คุณประภาพร จันทร์พรม

คนส่วนใหญ่มักกลัวและสร้างกรอบให้กับตัวเอง จึงปล่อยให้ความฝันหรือเป้าหมายที่ต้องการในชีวิตหลุดลอยไป และมักปลอบใจตัวเองด้วยข้ออ้างต่างๆนานา แต่เชื่อหรือไม่ว่าเพียงเราใช้ความกล้ากับสิ่งเดียวนั่นคือ การตัดสินใจ บวกกับความรับผิดชอบ ความสำเร็จย่อมรอเราอยู่เสมอ ดิฉันมีเป้าหมายในชีวิตที่ชัดเจนมาก คือ "อยากมีเวลาดูแลลูกและมีความมั่นคงในชีวิต" จึงเริ่มวางแผนงานสร้างรายได้แบบยั่งยืน และตั้งเป้าหมายปี 2015 คือการเป็น Team Elite 4star creator และโปรแกรม BDM STAR ทะลุ100+4 โดยเริ่มใช้กลยุทธ์ BDM star เป็นตัวขับเคลื่อน 

เป้าหมายแรก การทำทีมอีลีทเปิดหน้ากว้าง15-16สายงานติดตัว รีครูดเลือดใหม่เข้ามาในองกรค์เยอะๆ มันเหมือนการร่อนหาเพรช จนทำให้เจอสตาร์ติดตัว 4สตาร์

เป้าหมายที่ 2 คือการสร้างสตาร์ การทำ4สตาร์ เปรียบเสมือนการการเจียระไนเพชร 4 เม็ด สอนให้ทั้ง 4 เป็นผู้นำ

เป้าหมายที่ 3 คือ ขยายสตาร์ เปลี่ยนแปลงชีวิตคนในองค์กรมากกว่า100 ชีวิต เปรียบเสมือนการส่องหาเพรชในชั้นลึก (ขยายสตาร์) เราไม่สามารถสร้างสตาร์ 20 คนติดตัวในปีเดียว แต่มันคือการทำงานกับทีมงานชั้นลึก ช่วยเหลือดาวไลน์ในการสอดส่องหาเพรช ช่วยดาวไลน์ในการเจียระไนเพชร

 

การพิชิตเป้าหมายทุกๆเป้าหมายของดิฉันทั้งหมดใน 1 ปีนี้ ล้วนเกิดจากความเชื่อว่าทุกอย่างเป็นไปได้ ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ ถ้าเราใช้ความพยายามที่มากพอ สึดท้ายขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆคนที่มีฝัน มีหวัง มีเป้าหมายที่ชัดเจน อย่าหยุดเดินจนกว่าจะถึงเส้นชัย

 

Key success

1.ตัดสินใจที่จะประสบความสำเร็จ

2.ตั้งเป้าหมายชัดเจน ต้องเป็นเป้าหมายที่ใหญ่พอ กำหนดระยะเวลาแล้วเสร็จ ไม่ว่าระหว่างทางจะเกิดอะไรต้องไม่เลื่อนเป้าหมาย และรับผิดชอบคำพูดตัวเอง

3.วางแผนการทำงาน ในแต่ละวัน สัปดาห์ เดือน จัดเวลาและจัดอันดับนูสกินไว้ที่ 1 เสมอ

4.ทำงานอย่างต่อเนื่อง และไม่มีข้ออ้าง การลงมือทำเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะเป้าหมายและแผนจะกลายเป็นแผนในอากาศ และกลายเป็นฝันลมๆแล้งๆถ้าเกิดขาดการกระทำ โชคดีเกิดจากการทำเยอะๆ

5.เชื่อประสบการณ์ up line เชื่อคนสำเร็จว่าเค้าจะพาเราก้าวข้ามเหตุการณ์และอุปสรรคต่างๆไปได้เสมอ เพราะเส้นทางข้างหน้า up line ได้ผ่านมาแล้ว 

6.เชื่อว่าตัวเองทำได้ เพราะถ้าวันนี้แม้แต่ตัวคุณเองไม่เชื่อว่าคุณทำได้ นั่นคือคุณแพ้ตั้งแต่ยังไม่เริ่มต้น

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต