คุณสุวรรณรักษ์ และ คุณสุรเชษฐ์ สุวรรณนพมาศ

    หลังจากจบการศึกษา ดิฉันได้เริ่มต้นทำธุรกิจโดยการซื้อลิขสิทธิ์เพื่อเปิดร้านมินิมาร์ท ถึง 2 สาขา และร้านโทรศัพท์มือถืออีก 1 สาขา โดยทำมาเป็นเวลา 9 ปีกว่าๆ เพื่อจะแลกกับรายได้ที่พอประทังไปแต่ละเดือน ซึ่งไม่ได้ตอบโจทย์หรือให้อิสรภาพกับชีวิตที่ต้องการ แต่สิ่งที่กลับได้รับคือสุขภาพ และผิวพรรณที่แย่ลง พร้อมทั้งหนี้สินจำนวนหนึ่ง

    จนวันหนึ่งดิฉันได้เปิดใจกับธุรกิจ นู สกิน หลังจากปฎิเสธมาเป็นเวลาตลอด 3 ปี ดิฉันตัดสินใจปิดร้านมินิมารท์และร้านโทรศัพท์มือถือ เพื่อทำธุรกิจ นู สกิน เต็มเวลาเนื่องจากเห็นโอกาส และเห็นความเป็นไปได้ในการสร้างรายได้และปลดหนี้สิน และที่สำคัญดิฉันต้องการรายได้แบบ Passive income เพราะตลอดเวลาเกือบ 10 ปี ที่ผ่านมาดิฉันต้องเอาตัวเองทำงานหนักแลกกับรายได้ แบบ Active income ซึ่งดิฉันมองว่ามันเป็นรายได้ที่ไม่ยั่งยืน

    ทุกวันนี้ นู สกิน ได้เปลี่ยนแปลงตัวดิฉันไม่เฉพาะผิวพรรณและสุขภาพ แต่ได้เปลี่ยนแปลงแม้กระทั่งความคิด ในเรื่องการให้และการรู้จักแบ่งปันโดยไม่หวัง
ผลตอบแทน ปัจจุบันดิฉันได้ร่วมบริจาครายได้ 1% เหมือนเพื่อนร่วมธุรกิจหลายๆ ท่าน ทุกวันนี้ดิฉันสามารถบอกได้ว่า ดิฉันมีความสุขในการทำงานและความสุขในการใช้
ชีวิตมากกว่าแต่ก่อน

    ปัจจุบันดิฉันทำธุรกิจนูสกินมา 1 ปี 3 เดือน และสามารถขึ้นสู่ตำแหน่งบลูไดมอนด์ได้ ซึ่งดิฉันเชื่อว่าทุกคนสามารถทำได้และเร็วกว่าดิฉัน ถ้าคุณมีเป้าหมายที่ชัดเจน

และไม่เลื่อนเป้าหมาย  ดิฉันชอบคำพูดของ uplineที่บอกกับดิฉันว่า "ในธุรกิจ นู สกิน คำว่าทำไม่ได้ไม่มี  มีแต่ไม่ได้ทำ" ส่วนตัวดิฉันมีคติประจำใจว่า "คนจะสำเร็จต้องหาวิธี" 
และ "ไม่ว่าจะเจอกับอุปสรรคใหญ่เพียงไหน ถ้าใจเราใหญ่พอ เราก็จะผ่านมันไปได้"

    ทุกวันนี้ดิฉันภูมิใจกับการที่ได้มาอยู่ในครอบครัว นู สกิน และท้ายที่สุดนี้ดิฉัันขอเป็นกำลังใจให้กับเพื่อนๆ ในธุรกิจ นู สกิน ทุกๆ คน ขอให้ประสบความสำเร็จ

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต