คุณวราพร เตียทวีเกียรติ และคุณไตรภูมิ แสงเพ็ชรศิริพันธ์

20 ม.ค. 51 สำหรับการเริ่มต้นในธุรกิจนูสกิน ผ่านมาเพียง 3 ปี เราแสดงให้หลายคนเห็นว่า ถ้าเราตั้งใจจะทำอะไรซักอย่าง และมีเป้าหมายที่ชัดเจน ซื่อสัตย์ต่อการตัดสินใจของตัวเอง วางแผนการทำงานให้ถูกต้อง การพิชิตเป้าหมายก็ไม่ไกลเกินเอื้อม อัพไลน์เคยบอกว่า ต้นทุนของความสำเร็จ ทุกคนมีเท่ากัน เราเชื่อในสิ่งที่อัพไลน์บอกด้วยใจ หลังจากนั้นเราก็พยายามตั้งใจเรียนรู้ ฝึกฝนตัวเอง พัฒนาความสามารถของตัวเอง ทำให้สุดแรงเกิด เมื่อเราทำได้เราก็สามารถที่จะสอนคนอื่นได้

เวลาทำนูสกินต้องทำให้ตัวเองตื่นเต้น และจริงจังตลอดเวลาที่ทำงาน ใส่ใจในรายละเอียด มีความต่อเนื่องในการทำงาน ทำให้เคยชินจนนูสกินกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ที่ขาดไม่ได้ หลายคนเวลาเริ่มต้นส่วนใหญ่จะทำเป็นอาชีพเสริม ต้องเรียนรู้ที่จะจัดลำดับความสำคัญ อะไรสำคัญมาก สำคัญน้อย ทำในสิ่งที่ควรทำ “Focus Action” ต้องทำตัวเองทำให้เป็นตัวอย่างแก่ลูกทีม มีวินัย อย่าผลัดวันประกันพรุ่ง บางเรื่องใช้เวลามากเกินไปทั้งๆ ที่ไม่จำเป็น ถ้าวางแผนก่อนทำงานจะทำให้เราทำงานง่ายขึ้นและมีเวลาเหลือพอที่จะคิดทำอย่างอื่นได้อีก ต้องกล้าที่จะฝัน กล้าตั้งเป้าหมาย เชื่อในสิ่งที่คนสำเร็จบอก รับผิดชอบต่อเป้าหมาย ทำเยอะ ๆ ซ้ำ ๆ จนกว่าจะสำเร็จ ต้องเปลี่ยนตัวเอง ทำให้คนอื่นเห็นว่านูสกินทำให้เราเปลี่ยนแปลงชีวิตได้ เริ่มจากตัวเองก่อน เปลี่ยนความคิด เปลี่ยนมุมมอง ทำความเข้าใจธรรมชาติของธุรกิจ มีความสุขทุกครั้งที่ได้ทำงานทั้งสีหน้า และแววตาต้องแสดงให้เห็นแบบชัดเจน มีความพร้อมเสมอ เมื่อจังหวะของความสำเร็จมาถึงก็ให้รีบคว้าไว้

วันนี้เราเชื่อแล้วว่านูสกินคือธุรกิจที่ทำให้เราตอบโจทย์คำว่า อิสระทางด้านเวลา และอิสระทางด้านการเงินได้อย่างแท้จริง ถ้าคุณอยากรู้ว่าจริงไหม คุณต้องพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง และเราก็ยังคงยึดมั่นในคำพูดของเราเสมอว่า “ทุกคนมีสิทธิ์เลิกได้ ยกเว้นเรา”


เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต