โปรแกรมส่งต่อเนื่อง ARO

ARO คืออะไร?

โปรแกรมส่งต่อเนื่อง

ความ พิเศษที่คุณจะได้รับการดูแลทั้งเรื่องสุขภาพและความงามอย่างต่อเนื่อง ด้วยการจัดส่งผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการเป็นระยะเวลาต่อเนื่อง 6 เดือน  พร้อมบริการต่ออายุอัตโนมัติในเดือนที่ 7 โดยไม่ต้องยื่นเอกสารใหม่

 

สบายๆ ด้วยการบอกรับสินค้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารฟาร์มาเน็กซ์ และทรูเฟซ เอสเซ้นซ์ อัลตร้า ผ่านโปรแกรมส่งต่อเนื่อง คุณจะได้รับสินค้าที่ต้องการ  ส่งถึงบ้านตรงเวลา ตามวันที่คุณต้องการ

 

1. สร้างคำสั่งซื้อ ARO .  คำสั่งซื้อ ARO ใหม่นี้เป็นคำสั่งซื้อสินค้าตามรายการที่เลือกตามเงื่อนไขที่กำหนด ที่จะจัดส่งอัตโนมัติให้ท่านทุกเดือนอย่างต่อเนื่อง เพิ่มเคิมจากคำสั่งซื้อ ARO ที่ท่านได้สั่งซื้อไว้ก่อนแล้ว

aro_sea_create

2. เพิ่มเติมสินค้าหรือตรวจเช็คการสั่งซื้อ ARO ด้วยตัวเอง  เงื่อนไขนี้คุณสามารถเลือกรับสินค้าเพิ่มเติมในคำสั่งซื้อ ARO เดิมของคุณ

TH-ARO-July2020

เงื่อนไข :

1. สิทธิพิเศษนี้เฉพาะสมาชิกโปรแกรมส่งต่อเนื่อง ที่มียอดซื้อ 50 PV หรือ ไลฟ์แพ็ก 1 กล่อง (40 PV) หรือ คอร์ดีแม็กซ์ ซีเอส 4 (120 แคปซูล  )

2. 1 สิทธิ์ต่อ 1 หมายเลขสมาชิก (TH ID) เท่านั้น สำหรับสมาชิกเดิมจะนับสิทธิ์ต่อเนื่องโดยไม่ต้องนับสิทธิ์ใหม่ 

3. ยอดการสั่งซื้อที่ถูกระงับ ยกเลิก เปลี่ยน หรือคืนสินค้า ในโปรแกรมส่งต่อเนื่อง จะไม่ถูกนับรวมเป็นยอดการสั่งซื้อผ่านทางระบบนี้ และจะถูกตัดสิทธิประโยชน์ในโปรแกรมนี้ 

 และเริ่มต้นนับระยะเวลาสิทธิประโยชน์ใหม่

4. รหัสส่วนลด/บัตรกำนัล 500 บาท จะได้รับในวันที่ 7 ของเดือนถัดไป มีอายุการใช้งาน 30 วันนับจากวันที่ได้รับ และสามารถใช้สั่งซื้อได้ทุกช่องทาง

5. รหัสส่วนลด/บัตรกำนัล 500 บาท  ตามรหัสข้างต้นนี้จะใช้ได้สำหรับการสั่งซื้อในครั้งเดียว (ใน 1 ใบเสร็จ) และจำกัดการใช้เพียง 1 ใบต่อใบเสร็จเท่านั้น ไม่สามารถโอนสิทธิ์การใช้ให้กับผู้อื่น 

6. รหัสส่วนลด/บัตรกำนัล 500 บาท ต้องใช้กับสินค้า มูลค่า มากกว่า 600 บาท ขึ้นไป ไม่สามารถทำการคืนกับทางบริษัทฯ หรือ เปลี่ยน/ทอน เป็นเงินสด และไม่สามารถใช้

 ร่วมกับบัตรของขวัญอื่นๆ หรือ ส่วนลดใดๆ หรือ สินค้าที่มีโบนัสพิเศษใดๆ หรือ ข้อเสนอหรือสิทธิพิเศษใดๆ ตามที่บริษัทฯ กำหนด   

7. รหัสส่วนลด/บัตรกำนัล  ตามรหัสข้างต้นนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับสินค้าโปรโมชั่น สินค้าในโปรแกรมส่งต่อเนื่อง (ARO) และสินค้าบางรายการตามที่บริษัทฯ กำหนด 

8. ในกรณีทำคืนสินค้าใดๆ จะเป็นไปตามเงื่อนไขที่ระบุในนโยบายและระเบียบของ  นู สกิน โดยจะทำการหักสัดส่วนการคืนเงิน ตามมูลค่าของรหัสส่วนลด/บัตรกำนัล ที่ท่านได้ใช้ไป   

9. บริษัท นู สกิน ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใดๆ ของโปรแกรมโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า  

10.  เพื่อการรับสิทธิประโยชน์ของท่าน หากท่านยังไม่แจ้ง email และเบอร์โทรศัพท์ กับทางบริษัทฯ สามารถเพิ่มข้อมูล email ของท่าน มาที่ thaicallcenter@nuskin.com

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สอบถามได้ที่ 02-791-8500 และ  www.nuskin .com

 

 

 


หากท่านต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ Call center ARO ที่เบอร์ 02-791-8500 กด 2 หรือ 02 -791-8520 ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 9.00 - 18.00 น.

Remarks:the benefits may be changed without advanced notice.