คุณปัทมาพร ใจจันทร์ และ คุณชญาณิศา ใจจันทร์

ดิฉันก็คงเหมือนคนทั่วไป ที่ถูกปลูกฝังให้เรียนหนังสือเก่งๆ ยิ่งเรียนสูงยิ่งจะประสบความสำเร็จ หางานดีๆทำ ชีวิตจะได้สบาย สุดท้ายก็ลงเอยมาเป็นมนุษย์เงินเดือน ที่มีเงินใช้เดือนชนเดือน มันไม่เหมือนที่คาดหวังไว้เลย เราเริ่มคิดใหม่ มองหาโอกาสใหม่ เข้า-ออก งานหลายบริษัทเพื่อให้ได้รายได้ที่มากพอ แต่แล้วก็อยู่วงจรเดิมๆ ไม่มีเงินเก็บ ไม่มีทรัพย์สิน และกำลังจะมีหนี้สินที่เพิ่มขึ้น จากการที่มีรายได้ไม่พอกับรายจ่าย โชคดีที่สุด มีคนเข้ามาแนะนำธุรกิจนู สกิน ซึ่งบอกตรงๆว่าไม่ชอบธุรกิจเครือข่าย เคยปฏิเสธการชวนไม่ต่ำกว่า 5 ครั้ง แต่สุดท้ายหนีไม่พ้นความจริง ว่าถ้าอยากจะมีชีวิตที่เปลี่ยน เราต้องเปลี่ยนในสิ่งที่ทำ นู สกินเอาชนะใจดิฉันตั้งแต่แรกพบเลยคะ

 

วันแรกเข้าสู่ธุรกิจนูสกิน กล้าๆกลัว เพราะเราไม่รู้จักคนมาก พูดไม่เก่ง รถก็ไม่มี เป็นเด็กต่างจังหวัด แถมยังไม่มีเงินทุนเลย พี่ๆก็แนะนำว่าให้เข้าระบบ ศึกษาข้อมูลทุกๆอย่างให้มากๆ ดิฉันก็ทำตามไม่เคยขาดการเทรนนิ่ง จนมั่นใจมากๆว่าธุรกิจนู สกินนี่แหละจะเปลี่ยนแปลงชีวิตเราได้
 

          ในปีแรกดิฉันตั้งเป้าหมาย แค่มีรถยนต์ 1 คันเพื่อความสะดวกในการเดินทาง และแล้วก็ทำได้จริงๆ หลังจากนั้นตัดสินใจลาออกจากงานประจำ มาทุ่มเทให้กับนูสกินเต็มที่ เวลา ผ่านมา 6 ปี ดิฉันได้รับทุกสิ่งในชีวิตที่ขาดหายไป มีความสุขกับรายได้ที่เพิ่มขึ้น มีครอบครัวที่อบอุ่น มีทรัพย์สินที่เพิ่มขึ้นทุกๆปี บ้านใหม่ รถสปอร์ต เงินเก็บในอนาคต ได้ท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ มีเวลาดูแลตัวเองและคุณพ่อคุณแม่ อยากไปทำงานที่ไหน เมื่อไหร่ กับใคร ทุกๆอย่างเราออกแบบชีวิตเองได้ นู สกินคือธุรกิจมหัศจรรย์ ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตดิฉันจริงๆคะ

ดิฉันเชื่อว่าถ้าเราอยากที่จะประสบความสำเร็จ เพียงแค่เราเดินตามคนที่สำเร็จบอก ไว้ใจ เชื่อใจเค้า และตัวเราต้องมีเป้าหมายตลอดเวลา พิชิตทุกเป้าหมายที่วางไว้ ต้องได้เท่านั้น และเดินตามทิศทางทางของบริษัท ใช้กลยุทธ์ BDM ในการขยายทีม และออกไปบอกโอกาสให้กับผู้คนใหม่ทุกๆวัน 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เชื่อว่า คุณคือเมล็ดพันธุ์ที่ดี ธุรกิจนู สกิน คือแหล่งดินที่อุดมสมบูรณ์ ที่สุดที่จะทำให้ต้นกล้าต้นนั้นงอกงาม ถ้าคุณหาความสำเร็จมาทั้งชีวิตแล้วยังไม่เจอ ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่พิสูจน์มาแล้ว และขอยืนยันว่า ดิฉันเริ่มต้นจากศูนย์ในธุรกิจนี้ ดิฉันทำได้ คุณทำได้เช่นกันคะ

เริ่มต้นกับ นู สกิน สมัครเป็น แบรนด์ แอฟฟลิลิเอต