Dana-social

Print
Print

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

เล็บที่มีสุขภาพดี อยู่ที่ความใส่ใจและดูแล ไม่ว่าคุณจะมีเล็บที่แข็งแรง หรือ เปราะบาง ใช้เวลาเพียง 10 นาทีต่อสัปดาห์ คุณก็สามารถที่จะเป็นเจ้าของเล็บในฝันได้ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยดูแลเล็บอย่างครบวงจร คิดค้นโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ  และผ่านทดสอบแล้วว่าสามารถช่วยให้เล็บ ดูมีสุขภาพดีขึ้น แข็งแรงขึ้น เรียบเนียนขึ้น เงางามและเปล่งประกายขึ้น และเปราะบางน้อยลง แม้คุณจะเคยผ่านประสบการณ์การทำเล็บหรือทาสีเล็บ แล้วทิ้งปัญหาเล็บแห้งเสียไว้ วันนี้ คุณสามารถฟื้นชีวิตเล็บคุณให้ดีขึ้นได้  ด้วย ดร.ดานา เนล รีนิววอล ซิสเต็ม เคล็ดลับในการฟื้นฟู คงต้องยกให้ในเรื่องของส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ และเป็นส่วนผสมที่ได้รับสิทธิบัตร อย่าง ไฟรโต คริสตัล คอมเพล็กซ์ – ส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่จะช่วยให้เล็บได้เติมความชุ่มชื้น ดีต่อสุขภาพเล็บและโคนเล็บ ปราศจากสารเคมีอันตราย ที่อาจส่งผลเสียต่อเล็บ

ดร.ดานา เนล รีนิววอล ซิสเต็ม จะฟื้นฟูเล็บ ในไม่กี่ขั้นตอนดังนี้ เริ่มจาก ขั้นตอนการเตรียมเล็บ ด้วย ไกลโคลิค แอซิด พร้อมซ่อมแซมฟื้นฟูเล็บให้ดีขึ้นด้วย 3 ผิวสัมผัส ในไพร์มมิ่ง วอนด์  และเมื่อมีการบำรุงอย่างล้ำลึกจาก ดีฟ ไฮเดรติ้ง เจล - ด้วยไฟรโต คริสตัล คอมเพล็กซ์  ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวเล็บทันที วันนี้ ไม่ต้องทนอีกแล้ว สำหรับการมีเล็บที่แห้งเสีย และต้องซ่อนเล็บไว้ตลอดเวลา พิสูจน์ประสิทธิภาพที่น่าทึ่ง และเห็นผลได้ในทันที แค่ได้ลองใช้ ดร.ดานา เนล รีนิววอล ซิสเต็ม ก็เผยเล็บสุขภาพดี สวย มั่นใจในสไตล์คุณ

 

ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์

 • ได้รับการพัฒนามาจากแพทย์ผิวหนัง และคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญในการดูแลเล็บโดยเฉพาะ
 • ผ่านการทดสอบแล้วว่า ว่า สามารถช่วยให้เล็บ ดูมีสุขภาพดีขึ้น แข็งแรงขึ้น เรียบเนียนขึ้น เงางามและเปล่งประกายขึ้น และเปราะบางน้อยลง
 • ช่วยฟื้นฟูผิวเล็บ ด้วยกระบวนการที่อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิวเล็บ
 • เพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมขจัดส่วนที่ถูกทำลายบนเล็บได้ในทันที ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน
 • ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ เพื่อการปรับสภาพผิวเล็บ เพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมดูแลฟื้นฟูในส่วนของเล็บและโคนเล็บ
 • ยืดอายุผิวเล็บ ให้พร้อม ในทุกครั้งที่ต้องการทำเล็บ
 • ช่วยให้เล็บ ดูมีสุขภาพดี เงางาม และแข็งแรงขึ้น หลังจากการดูแล เพียงแค่ครั้งเดียว
Social-selleing-12
 • ไกลโคลิค แอซิด – ช่วยขจัดผิวเล็บที่โดนทำลาย คืนผิวเล็บที่ดูดี มีความเงางาม และช่วยให้เล็บสามารถดูดซับสารสำคัญ ไฟรโต คริสตัล คอมเพล็กซ์  ได้ดียิ่งขึ้น
 • ไฟรโต คริสตัล คอมเพล็กซ์ – ช่วยให้เล็บดูมีสุขภาพดีและแข็งแรงขึ้น
 • น้ำมันมะพร้าว, น้ำมันจากผิวส้มโอ, โทโคฟีรอล และ น้ำมันจากผลมัวริเทีย เฟล็กซูโอซา- เพิ่มกรดไขมันจำเป็น ให้เล็บมีความชุ่มชื้น อ่อนนุ่มขึ้น และยังช่วยดูแลผิวรอบๆ เล็บ ให้แลดูมีสุขภาพดี 
Social-selleing-10

ใช้เพียงสัปดาห์ละ 1 ครั้ง กับ 3 ขั้นตอน ดังนี้

ขั้นตอน 01 : ไกลโคลิค เพรพ

 • เพื่อให้การดูแลเล็บมีประสิทธิภาพดี ควรใช้กับเล็บที่แห้ง สะอาด และไม่ได้ผ่านการขัดเล็บ แล้วเปิดปลอกปากกาแท่งไกลโคลิค เพรพ และหมุนบริเวณก้นปากกา จะสังเกตเห็นของเหลวไหลออกมาที่ปลายปากกาส่วนแปรง หลังจากนั้นใช้แปรงทาบางๆ เคลือบให้ทั่วเล็บ การหมุนแต่ละครั้ง จะสามารถทาได้ 5 เล็บ

 

ขั้นตอน 02 : ไพร์มมิ่ง วอนด์

 • ขั้นตอนนี้ เป็นขั้นตอนที่ต้องระวังในการใช้เป็นพิเศษ  ควรทำการศึกษาขั้นตอนการใช้งานของผิวสัมผัสแต่ละด้าน 1.ใช้ด้านที่แสดงหมายเลข 1 ในการแปรงเล็บ 2-5 ครั้ง เมื่อเห็นชั้นสีขาวปรากฏที่เล็บ ให้เปลี่ยนเป็นผิวสัมผัสที่แสดงหมายเลข 2  และแปรงเล็บอีกครั้ง 2-5 ครั้ง ตามด้วยผิวสัมผัสหมายเลข 3 การใช้งานในขั้นตอนนี้ให้กดและลากไปมาเน้นๆ ที่เล็บ จนสังเกตเห็นเล็บมีความเงางาม ใช้เพียงสัปดาห์ละครั้ง 

 

ขั้นตอน 03 : ดีฟ ไฮเดรติ้ง ฟอร์มูล่า 

 • ใช้งานแบบเดียวกับไกลโคลิค เพรพ เปิดปลอกปากกาแท่งดีฟ ไฮเดรติ้ง ฟอร์มูล่า แล้วหมุนบริเวณก้นปากกา จะสังเกตเห็นของเหลวไหลออกมาที่ปลายปากกาส่วนแปรง แล้วทาให้ทั่วเล็บ รวมถึงโคนเล็บ และผิวรอบๆ เล็บๆ ด้วย 
 • สามารถทำซ้ำในขั้นตอน 03 ตามต้องการ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้เล็บและโคนเล็บในทันที

 

พบกันแน่นอนพฤษภาคมนี้

Print
Print
Divider