คุณตฤณ และ คุณจิราวรรณ วิชัยดิษฐ

ถ้าเราต้องทำงานประจำอีก 10 ปี อะไรจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน?” รายได้ที่ไม่พอใช้ สำหรับการใช้ชีวิตปัจจุบัน ค่ารถ ค่าบ้าน ค่าอาหาร ค่ายา ฯลฯ ยิ่งถ้ามีลูกต้องรับผิดชอบค่าเทอม ค่าใช้จ่ายทวีคูณฯลฯ
 

“ถ้าเราต้องทำธุรกิจเปิดร้านอีก 10 ปี อะไรจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน?” ไม่มีเวลาให้หยุดเพราะถ้าหยุดรายได้หยุด แต่รายจ่ายยังวิ่งอยู่ทุกๆ วัน ทั้งค่าเช่าร้าน ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าลูกน้อง ค่าสต๊อกสินค้า ฯลฯ หรืออาจจะไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรเลยเพราะล่มสลายก่อนกำหนดเป็นหนี้แทน
 

แล้วการเลือก นู สกิน 10 ปี ที่ได้แน่นอน คือตอบโจทย์พนักงานประจำที่มองหามาชั่วชีวิตคือความมั่นคง ไม่ต้องเปลี่ยนงานบ่อยๆ ตอบโจทย์นักธุรกิจที่มองหาโอกาสสร้างเงิน โดยที่ไม่ต้องเสี่ยงขาดทุนเป็นหนี้ และตอบมากกว่า ก็คือ อิสรภาพ จากการมีเวลาเลือกทำในสิ่งที่อยากทำ ได้มีบ้านในฝัน ซื้อรถในฝัน ท่องเที่ยวทั่วโลก ใช้จ่ายแบบไม่เครียด ดูแลคุณภาพชีวิตทุกคนในครอบครัวได้ดีเยี่ยม มีโอกาสช่วยเหลือผ่าตัดหัวใจเด็กทุกๆ เดือนอย่างน้อยเดือนละ 1 คน ฝึกฝนตัวเองตลอดเวลาทั้งสุขภาพ จิตใจ ได้พัฒนาผู้คนสู่ความสำเร็จในทุกลมหายใจที่ยังทำงานอยู่ เป็นความภาคภูมิใจที่ฝังติดตัวอยุ่ตลอดเวลา คุณค่าเหล่านี้ยังสร้างรายได้มหาศาลแบบไม่มีเพดาน และไม่หยุดหย่อนทั้งเวลากลางวันกลางคืน ไม่ใช่แค่ชั่วชีวิตเรา แต่ยังชั่วชีวิตลูกหลานของเราอีก 
 

ลองจินตนาการดูว่าถ้าคุณมีเงินเข้าทุกเดือน เหมือนถูกลอตเตอร์รี่รางวัลที่ 1 ทุกเดือน จะเอาไปใช้อะไร? แต่เชื่อมั้ย มีคนถูกรางวัลที่ 1 หลายคนหมดตัวภายในเวลาอันรวดเร็ว และกลับเป็นหนี้อีกด้วยซ้ำ เพราะตัวตนที่แท้จริงของเขาไม่ได้มีหัวใจของความสำเร็จไม่ได้ผ่านการทดสอบ และบทเรียน จนเหมาะสมกับความสำเร็จ เพราะฉะนั้นขอให้ทุกท่านทุ่มเทฝึกฝน อดทน อุทิศตน ทำตาม 5 ข้อนี้ อย่างไม่ลดละ รับรองว่าคุณจะพบกับความสำเร็จอย่างแน่นอน
 

1. ปลุกความฝันของเราออกมา ฝันว่าเราได้ในสิ่งที่เราต้องการ แล้วรู้สึกแบบไหน รู้สึกได้รับรู้ได้

2. ตัดสินใจกับเป้าหมายระยะยาว ระยะกลาง ระยะสั้น โดยไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น จะไม่ยอมถอยหลัง

3. รักษาพลังศรัทธา อย่าให้น้อยลงแม้เสี้ยววินาทีเดียว

4. ลงมือทำอย่างหนัก เล็งไปที่ผลลัพธ์ อย่าหวังผลสมบูรณ์แบบแค่ลงมือ ทำ ทำ ทำ และ ทำ โดยสังเกตให้เหตุตรงกับผล

5. ทำเป็นตัวอย่าง ผู้คนทำตามการกระทำไม่ใช่คำพูด

 

ธุรกิจ นู สกิน จ่ายเงินหลักพัน หลักหมื่นกับคนขายของ จ่ายเงินหลักแสนหลักล้าน กับคนที่เป็นผู้นำ ผู้นำที่ยิ่งใหญ่ ต้องสร้างผู้นำ ผู้นำต้องแก้ปัญหาไม่ใช่สร้างปัญหา รับผิดชอบต่อการกระทำตัวเองไม่โทษบริษัท ไม่โทษอัพไลน์ ดาวน์ไลน์ ไม่โทษผู้มุ่งหวัง ไม่โทษครอบครัว ไม่โทษชีวิตตัวเอง มุ่งความสนใจไปที่ความรับผิดด้วยตัวเองไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ต้องลุกขึ้นมาหาทางออก ลุกขึ้นมาทุกครั้งที่ล้ม ลุกขึ้นมาอย่างสง่างาม และลุกขึ้นมาควบคุมสถานการณ์ทุกอย่างให้เดินหน้าต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งด้วยพลังเกิน 100 ทุกคนเป็นคนที่ดีกว่านี้ได้ ทุกคนเป็นคนที่กว่านี้ได้และทุกคนประสบผลสำเร็จได้

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต