sản là vậy đó, phải đóng được hợp đồng thì mới có thu nhập, nếu rảnh thì không có tiền, còn bận rộn để có tiền thì không có thời gian. Trong thời điểm này tôi muốn làm một công việc gì đó để có được thu nhập thụ động, sau này không đi làm vẫn có tiền. Một cơ hội đến với tôi vào tháng 4 năm 2011. Tôi được một người bạn đồng hành thời sinh viên giới thiệu đến cơ hội Nu Skin. Mới đầu tôi cũng phân vân nhưng tôi tin tưởng người bạn này và tháng 6 năm đó tôi quyết định qua công ty để dự TEU, tìm hiểu thêm về công việc..."

 

                                                            đọc thêm

 

DiemLa

Diễm La

"Trong tận đáy lòng, đều mà em hối hận ray rứt nhất trong cuộc đời này là khi xưa em còn nhỏ, không có làm gì có tiền nên chưa một lần nào em mua cho Ba em ăn món gì ngon cả và cũng chưa một lần nào em được dẫn Ba đi đâu chơi hết. Đến khi thời gian đã cho em có thễ ổn định mọi thứ rồi, thì Ba ra đi vĩnh viễn và  em không còn có cơ hội nào lo lắng cho Ba nữa. Em không giờ muốn lập lại cho Mẹ, và lần đó Em nhất quyết phải cố gắng dẫn Mẹ chuyến Punta Cana này..."

 

đọc thêm

EricPham

Eric Phạm

 

"Eric hiểu được là đời sống mình còn thiếu thốn rất nhiều nhưng mình không để ý đến - thời gian dành cho con cái. Lúc này, Eric bắt đầu tìm hiểu thêm cơ hội với Nu Skin. Eric đẫ tìm thấy một cơ hội rất tuyệt vời để Eric có thể hoàn thiện cuộc sống của mình và giúp đỡ những người xung quanh."

 

đọc thêm

file

Diệp Nguyễn & Đức Vũ

 

"Biết là còn nhiều gian nan, thử thách phía trước, nhưng chúng mình hiểu được rằng có niềm tin, sự kiên trì, lòng quyết tâm và hăng say hành động trong công việc sẽ đem lại cho mình và những người bạn đồng hành có cuộc sống chất lượng với ý nghĩa đầy đủ của nó."

đọc thêm

ss_jenni_bui

Jenni Bùi

“Mỗi ngày đi làm, nhìn những ông chủ lớn của Jenni, những người đã tất bật trong suốt 15, 20 năm qua, nhưng đến tận bấy giờ họ vẫn còn loay hoay đi sớm về trễ, họ vẫn không có đủ thời gian để chăm chút cho gia đình, họ vẫn chưa thật sự thoải mái, Jenni tự hỏi liệu mình có muốn tiếp tục thêm vài chục năm nữa cũng chỉ để “vừa đủ” như họ hay không."

 

đọc thêm

TJPhuNguyen

TJ Phú Nguyễn

"Tôi tin rằng việc kinh doanh Nu Skin sẽ giúp thay đổi cuộc đời của tôi và của gia đình tôi. Một cơ hội mà tôi đang tìm kiếm, một cuộc sống mà tôi hằng mong ước. Một cơ hội không có sự giới hạn về ngôn ngữ, học vấn, mối quan hệ hay tiền bạc, rất phù hợp với những người như tôi."

 

đọc thêm

XuyenNguyen

Xuyên Nguyễn

"Khi quyết định tham gia Nu Skin, ông xã mình tuy không phản đối quyết liệt nhưng cũng không hề ủng hộ. Anh nói công việc ấy và sự thành công ấy không dành cho những người như mình, anh nói mình cần nhìn lại hoàn cảnh của mình rồi hãy ra quyết định. Điều đó đã khiến mình đấu tranh tư tưởng rất nhiều…."

 

đọc thêm

LucyPham

Lucy Phạm

"Những lúc gặp khó khăn trở ngại, dù từ phía gia đình hay trong công việc, tôi đã luôn tự nhủ rằng mình nhất định không được bỏ cuộc vì mình biết rất rỏ cuộc sống của gia đình sẽ trở nên tốt đẹp hơn vào một ngày không xa nếu mình tiếp tục cố gắng. Hiểu rằng “Nếu muốn thành công thì đi tìm những người thành công để học”, tôi đã không ngại tiếp cận các anh chị sideline hoạt động tốt để học hỏi, tôi cũng nhận được rất nhiều sự hỗ trợ nhiệt tình từ các anh chị upline."

 

đọc thêm

ThuyHuynh

TOMMY TÔN & THÚY HUỲNH

 

“Cuộc sống cơm áo gạo tiền luôn luôn áp đặt mình mà vẫn không tìm thấy được lối thoát, biết phải làm sao? Trong lòng mình luôn mong ước, một ngày nào đó, mình sẽ có công việc tốt hơn, thích hợp hơn, để có thể dành nhiều thời gian cho con cái.”

 

đọc thêm

ss_thang_tracey_dang

Thang & Tracey Dang

“We wouldn't have got to where we are today if we didn't set goals since the inception of our team.  We made specific goals and held ourselves accountable every week, every month, every year.”

 

read full story

QuangHa_sep15

QUANG HÀ & LOAN NGUYỄN

 

“Luôn luôn bận rộn với công việc từ sáu đến bảy ngày một tuần, trên 10 giờ mỗi ngày nên đã không có nhiều thời gian cho con cái và gia đình. Điều đó là nỗi băn khoăn và lo lắng lớn nhất của vợ chồng Quang nên lúc nào mình cũng mong mỏi tìm kiếm một cơ hội khác để có thêm thời gian cho gia đình của mình."

 

đọc thêm

Capture

LENA PHẠM

 

"Trong thời gian làm Nails như vậy, có đôi lúc Lena cũng tranh thủ kiếm thêm những công việc khác, những cơ hội khác để có thể thay đổi cuộc sống, nhưng vì mình không có bằng cấp và tiếng Mỹ không giỏi nên cũng không thể nào tìm được những công việc khác có thu nhập tương đương và nhẹ nhàng hơn..."

 

đọc thêm

ss_huey_truong

Huey Trương

"Qua cơ hội với Nuskin có thể làm thay đổi cuộc đời không chỉ đơn thuần là miếng cơm manh áo mà là làm thay đổi cuộc sống của cả một gia đình, một thế hệ có cuộc sống sung túc và chất lượng hơn và đó chính là sứ mệnh và ước mơ của mình trong hành trình với Nuskin."

 

đọc thêm

ss_amy_ngo_que_nguyen

Amy Ngô và Quế Nguyễn

"Quế thấy Nu Skin mở ra một cánh cửa cho mình thoát khỏi việc làm công cho hãng, đạt được sự tự do về tài chính và thời gian cho bản thân và gia đình, đồng thời được du lịch khắp thế giới. Hiện tại cả hai mẹ con đều cảm thấy rất may mắn khi được cùng đi trên hành trình này với nhau, hiểu nhau và thương nhau nhiều hơn."

 

đọc thêm

ss_chau_cindy_pham

Chau & Cindy Pham

“Even more importantly, I have changed fundamentally and become a better person. I live now with greater integrity and I am thrilled to be better role model for our daughters. I’m a new man!”

 

read full story

ss_amy_tep_jennifer_gay

Jennifer Gay & Amy Tep

“Keep moving forward, no matter what gets in your way. Your success lies just ahead!”

 

read full story

ss_peter_luu_nguyen

Peter Luu & Ada Nguyen

"If I remain true to myself, stay the course, and never give up, I know that my dreams will become reality.”

 

read full story

ss_hai_quangtu_huynh

Hai & Quangtu Huynh

“Our success is now defined by helping others to be more successful than ourselves. This is a breath of fresh air, and more importantly, a vision we can subscribe to whole-heartedly.”

 

read full story

ss_phil_nguyen

Phil Nguyen & Jennifer Ha

"As a result of our willingness to take immediate action, we now have an incredibly robust team filled with doctors, pharmacists, engineers, and other professionals in that wonderful state. You’ve got to take this business seriously if you want serious results.”

 

read full story

ss_linh_nguyen

Linh Nguyen

“We’re all in this together; one team, one dream. To be successful, all you have to do is be coachable, attend events, and stay persistent in the pursuit of your ‘why’. I’m so grateful that my up line leaders understood this and took the time and effort to share this secret of success with me.”

 

read full story

ss_khanh-van_ho

Khanh-Van Ho

"If you’re unhappy or stuck with your life, believe that you have the power to create your own future. It may seem a bit scary at first, but with the support of your team and this incredible Nu Skin community, you can achieve wonders."

 

read full story

ss_andy_lau_thanh_phan

Andy Lau & Thanh Phan

"5 năm trôi qua cũng như vậy, nhưng con mình càng ngày càng lớn hơn. Mình thấy con của mình thương bà giữ trẻ còn hơn là thương mình nữa. Nhìn cảnh đó mình nghĩ 15 năm sau mình cũng còn làm như vậy thì liệu con của mình có tình cảm với mình hay không?  Bây giờ phải tìm cái gì đó làm để có thêm thời gian cho con cái ngoài ra nails mới được..."

 

đọc thêm

ss_truong_nikki_doan

Truong & Nikki Doan

Their Nu Skin business really began when they signed up their dear friends from Las Vegas. Immediately taking to the opportunity and becoming Executives, their friends’ rapid success spurred the Doans to reevaluate their role as leaders. “We knew we had to become role models for them. Each leader knows that feeling - you just cannot leave your team struggling without vision or guidance.”

 

read full story

ss_tien_dang

Tiến Đặng

Acknowledging the inestimable support of his up line leaders, he rejoices “So many individuals have aided me in reaching this glorious point of my Nu Skin career. Every leader, from our Team Elites to my individual sponsor, has played a crucial role in my success. Each has walked this path with me, each has lifted me up.”

 

read full story

dinh_luong

Dinh Luong

Dinh’s training began in earnest as she voraciously participated in trainings, conference calls, and webinars. Most importantly, she learned the vital lesson that only in helping one’s team succeed, can an executive experience true success.

 

read full story

ss_tony_ta

Tony & Jennifer Trâm Tạ

"Ba năm với Nuskin đã giúp tôi rất nhiều về việc phát triển bản thân trong quá trình trở thành con người hoàn thiện hơn, để biết thương yêu và quan tâm đến những người xung quanh đặc biệt là gia đình mình. Tôi rất vui với thu nhập từ Nuskin và đồng thời có thời gian với các con mỗi ngày."

 

đọc thêm

kietnguyen

Kiệt Nguyễn

When I first began developing my Nu Skin business, I encountered regular obstacles and challenges. I refused to give up! I had seen the number of millionaires Nu Skin had created (and was continuing to do so weekly) and I was determined to take my place amongst them.

 

read full story

ss_jennynguyen

Jenny Trinh Nguyễn & Hùng Đặng

Sau khi Jenny có người con thứ ba được ba ngày thì một người bà con ở South Carolina gọi điện hỏi tham và giới thiệu cơ hội với công ty Nu Skin cho Jenny. Sau khi tham gia thì vì mới sinh em bé nên không thể đi ra ngoài được nhưng may mắn lúc đó có conference call do anh Dean Nguyễn làm và Trinh đã học hỏi. Conference call và cách xử dụng sản phẩm là sự bắt đầu của Jenny.

 

đọc thêm

ss_katrina_tu_khong

Katrina & Từ Khổng

“Every time we get discouraged or faced a hardship, we just look to our team. We find renewed purpose as we witness their triumphs, giving us the encouragement and motivation we need to revisit our hurdles with greater energy to overcome.”

 

read full story

ss_minh_hiep

Minh Hiep Dannerstedt   

The success that I have seen has come from the people. On my path, I have met people who share the same vision and aspirations as mine. The secret? Communication and care from everyone and the sincerity from our heart in believing that each person who embraces this opportunity can achieve their dreams and goals, strengthened with commitment and leadership from each person of the Nu Skin Team.  We are a part of a whole.

 

read full story

 

Divider