คุณสุวรรณรักษ์ และ คุณสุรเชษฐ์ สุวรรณนพมาศ

    หลังจากจบการศึกษา ดิฉันได้เริ่มต้นทำธุรกิจโดยการซื้อลิขสิทธิ์เพื่อเปิดร้านมินิมาร์ท ถึง 2 สาขา และร้านโทรศัพท์มือถืออีก 1 สาขา โดยทำมาเป็นเวลา 9 ปีกว่าๆ เพื่อจะแลกกับรายได้ที่พอประทังไปแต่ละเดือน ซึ่งไม่ได้ตอบโจทย์หรือให้อิสรภาพกับชีวิตที่ต้องการ แต่สิ่งที่กลับได้รับคือสุขภาพ และผิวพรรณที่แย่ลง พร้อมทั้งหนี้สินจำนวนหนึ่ง

    จนวันหนึ่งดิฉันได้เปิดใจกับธุรกิจ นู สกิน หลังจากปฎิเสธมาเป็นเวลาตลอด 3 ปี ดิฉันตัดสินใจปิดร้านมินิมารท์และร้านโทรศัพท์มือถือ เพื่อทำธุรกิจ นู สกิน เต็มเวลาเนื่องจากเห็นโอกาส และเห็นความเป็นไปได้ในการสร้างรายได้และปลดหนี้สิน และที่สำคัญดิฉันต้องการรายได้แบบ Passive income เพราะตลอดเวลาเกือบ 10 ปี ที่ผ่านมาดิฉันต้องเอาตัวเองทำงานหนักแลกกับรายได้ แบบ Active income ซึ่งดิฉันมองว่ามันเป็นรายได้ที่ไม่ยั่งยืน

    ทุกวันนี้ นู สกิน ได้เปลี่ยนแปลงตัวดิฉันไม่เฉพาะผิวพรรณและสุขภาพ แต่ได้เปลี่ยนแปลงแม้กระทั่งความคิด ในเรื่องการให้และการรู้จักแบ่งปันโดยไม่หวัง
ผลตอบแทน ปัจจุบันดิฉันได้ร่วมบริจาครายได้ 1% เหมือนเพื่อนร่วมธุรกิจหลายๆ ท่าน ทุกวันนี้ดิฉันสามารถบอกได้ว่า ดิฉันมีความสุขในการทำงานและความสุขในการใช้
ชีวิตมากกว่าแต่ก่อน

    ปัจจุบันดิฉันทำธุรกิจนูสกินมา 1 ปี 3 เดือน และสามารถขึ้นสู่ตำแหน่งบลูไดมอนด์ได้ ซึ่งดิฉันเชื่อว่าทุกคนสามารถทำได้และเร็วกว่าดิฉัน ถ้าคุณมีเป้าหมายที่ชัดเจน

และไม่เลื่อนเป้าหมาย  ดิฉันชอบคำพูดของ uplineที่บอกกับดิฉันว่า "ในธุรกิจ นู สกิน คำว่าทำไม่ได้ไม่มี  มีแต่ไม่ได้ทำ" ส่วนตัวดิฉันมีคติประจำใจว่า "คนจะสำเร็จต้องหาวิธี" 
และ "ไม่ว่าจะเจอกับอุปสรรคใหญ่เพียงไหน ถ้าใจเราใหญ่พอ เราก็จะผ่านมันไปได้"

    ทุกวันนี้ดิฉันภูมิใจกับการที่ได้มาอยู่ในครอบครัว นู สกิน และท้ายที่สุดนี้ดิฉัันขอเป็นกำลังใจให้กับเพื่อนๆ ในธุรกิจ นู สกิน ทุกๆ คน ขอให้ประสบความสำเร็จ

Divider