คุณสุภารัตน์ และ พ.อ.หญิง พญ.สุนีรัตน์


ผลลัพธ์ คือสิ่งที่เราเป็นในวันนี้.....มันเปลี่ยนแปลงทันทีไม่ได้ ถ้าใครอยากจะ “เปลี่ยน” ก็ต้องเริ่ม..”เปลี่ยนจากปัจจุบัน” ...แล้ว “อนาคตถึงจะเปลี่ยน”

 

อย่างบางคนถ้า “ไม่ชอบในสิ่งที่ตัวเองเป็น” ...ก็ต้อง “เปลี่ยนวันนี้” ดิฉันไม่เห็นว่าอะไรมันจะสายเกินไปที่จะ.... “เริ่ม” คนเรา.. “เริ่มใหม่ได้เสมอ”

 

พ.อ.หญิง พญ.สุนีรัตน์ : ดิฉันเรียนจบแพทย์จากศิริราช ใช้วิชาชีพแพทย์เลี้ยงดูครอบครัวมา 20 ปี อาชีพแพทย์เป็นอาชีพที่ดี มีเกียรติ และได้ช่วยเหลือผู้อื่น ส่วนในเรื่องของการสร้างรายได้ อาชีพแพทย์ไม่ต่างกับอาชีพอื่นๆ คือเราเอาแรงกับเวลาไปแลกรายได้ เพราะฉะนั้น รายได้กับเวลาจะสวนทางกัน

 

จุดเปลี่ยนในอาชีพของดิฉัน เกิดขึ้นเพราะลูก ลูกทำให้ดิฉันชัดเจนว่าเงินและเวลาคือ 2สิ่งที่อยากได้ ถ้าอาชีพเดิมให้ไม่ได้ เราต้องเปลี่ยนอาชีพ ดิฉันผันตัวเองมาสู่การเป็นนักธุรกิจ นู สกิน ซึ่งเป็นสิ่งที่คิดถูกที่สุด เพราะตอนนี้ดิฉันมีความสุขทุกๆวัน
คุณภาพชีวิตที่ดีกว่าเดิมมากๆ พูดง่ายๆ มีอิสรภาพมากขึ้นในทุกๆ ด้าน ที่สำคัญที่สุดคือดิฉันสามารถส่งต่อธุรกิจนี้ไปให้ลูกได้ เขาสามารถสานต่อสิ่งที่ดิฉันปูทางไว้ได้เลยทันที

 

คุณสุภารัตน์ : ก่อนที่จะทำธุรกิจนู สกิน ดิฉันก็มีชีวิตเหมือนคนส่วนใหญ่ทั่วไปที่ผ่านการทำงานมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือทำธุรกิจส่วนตัว แต่ทั้ง 2 อาชีพ ไม่ตอบโจทย์ชีวิตอย่างที่ทุกคนรู้กัน แต่วันนี้หลังจากตัดสินใจและทุ่มเททำธุรกิจมา 12 ปี สิ่งที่ได้ คือเงินจำนวนมากซึ่งเราไม่มีทางได้จากอาชีพลูกจ้าง และอิสรภาพทางเวลา จะทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ ซึ่งเราไม่มีทางได้จากการเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก หากเงินและเวลาคือสิ่งที่ทุกคนต้องการ คำตอบสุดท้ายของคุณคือ
“ธุรกิจ นู สกิน เท่านั้นค่ะ”

 

เราขอยืนยันว่า นู สกิน เป็นธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้คน สำหรับคนใหม่ๆ ที่ต้องการความสำเร็จอย่างยั่งยืนแบบก้าวกระโดด จังหวะนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด กับ “กลยุทธ์ เป็นสตาร์ สร้างสตาร์ และขยายสตาร์” ที่ช่วยย่นระยะเวลา ให้เราไปสู่ความสำเร็จได้ง่าย และเร็วที่สุด ถึงแม้ว่าดิฉันจะอยู่ในธุรกิจนี้มา 12 ปีแล้ว ดิฉันไม่เคยรู้สึกตื่นเต้นและมั่นใจขนาดนี้มาก่อน อย่ารอช้า อย่าลังเล ออกตัวช้าไป 1 วัน
ก็สำเร็จช้าไป 1 วันค่ะ

 

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต