คุณพิฐชญาณ์ รุ่งสวัสดิพงศ์ และ คุณประเมศฐ์ รุ่งสวัสดิพงศ์

 

คุณพิฐชญาณ์ รุ่งสวัสดิพงศ์ และคุณประเมศฐ์ รุ่งสวัสดิพงศ์
สมาชิกทำเนียบ 20 ล้านบาท และสมาชิกทีมอิลิท 1 ปี

ความสำเร็จครั้งนี้ คือความภาคภูมิใจของครอบครัวเรา เพราะการพิชิตตำแหน่งทีมอีลิทหมายความว่าเราได้ผ่านบททดสอบของการทำนูสกินมาในระดับสูงที่สุด คงไม่มีตำแหน่งไหนที่จะภูมิใจมากมายเท่านี้ แต่นั่นไม่ได้แปลว่า เราจะหยุดอยู่แค่นี้ เพราะทีมงานยังคงทำงานและต้องการความสำเร็จเหมือนเช่นเรา แน่นอนความสำเร็จในครั้งนี้เกิดจากการผลักดันของทีมงาน ไม่ว่าจะเป็น อัพไลน์. และดาวน์ไลน์ เราจึงต้องการพิชิตตำแหน่งเพื่อส่งต่อความสำเร็จให้ทีมงานเหมือนที่อัพไลน์เราทำไว้ ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปทั้งรายได้ที่ไร้ขีดจำกัด และอิสระภาพทางเวลาที่นูสกินมีมอบให้ทำให้เรามีฝันที่ยิ่งใหญ่มากขึ้น.  เมื่อก่อนนี้เราเคยตั้งคำถามว่านูสกินเหมาะกับหรือป่าว. เชื่อได้ว่าหลายๆคนก็เคยตั้งคำถามเหล่านี้กับตัวเอง. เราอยากจะบอกว่าคุณต้องพิสูจน์เท่านั้น 

อยากฝากในเรื่องของวิธีการทำงาน. ทุกเช้าที่คุณก้าวออกมาจากบ้านเพื่อไปทำ นู สกิน

- ก้าวด้วยความมั่นใจ มั่นใจในสินค้าและตัวคุณเอง 

- เดินตามแผนงานและทำแผนงานให้สำเร็จในแต่ละวัน

- เมื่อเกิดปัญหาหาวิธีการแก้ปัญหา และปรับทัศนคติตัวเองให้กับมาบวกเหมือนเดิม

เส้นทาง นู สกิน ไม่ได้ไกลเกินเอื้อม ทุกคนสามารถทำได้ เพราะ นู สกิน เป็นธุรกิจที่ใช้เงินลงทุนต่ำ ไม่ต้องมีประสบการณ์ใดๆ มาก่อน

จงก้าวเดินอย่างมั่นใจ จงภูมิใจในสิ่งที่ทำ จงฝันให้ยิ่งใหญ่ จงใส่ใจกับทุกการกระทำ ขอให้ประสบความสำเร็จคว้าชัยชนะให้ได้

 

การทำธุรกิจ นู สกิน ทีมงานเป็นสิ่งสำคัญ เราต้องมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่อยากเห็นทีมงานของเราได้รับความสำเร็จอย่างที่เขาตั้งเป้าหมายไว้ เราต้องมีความเชื่อใจซึ่งกันและกัน ว่าเราทุกคนจะไม่ยอมปล่อยมือออกจากกันเด็ดขาด จนกว่าทุกคนจะไปถึงเป้าหมาย นี่คือพันธะสัญญาของตัวเองและทีมงาน “อะไรที่ดีที่สุดสำหรับทีม ต้องทำทันที”

จุดเริ่มต้นที่สำคัญในธุรกิจนี้คือ การมีเป้าหมายที่ชัดเจน ลงมือทำ จนกว่าจะสำเร็จ โดยไม่ล้มเลิก ขอให้ถามตัวเองว่า “ปีนี้มีเป้าหมายแล้วหรือยัง” ถ้าคำตอบว่า “ยังไม่มี” ให้เริ่มต้นจากการตั้งเป้าหมายในสิ่งที่ต้องการสิ่งที่ฝัน ถ้าคำตอบว่า “มีแล้ว” แต่ยังไม่ได้ หรือไม่เคยได้ ต้อง Focus ที่การลงมือทำ ทำอย่างมุ่งมั่น ทำอย่างสม่ำเสมอ จริงจังหนักหน่วงตลอดเวลาไม่ล้มเลิกไม่ว่าจะพบอุปสรรคใด ๆ จนกว่าจะสำเร็จ 

                ความแตกต่างที่ได้รับในวันนี้ คือสิ่งที่ นู สกิน เตรียมไว้ให้กับ ทุก ๆคนที่เลือกเพียงแต่ทุกคนต้องมีจุดเริ่มต้นให้โอกาสตัวเองในการเลือก ตัดสินใจเลือกนู สกินเป็นยานพานหนะที่จะทำให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ ที่งานปัจจุบันให้ไม่ได้

  1. เชื่อมั่นที่มีต่อบริษัท นู สกิน ว่าเป็นบริษัทที่มีจุดเด่นเหนือคู่แข่ง ทั้งด้านวัฒนธรรมเทคโนโลยี 
  2. มีความเชื่อมั่นต่ออัพไลน์ ทีมงาน และ ระบบการทำงาน ว่าจะนำสิ่งที่ที่ที่สุดมาให้โดยทำตามอย่างไม่มีเงื่อนไข 
  3. มีความเชื่อต่อตัวเองว่า สามารถทำได้ และเป็นคนที่ประสบความสำเร็จได้ ทำงานด้วยอุปนิสัย ของคนสำเร็จ 
  4. ท้ายสุดอยากบอกว่า นู สกินทำให้เราเลือกออกแบบชีวิตของเราได้ ในรูปแบบที่ต้องการพร้อมทั้งมีอิสรภาพ ทางการเงิน และเวลา สุขภาพทีดีในเวลาเดียวกัน
เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต