Product Information Page

banner2

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

เราทุกคน ล้วนแล้วแต่มีพลังความอ่อนเยาว์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล และมีความต้องการการดูแลที่แตกต่างกัน แล้วจะดีแค่ไหน ถ้าวันนี้คุณสามารถออกแบบในสิ่งที่เรียกว่าเป็นความพิเศษสำหรับคุณโดยเฉพาะ นู สกิน ได้สร้างนิยามแห่งการดูแลผิวด้วย เอจล็อค มี สุดยอดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมบำรุงผิวเพื่อดูแลความอ่อนเยาว์ ที่ได้รับการค้นคว้าวิจัยอย่างต่อเนื่องด้วยเทคโนโลยีและสารสำคัญจาก state-of-the-art กลายเป็นอีกก้าวสำคัญแห่งวงการต่อต้านความเสื่อมชราอย่างแท้จริง ที่ยังไม่เคยมีใครผลิต หรือคิดค้นมาก่อน

เอจล็อค มี
เนรมิตอีกมิติของผลิตภัณฑ์ต่อต้านความเสื่อมชราเพื่อคุณโดยเฉพาะ ด้วยสุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงทั้ง 5 ชิ้นพร้อมอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อความลงตัวที่สมบูรณ์แบบเอจล็อค มี จะช่วยให้คุณมั่นใจ กับการเผยผิวสวยใสในแบบที่เป็นคุณ


กลุ่มเป้าหมาย

ผู้หญิงและผู้ชายที่ต้องการปกป้อง และปรารถนาที่จะยืดอายุผิวที่อ่อนเยาว์ออกไปให้ยาวนานที่สุด


คุณลักษณะสำคัญ

• ออกแบบเฉพาะคุณ ซึ่งสิ่งสำคัญของผลิตภัณฑ์เอจล็อค มี คือการประเมินผิวของคุณ เพื่อออกแบบทรีตเมนต์ที่ลงตัวกับผิว ผ่านโค้ดที่เป็นสูตรของคุณเพียงคนเดียว
• ความชาญฉลาดที่ลงตัว ด้วยสูตรผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายพร้อมอำนวยความสะดวกให้คุณมากยิ่งขึ้นด้วยการใช้งานมากถึง 30 ภาษา
• สะดวกพกพาได้ ด้วยการแบ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของคุณใส่บรรจุภัณฑ์สำหรับเดินทาง
• คงความพิเศษเพื่อคุณอย่างต่อเนื่อง ด้วยโปรแกรมที่ให้คุณสามารถประเมินผิวได้


ตลอดเท่าที่คุณต้องการความโดดเด่น ของเอจล็อค มี


• สัมผัส 5 สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่มาพร้อมความสะอาดระดับห้องปฏิบัติการ
• การบำรุงผิวจะเป็นเรื่องง่ายดาย และน่าสนุก
• ความเฉพาะตัวที่สมบูรณ์แบบไม่เหมือนใครในการดูแลผิวที่มาพร้อมความสะดวกสบาย
• กำหนดปริมาณทรีตเมนต์บำรุงผิวที่ถูกต้องให้คุณทุกวัน ทั้งเช้า และเย็น
• มีตัวเลือกในการใช้งานหลายรูปแบบ การตั้งค่ากึ่งอัตโนมัติ,อัตโนมัติ, สำหรับเดินทาง รวมทั้งการตั้งค่าปริมาณปกติ
• แสดงผลให้ทราบปริมาณครีมบำรุงที่เหลือ ซึ่งจะช่วยให้คุณทราบว่าต้องเตรียมทรีตเมนต์ชุดต่อไปเมื่อไหร่ เพื่อให้การบำรุงผิวเป็นไปอย่างต่อเนื่องทุกวัน


วิธีใช้

เพื่อผลลัพธ์แห่งความอ่อนเยาว์ควรใช้ เอจล็อค มี ทุกวันเป็น ประจำวันละ 2 ครั้ง เช้าและเย็น พร้อมเอจล็อค มี เอจล็อค เจนเทิล คลีนส์ แอนด์ โทน ตามด้วย เซรั่ม ครีมบำรุงกลางวัน และครีมบำรุงกลางคืน

 

3 ขั้นตอนหลัก

 

ขั้นตอนที่ 1 -ใช้ผลิตภัณฑ์เอจล็อค มี
ในชุดคิตประกอบด้วยชุดบำรุงผิวที่ช่วยดูแลการต่อต้านริ้วรอย 5 ชิ้น คือ เซรั่ม 3 ชิ้น ครีมบำรุงกลางวัน 1 ชิ้น และครีมบำรุงกลางคืน 1 ชิ้น หลังจากที่ใช้ครีมบำรุงเอจล็อค มี 2 สัปดาห์ คุณสามารถประเมินผิวของคุณผ่านแอพพลิเคชั่นการประเมินผิวเอจล็อค มี ซึ่งจะช่วยให้คุณได้สูตรเฉพาะที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

 

ขั้นตอนที่ 2 -บอกถึงสิ่งที่คุณรู้สึก
หลังจากที่คุณได้ใช้ผลิตภัณฑ์เอจล็อค มี เรียบร้อยแล้ว การทำ แบบประเมินผิวเอจล็อค มี (ageLOC me skin assessment) จะบอกได้ว่าผิวของคุณต้องการการบำรุงแบบใด ด้วยคำถามที่เกี่ยวกับตัวคุณ ทั้งสภาพแวดล้อม สภาพผิว ความกังวลเรื่องผิว และลักษณะมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ที่คุณชอบเป็นการส่วนตัว เช่น คุณชอบผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของนํ้าหอมหรือไม่? รวมทั้งการเลือกครีมบำรุงกลางวันที่มีค่า SPF หรือไม่มีก็ได้ พร้อมการเลือกเซรั่มที่ตรงตามความต้องการที่สุด เมื่อสิ้นสุดการประเมินผิว คุณจะได้รับโค้ด ซึ่งเป็นสูตรทรีตเมนต์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวของคุณโดยเฉพาะ

ขั้นตอนที่ 3 -สัมผัสประสบการณ์บำรุงผิว...เฉพาะคุณ
สั่งซื้อชุดทรีตเมนต์บำรุงผิวด้วยโค้ดของคุณเอง ซึ่งคุณจะได้รับหลังจากทำแบบประเมินเพื่อบอกถึงสิ่งที่ผิวต้องการ ผสานเข้ากับความเชี่ยวชาญในนวัตกรรมต่อต้านความเสื่อมชรา นู สกิน จึงเป็นผู้นำการดูแลผิวที่ลงตัวที่สุดสำหรับคุณ หลังจากที่คุณได้รับชุดทรีตเมนต์เฉพาะของคุณแล้ว คุณสามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งในชุดประกอบด้วย เซรั่ม 3 ชิ้น ครีมบำรุงกลางวัน
1 ชิ้น และครีมบำรุงกลางคืน 1 ชิ้น ประสิทธิภาพของเอจล็อค มี เซรั่ม และครีมบำรุง คือสุดยอดนวัตกรรมต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยที่ นู สกิน ได้พัฒนาคิดค้นมา

ขั้นตอนที่ 4 -ใช้สูตรเดิม อย่างต่อเนื่อง หรือปรับสูตรใหม่
คุณสามารถเข้ารับการประเมินผิวกี่ครั้งก็ได้เท่าที่ต้องการ คุณอาจจะได้พบกับสูตรบำรุงผิวที่เหมาะกับคุณในฤดูร้อน และอยากจะเปลี่ยนสูตรที่เหมาะกับผิวคุณในฤดูหนาวก็ได้เช่นกัน การเข้ารับแบบประเมินผิวนี้ไม่ได้จำกัดจำนวนครั้งในการรับโค้ดเฉพาะคุณ


ผลิตภัณฑ์เอจล็อค มี

• เอจล็อค มี เซรั่ม จำนวน 3 ชิ้น คือ อีกขั้นแห่งประสบการณ์การบำรุงผิวพร้อมต่อต้านริ้วรอยด้วย 3 เซรั่มทรงประสิทธิภาพที่จะช่วยทำให้ผิวของคุณแลดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี ริ้วรอย
แลดูตื้นขึ้น สีผิวดูสมำ่เสมอ เรียบเนียน
• เอจล็อค มี ครีมบำรุงกลางวัน 1 ชิ้น การเริ่มต้นวันใหม่ที่ดีที่สุดคือการใช้ครีมบำรุงผิวที่ช่วยดูแลปกป้องผิว มอบความชุ่มชื้นเพื่อผิวที่แข็งแรงได้ยาวนานตลอดทั้งวัน
• เอจล็อค มี ครีมบำรุงกลางคืน 1 ชิ้น ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อการดูแลผิวในช่วงเวลาพักผ่อน ครีมบำรุงกลางคืนนี้จะช่วยซ่อมแซมผิวพร้อมสร้างเกราะป้องกันผิว อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวในยามคํ่าคืนได้เต็มประสิทธิภาพ
 

คุณประโยชน์พิเศษของผลิตภัณฑ์เอจล็อค มี


• ได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์กว่า 35 ปี ในวงการต่อต้านความเสื่อมชรา
• ผสานเทคโนโลยีเอจล็อคที่ตรงเข้าดูแลต้นเหตุแห่งความเสื่อมชรา และคงความอ่อนเยาว์ให้ยาวนาน
• ลดปัญหาผิวที่มองเห็นได้ ปกป้องและจัดการกับร่องรอยจุดด่างดำให้ดูสมํ่าเสมอ
• สามารถเลือกส่วนผสมที่มีสารป้องกันแสงแดด (SPF) ได้ รวมทั้งเลือกทรีตเมนต์ชนิดที่มีนํ้าหอมหรือไม่มีนํ้าหอมก็ได้เช่นกัน
• ช่วยเสริมสร้างการผลัดเซลล์ผิว และปรับโครงสร้างผิว พร้อมเผยผิวที่เรียบเนียนอ่อนนุ่ม
• ช่วยให้ผิวดูใสเปล่งประกาย
• รูขุมขนดูกระชับขึ้น
• ริ้วรอยแห่งวัย แลดูจางลง
• ผิว และรูปหน้าดูเฟิร์ม กระชับ
• เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรง และคงเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ
• ผิวชุ่มชื้น นุ่มเนียน และเสริมสร้างกระบวนการฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขณะที่คุณหลับ
• เหมาะสำหรับสภาพผิวที่แตกต่างกัน


ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำให้ใช้ควบคู่


กัลวานิค สปา ซิสเต็ม II และกัลวานิค เฟเชี่ยล เจล สูตรเอจล็อค - ด้วยเทคโนโลยีเอจล็อคที่ช่วยกระตุ้น พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้คงความอ่อนเยาว์
เอจล็อค ทรูเฟซ เอสเซ็นซ์ อัลตร้า - ช่วยคืนความกระชับให้ผิว พร้อมป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ และดูแลผิวได้อย่างลํ้าลึกในบริเวณรอบดวงตา ลำคอ คาง รวมถึงแนวกราม

ทรูเฟซ ไอดีล อายส์ - ลดเลือนถุงใต้ตาช่วยให้ผิวรอบดวงตาแลดูเนียนเรียบ และกระจ่างใสขึ้นในทันที ผลิตภัณฑ์ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อผิวบริเวณดวงตา คืนความอ่อนเยาว์ให้กับดวงตา ให้ดูสดชื่นและสดใส

ทรูเฟซ ไลน์ คอเรคเตอร์ - มุ่งเน้นไปที่สัญญานแห่งวัย ด้วยส่วนผสมโปรคอลลาเจน เป็ปไทด์ พร้อมทั้งช่วยให้ผิวเรียบเนียน โดยเฉพาะเส้นลึกบริเวณรอบริมฝีปาก รอบดวงตา และหน้าผาก

 

คำถามที่พบบ่อย


ผลิตภัณฑ์เอจล็อค มี แตกต่างจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ อย่างไร?


นู สกิน ได้คิดค้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ลํ้าหน้าด้วยนวัตกรรมเปี่ยมประสิทธิภาพในการต่อต้านความเสื่อมชรา โดยที่คุณจะได้รับประสบการณ์ต่างๆ มากมาย

• นอกจากที่คุณจะได้สัมผัสและใช้ชุดผลิตภัณฑ์อันทรงประสิทธิภาพในการต่อต้านริ้วรอยทั้ง 5 ชิ้นแล้ว คุณยังจะได้รับสูตรทรีตเมนต์บำรุงผิวเพิ่มเติมที่ถูกออกแบบพิเศษ...เพื่อคุณโดยเฉพาะอีกด้วย
• เข้ารับการประเมินผิว พร้อมสร้างสรรค์สูตรผลิตภัณฑ์สมบูรณ์แบบเพื่อคุณเท่านั้น โดยประเมินจาก ประเภทผิวและความชอบส่วนตัวของคุณ
• มอบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเฉพาะสำหรับคุณ ด้วยเทคโนโลยีเอจล็อค ที่ตรงเข้าจัดการกับต้นเหตุแห่งริ้วรอย

สะดวกสบาย ด้วยความชาญฉลาดของเครื่อง เอจล็อค มี
ที่จะกำหนดปริมาณการใช้เซรั่ม และครีมบำรุงในปริมาณ
ที่เหมาะสม
• ช่วยให้เกิดความเคยชินในการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องและจะเพิ่มประสิทธิภาพการดูแลได้เป็นอย่างดีหากใช้เป็นประจำในชุดคิต เอจล็อค มี ประกอบด้วยอะไรบ้าง? ชุดคิตประกอบด้วยเครื่องเอจล็อค มี 1 เครื่อง ชุดบำรุงผิวพื้นฐานจำนวน 5 ชิ้น คือ เซรั่ม 3 ชิ้น ครีมบำรุงกลางวัน 1 ชิ้น และครีมบำรุงกลางคืน 1 ชิ้น ชุดอุปกรณ์สำหรับติดตั้งเซรั่มและครีมบำรุง ตลับใส่ครีมสำหรับเดินทาง แบตเตอรี่ AA จำนวน4 ก้อน ไกด์บุค และคู่มือการใช้งาน

banner3

ทำไมการทำแบบประเมินผิว (ageLOC me skin assessment)จึงมีความสำคัญ?

เพียงคุณใช้ผลิตภัณฑ์เอจล็อค มี ชุดพื้นฐาน และเปรียบเทียบ ความต้องการของผิวคุณ โดยยึดจากไลฟ์สไตล์ ภูมิอากาศ สภาพผิว โดยการทำแบบประเมินผิวนี้เปรียบเสมือนปราการ
ด่านแรกที่ระบบจะทำการประมวลผล และออกแบบทรีตเมนต์ ผ่านโค้ด เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ตามความต้องการเฉพาะในแบบของคุณ

ข้อแตกต่างระหว่างเอจล็อค มี และเอจล็อค ทรานส์ฟอร์เมชั่น คืออะไร?

เอจล็อค มี ถูกออกแบบมาเพื่อการดูแลผิวเป็นพิเศษเฉพาะบุคคล โดยประมวลผลจากความชอบ และความต้องการที่แตกต่างกัน ส่วนเอจล็อค ทรานส์ฟอร์เมชั่น คือชุดต่อต้านริ้วรอยทรงประสิทธิภาพที่เป็นสูตรมาตรฐานหลักแบบเดียวซึ่งทั้ง 2 กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ได้ถูกออกแบบภายใต้เทคโนโลยีอันก้าวลํ้าของเอจล็อคเพื่อการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยพร้อมมอบ
ผิวที่ดูอ่อนเยาว์ แต่ที่พิเศษกว่าก็คือผลิตภัณฑ์ เอจล็อค มี คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการให้ผลิตภัณฑ์มีนํ้าหอมหรือไม่อยากให้ครีมบำรุงกลางวันมีสารป้องกันรังสียูวี(SPF) ด้วยหรือเปล่า และยังสามารถเลือกสูตรผลิตภัณฑ์ได้จากตัวเลือกต่างๆ ที่เหมาะสำหรับคุณ ส่วนเอจล็อค ทรานส์ฟอร์เมชั่น นั้นมาในรูปแบบของชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ถูกจัดเตรียมไว้เรียบร้อย
โดยที่ครีมบำรุงกลางคืนมีส่วนผสมของนํ้าหอม และครีมกลางวันก็มีส่วนผสมของสารป้องกันรังสียูวี(SPF) เพื่อปกป้องผิวไว้อยู่แล้ว ดังนั้น เอจล็อค มี จึงเป็นส่วนผสมที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะบุคคลที่จะเป็นของคุณเพียงคนเดียวเท่านั้น เช่น เอจล็อค มี คุณเลือกได้ว่าชอบครีมเนื้อบางเบา หรือแบบเข้มข้น ในขณะที่เอจล็อค ทรานส์ฟอร์เมชั่น ถูกออกแบบให้
มอยส์เจอร์ไรเซอร์มีเนื้อครีมที่ค่อนข้างเข้มข้น

 

 

banner4

สามารถใช้ควบคู่กับการดูแลผิวด้วย กัลวานิค ซิสเต็ม II ได้หรือไม่?


เอจล็อค มี ได้ถูกออกแบบมาเพื่อการบำรุงผิวประจำวัน ซึ่ง
สามารถใช้ควบคู่กับการทำ กัลวานิค ทรีตเมนต์ ได้สัปดาห์ละ
2 ครั้ง เพื่อผิวที่แลดูอ่อนเยาว์สมบูรณ์แบบ
ขั้นตอน : หลังล้างหน้าด้วยเอจล็อค มี เอจล็อค เจนเทิล คลีนส์
แอนด์ โทน ตามด้วยการทำทรีตเมนต์ กัลวานิค ซิสเต็ม II ก่อนที่
จะบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์เอจล็อค มี

ALMEpreview_source
เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต