คุณพัทรวรรณ และ คุณพิเชฐ สุขขะนิวาสน์

ย้อนกลับไป 10 ปีที่ผ่านมา ในช่วงแรกที่ได้รับการแนะนำธุรกิจ นู สกิน มีหลายเรื่องที่ไม่เข้าใจ การหาข้อมูลผ่านทางออนไลน์ก็ไม่สะดวกเหมือนสมัยนี้  มองไม่ออกว่าบริษัทมีความมั่นคงขนาดไหน ไม่เข้าใจแก่นแท้ของธุรกิจเครือข่าย  รู้เพียงว่าธุรกิจนี้ คือโอกาสที่จะช่วยปลดหนี้ที่เกิดจากธุรกิจของครอบครัวดิฉันกว่า 2 ล้านบาทได้ จึงตัดสินใจครั้งเดียวที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิต ด้วยโอกาสจากธุรกิจ นู สกิน ที่ให้คนธรรมดาๆ เริ่มต้นธุรกิจได้ พอเริ่มศึกษาและเรียนรู้มากขึ้น ทำให้รู้ว่า นู สกิน คือ โอกาสทางธุรกิจที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก อยู่ในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ค มีความมั่นคงทางการเงินสูงสุดระดับ 5A1 มีผู้ประสบความสำเร็จทำเนียบเงินล้าน เป็นตัวอย่างให้เห็นมากมาย จึงตัดสินใจมุ่งมั่นทำต่อเนื่อง และจริงจัง
 

ความสำเร็จในวันนี้ไม่ได้เกิดจากความโชคดี แต่มาจากการลงมือทำอย่างหนักต่อเนื่อง เรียนรู้พัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นตลอดเวลา ใช้เวลา 9 ปี สร้างรายได้สะสมครบ 100 ล้านบาท ซึ่งหากยังทำงานประจำอยู่บอกได้เลยว่า ไม่มีทางเป็นไปได้ และหากจะทำธุรกิจอื่นให้ได้กำไร 100 ล้านบาท จะต้องลงทุนเท่าไหร่ บางแห่งหลาย ล้าน สุดท้ายอาจปิดกิจการ ก็เกิดขึ้นให้เห็นมากมาย
 

ธุรกิจ นู สกิน ถือว่าเป็นธุรกิจที่ทันสมัย และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบัน โดยเฉพาะ ในยุคโซเชียล เน็ตเวิร์ค ทุกอย่างสามารถค้นหา และตรวจสอบความจริงได้ บริษัทเครือข่ายระดับโลกที่เป็นธุรกิจสีขาวแบบ นู สกิน จึงเติบโตแบบก้าวกระโดดขึ้นอย่างต่อเนื่อง
 

สำหรับคนใหม่อยากแนะนำให้ตัดสินใจครั้งเดียว ลงมือทำอย่างสม่ำเสมอ  การเรียนรู้จะทำให้เข้าใจธุรกิจมากขึ้น เมื่อเข้าใจ ก็จะมั่นใจ และเมื่อนั้นความสำเร็จก็จะตามมา และอีกสิ่งสำคัญคือต้องมีคำตอบชัดเจนว่าคุณมาทำธุรกิจนี้เพื่ออะไร คุณอยากได้มันจริงไหม และคุณพร้อมที่จะเอาอะไรมาแลกกับความสำเร็จที่คุ้มค่านี้ สำหรับคนที่อยากสำเร็จ ให้มองเป้าหมาย แล้วคุณจะผ่านทุกปัญหา ทุกบททดสอบไปได้อย่างแน่นอน
 

“ความสำเร็จไม่ได้วัดกันที่เรามีมากเท่าไหร่ แต่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ อยู่ที่เราส่งต่อความสำเร็จให้กับคนอื่นๆ ได้มากแค่ไหนต่างหาก”

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต