LumiSpa-social

Print
Print

ขั้นตอนเดียว 2 นาที กับผลลัพธ์ที่ดีขึ้นทั้ง 7 ประการ

“เอจล็อค ลูมิสปา” เป็นอุปกรณ์ดูแลผิวที่ผสาน 2 ประสิทธิภาพการทำงาน มีคุณสมบัติในการบำรุง และทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นหลังจากการใช้เพียงครั้งเดียว พร้อมทั้งให้ผลลัพธ์ที่ดีต่อผิวทั้ง 7 ประการ ซึ่งจะเห็นผลชัดเจนขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ถือเป็นครั้งแรกของอุปกรณ์ทำความสะอาดและบำรุงผิวที่เครื่องเอจล็อค ลูมิสปา อาศัยการทำงานของหัวทำความสะอาดผิวซิลิโคนที่อ่อนโยน ร่วมกับเอจล็อค แอคติเวติ้ง คลีนเซอร์ ที่เหมาะกับสภาพผิวต่างๆ ทำให้สามารถขจัด สิ่งสกปรก ฝุ่นละออง น้ำมัน เครื่องสำอาง มลพิษ แบะสารพิษได้อย่างอ่อนโยน และล้ำลึก

Social-selleing-12

เอจล็อค ลูมิสปา ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยทำความสะอาดผิวหน้า สิ่งสกปรกตกค้าง น้ำมันในผิว เครื่องสำอางแบบธรรมดาและกันน้ำ และสารพิษต่างๆ ได้อย่างล้ำลึก และด้วยสิทธิบัตร การหมุนแบบสลับด้านของอุปกรณ์หัวสัมผัสจะช่วยในการทำความสะอาดรูขุมชนได้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้ผิวดูนุ่มนวล รู้สึกสะอาด กระจ่างใส ขณะเดียวกันกันก็จะช่วยให้รูขุมขนที่มองเห็นได้ดูเล็กลง กระชับขึ้น สัมผัสประสบการณ์การนวดและกระตุ้นการทำงานของผิว ด้วย เอจล็อค ลูมิสปา เพื่อให้ผิวพร้อมในการบำรุงขั้นต่อไป

กับ 1 ขั้นตอน 2 นาที เพื่อคุณจะได้รับ 7 ประโยชน์ดีต่อผิว : ผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยน, เผยผิวที่นุ่มเนียน, เพื่อผิวกระจ่าง สว่าง ใส, ให้ผิวดูสดชื่น, ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก, รูขุมขนดูเล็กลง, ให้ผิวอวบอิ่ม ฟู แนะนำให้ใช้เป็นประจำวันละ 2 ครั้ง คุณจะสัมผัสได้ถึงผิวสุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์ ในเวลาเพียง 2 สัปดาห์

Social-selleing-10

เครื่องเอจล็อค ลูมิสปา เหมาะกับผู้ใช้ทั้งเพศหญิง เพศชายที่ต้องการบำรุงผิวให้กระจ่างใส อ่อนเยาว์ และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย สำหรับวิธีการใช้ เริ่มจากการล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น และทาคลีนเซอร์ให้ทั่วหน้า กดปุ่มเปิดเครื่อง แล้วนำเครื่องสัมผัสที่ผิวหน้า เลื่อนไปมาช้าๆ โดยเครื่องจะหยุดทำงานทุกๆ 30 วินาที เพื่อให้ผู้ใช้เปลี่ยนไปทำความสะอาดผิวบริเวณอื่น เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรใช้เครื่องเอจล็อค ลูมิสปา ทุกเช้า และก่อนนอน

Social-selleing-11

คุณลักษณะ และประโยชน์

  • สัมผัสได้ของผิวที่เนียนนุ่มขึ้นหลังจากใช้เพียงครั้งเดียว
  • ให้ผลลัพธ์ที่ดีต่อผิวทั้ง 7 ประการ หลังใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง

ทรีตเทนต์พื่อปลุกเซลล์ผิวใหม่

  • ด้วยการเคลื่อนไหวเฉพาะตัวทำให้ผิวได้รับการกระตุ้นการสร้างโปรตีนผิวใหม่
  • ด้วยหลักการนวดเพื่อกระตุ้นให้ผิวสดชื่น
  • เพิ่มความกระจ่างใสผิวแลดูเปล่งประกาย

พลังทำความสะอาดล้ำลึก

  • ขจัดเซลล์ผิวตายให้หลุดออกอย่างนุ่มนวล
  • ทำความสะอากล้ำลึก ขจัดนำมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกและสารตกค้างที่อยู่ในผิว
  • กระชับรูขุมขน
  • ผิวเนียมนุ่มน่าสัมผัสหลังจากใช้ทันที
Social-selleing-nuskinXelle
Social-selleing-nuskinXelle
Social-selleing-nuskinXelle
Nu Skin LumiSpa บิวตี้แกดเจ็ตที่สาวยุคใหม่ต้องมี! กับรหัสลับ 1-2-7
เจาะลึก 5 คุณสมบัติพิเศษของ ageLOC LumiSpa จาก Nu Skin
Print
Print
Divider